Review khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhấttốt nhất

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Cũng như kế toán, HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ là ngành mang lại rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, hầu hết các công ty lớn đều có bộ phận hành chính nhân sự riêng. Vậy Học hành chính nhân sự ở đâu tốt? Việc lựa chọn học đúng chuyên ngành hành chính nhân sự trong các trường có thực sự ĐỦ kiến thức, kỹ năng để có thể xin được công việc hành chính nhân sự?

Hãy cùng Văn bản kế toán làm rõ những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Học hành chính nhân sự làm được những công việc gìMô tả công việc của nhân viên hành chính nhân sự

Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Ngành Học Hành Chính Nhân Sự

Để học hỏi những kiến thức thực tế, kinh nghiệm và những kỹ năng làm nghề thì cách nhanh nhất là bạn nên tham gia các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại các trung tâm. Vì ở đây bạn sẽ được đào tạo bài bản, cô đọng kiến thức trong một thời gian ngắn và học hỏi những người thành công và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề trực tiếp hướng dẫn

Vậy học hành chính nhân sự ở đâu tốt? – Chi tiết câu trả lời các bạn tham khảo trong nội dung tiếp theo đây nhé!

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hà Nội TPHCM

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự ở cả Hà Nội và TPHCM, tuy nhiên có phải trung tâm nào cũng có chất lượng đào tạo TỐT không? Việc bạn cần làm là tìm hiểu kỹ để tự mình đánh giá hay dựa vào những đánh giá khách quan để đưa ra lựa chọn chính xác.

Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí đánh giá 1 khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội TPHCM (khóa học quản trị nhân sự) có thực sự chất lượng hay không:

Uy tín của trung tâm: Tìm hiểu trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự đó có được Cấp phép hay không? (Chỉ lựa chọn khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm được cấp phép vì như vậy bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, tính pháp lý của chứng nhận hay có bị lừa đảo hay không…)

CV giảng viên: Một số trung tâm có công khai CV giảng viên trên website vì vậy bạn có thể tham khảo trước CV giảng viên để biết được ai sẽ giảng dạy trong khóa học hành chính nhân sự đó, giảng viên có chất lượng hay không.

Nội dung chương trình giảng dạy có thực tế không: Mục đích của việc tham gia các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm là để có được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm nghề vì vậy nội dung học được đánh giá càng thực tế càng tốt

Có được hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học không: Nên lựa chọn những khóa học quản trị nhân sự cam kết hỗ trợ nghiệp vụ, các khóa học chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn nên sẽ còn nhiều vấn đề gặp phải trong thực tế mà chưa được đề cập trong khóa học vì vậy nếu vẫn được hỗ trợ nghiệp vụ sau khóa học thì sẽ rất tốt.

Nhiều chính sách tốt cho học viên: Như được ưu đãi học phí, được học thử, học lại…

Qua những tiêu chí này tin rằng bạn đã có thể tự tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa học hành chính nhân sự phù hợp với mình. Trong nội dung dưới dây Văn bản kế toán sẽ đưa ra những review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội TPHCM, các bạn cùng tham khảo những phản hồi khách quan của học viên về trung tâm này dưới đây:

Những Phản Hồi Khách Quan Về Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Lê Ánh HR

Mình đã đăng ký 1 lớp hành chính nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh HR, mình đã học được gần 2 tháng rồi, ở đây giảng viên dạy nhiệt tình, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú. Nội dung khóa học hành chính nhấn sự tại Lê Ánh học THỰC HÀNH nhiều, cơ sở vật chất Ok. Có bạn nào có nhu cầu muốn học thì hãy ghé trung tâm này nha, ở đây đào tạo nhiều lớp lắm đó từ cơ bản đến chuyên sâu, đủ hết!

———– 

Công ty mình có bé nhân viên mới vào đang học thêm nghiệp vụ ở Lê Ánh HR thấy nó khen trung tâm này tấm tắc luôn. Nhiều lúc gặp việc khó nó hỏi mình mình không biết, bảo nó lên mạng tìm hiểu xem sao, lại thấy nó gọi cho ai hỏi, nghe hướng dẫn chỉ cũng nhiệt tình lắm. Chừng mình hỏi ra mới biết giảng viên của nó bên Lê Ánh, học chỗ như vậy sướng thế còn gì

———– 

Khóa học Hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR đã cung cấp cho bản thân em những kiến thức và kinh nghiệm hết sức quý giá trong nghề. Trước khi đến với khóa học, vì học trái chuyên ngành nên em hoàn toàn không biết chút gì về ngành quản trị nhân sự, sau khóa học em đã có thể bắt đầu công việc quản trị nhân sự ở doanh nghiệp vừa và nhỏ rồi.

Thực sự cám ơn giảng viên, bộ phận giáo vụ và bộ phận Lê Ánh HR của trung tâm Lê Ánh. Cám ơn sự giúp đỡ và đồng hành của các anh chị dành cho em từ suốt những ngày đầu khóa học đến ngày hôm nay. Lớp học hành chính nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh thực sự là 1 địa chỉ tốt mà em hài lòng nhất từ tước đến giờ, em sẽ luôn giới thiệu đến những người quen của em nếu họ có nhu cầu học hành chính nhân sự. Dành sự biết ơn để chúc trung tâm Lê Ánh ngày càng phát triển ạ!

———– 

Mình thấy Trung tâm Lê Ánh tốt lắm các bạn từ chất lượng học tập đến sự chăm sóc chu đáo tận tình của bộ phận tư vấn và giáo vụ của trung tâm. Khác với những trung tâm khác, Lê Ánh HR sẽ định hướng cho bạn những khóa học phù hợp, bên này bạn không cần phải đóng tiền trước để giữ chỗ á, bộ phận tư vấn sẽ hỏi bạn có muốn đóng tiền trước để hưởng ưu đãi giảm học phí khi đóng trước không chứ không bắt buộc bạn đóng trước để được giữ chỗ, chỉ cần bạn báo với họ là bạn đăng ký học lớp đó thì dù bạn có học chính thức hay học thử gì thì bạn cũng sẽ được giữ chỗ, trường hợp lớp đã full học viên rồi, có bạn khác muốn xin vào và sẽ đóng tiền trước luôn thì trung tâm vẫn sẽ từ chối họ để giữ chỗ cho bạn mặc dù có khả năng sau khi bạn học thử xong bạn sẽ không muốn đăng ký khóa học

Những Lý Do Nên Chọn Học Hành Chính Nhân Sự Tại Lê Ánh HR

Những lý do giúp Lê Ánh HR nhận được rất nhiều sự ưu ái và phản hồi tốt của học viên khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp:

– Lê Ánh HR là trung tâm trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp được CẤP PHÉP

– Từ uy tín, chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo hay quyền lợi dành cho học viên khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR cũng có sự khác biệt so với những trung tâm khác trên thị trường, cụ thể: 

  • 100% giảng viên là chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành – Đây là cơ hội khó có được cho những bạn đang muốn theo đuổi công việc hành chính nhân sự có thể học hỏi.
  • Nội dung khóa học của Lê Ánh HR được đánh giá là một chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tiễn và khác biệt
  • Khi tham gia khóa học này học viên sẽ được trải nghiệm với các case study thực tế, sử dụng các phần mềm ứng dụng. Ngoài ra, Lê Ánh HR không chỉ đào tạo một hoặc một vài vị trí như các chương trình khác trên thị trường mà muốn đào tạo để học viên của mình có thể làm được tất cả các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự
  • Kênh tuyển dụng hiệu quả: Tin rằng mục đích của tất cả các bạn khi tìm hiểu “học hành chính nhân sự ở đâu tốt?” thì đều có mong muốn tìm được địa chỉ học chất lượng và có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương cao phải không

Và những quyền lợi của học viên khác cũng là yếu tố giúp bạn nên cân nhắc học hành chính nhân sự ở đây:

  • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại học phí nếu không hài lòng
  • Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm training, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR.
  • Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Nội Dung Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Phần 1: Kỹ năng soạn thảo văn bản & Công tác Văn thư lưu trữ

Phần 2: Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện

Phần 3: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động

Phần 4: Quan hệ lao động

Phần 5: Văn hóa doanh nghiệp

Phần 6: Tâm lý học trong lao động

Phần 7: Tuyển dụng

Phần 8: Đánh giá thực hiện công việc

Phần 9: Đào tạo

Phần 10: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)

Phần 11: Thuế Thu nhập cá nhân và Bảo hiểm xã hội

Phần 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point)

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về nội dung và lợi ích nhận được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR tại: Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Hà Nội TPHCM – Lê Ánh HR

Liên hệ tới Lê Ánh HR để được tư vấn chi tiết về nội dung, học phí, lịch học, những ưu đãi dành cho học viên khi tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Trên đây là những review Khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội TPHCM tốt nhất mà Văn bản kế toán tổng hợp gửi đến bạn. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn địa chỉ học hành chính nhân sự chất lượng

Tham khảo thêm: Học kế toán ONLINE ở đâu chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *