Review khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM

REVIEW Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại TPHCM, Hà Nội Tốt Nhất

Kế toán là một trong những chuyên ngành có nhu cầu cao nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ mới ra trường hoặc đang đi làm ngành kế toán tại các doanh nghiệp, công ty, đơn vị… đều tìm đến trung tâm để tham gia các khóa học kế toán ngắn hạn để nâng cao kiến ​​thức, cũng như nghiệp vụ, kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ khóa học kế toán nào mới phù hợp với bạn và khóa học kế toán ngắn hạn đó có chất lượng hay không thì có thể bạn chỉ vừa mất tiền lại không thu được giá trị như mong muốn

Vậy Khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM, Hà Nội nào hiện nay chất lượng và mang lại HIỆU QUẢ sau khi học?

Hiện nay có khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán để bạn lựa chọn, bạn sẽ thấy có rất nhiều bài viết dạng như:

 • Top khóa học kế toán tổng hợp tốt nhất TPHCM
 • Review TOP 10 khóa học kế toán ở đâu tốt nhất
 • Top khóa học kế toán ngắn hạn TPHCM tốt nhất

Giữa rất nhiều thông tin khác nhau như vậy, bạn có thể căn cứ ở đâu để lựa chọn được khóa học kế toán phù hợp và mang lại hiệu quả cho mình?

Trong bài viết này đội ngũ kế toán của Văn Bản Kế Toán sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn có thể tự đánh giá chất lượng thực sự của các trung tâm đào tạo kế toán và REVIEW khách quan khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM, Hà Nội nhận được đánh giá tốt nhất hiện nay

Trước khi đi tìm hiểu địa chỉ học thì đầu tiên bạn cần xác định lại nhu cầu học của mình

I. Tìm Hiểu Về Các Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn

1. Đối tượng NÊN và KHÔNG NÊN tham gia khóa học kế toán ngắn hạn

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các bạn kế toán đang hành nghề mong muốn học nhanh các khóa học kế toán ngắn hạn phù hợp với công việc kế toán để trau dồi kinh nghiệm kế toán, hoàn thành công việc được giao. Kế toán mới ra trường cần có kinh nghiệm kế toán thực tế phỏng vấn tuyển dụng kế toán.

Có những trường hợp đặc biệt như giám đốc doanh nghiệp muốn học kế toán cấp tốc để quản lý, giám sát phòng ban kế toán hoặc những người không có thời gian, cần học cấp tốc để hiểu bản chất và quy trình của kế toán. Kế toán tiêu chuẩn phục vụ mục đích ngắn hạn – dài hạn của họ.

2. Khi nào nên tham gia các khóa học kế toán ngắn hạn

Học khóa kế toán ngắn hạn sẽ đạt hiệu quả tối đa khi học viên có nhu cầu:

 • Học kế toán trong thời gian ngắn
 • Giáo trình kế toán cô đọng, lược bỏ những phần không quan trọng
 • Nhắm đúng mục đích của người học, không lan man, rườm rà
 • Học viên có thể yêu cầu học nhanh hơn hoặc bỏ qua những gì đã biết
 • Tương tác với giáo viên giàu kinh nghiệm mọi lúc, mọi nơi

3. Học kế toán ngắn hạn có xin được việc không?

Nếu bạn học trái ngành thì có chứng chỉ kế toán sẽ rất tốt cho bạn khi tìm việc trong tương lai. Vì khi có chứng chỉ kế toán ngắn hạn, bạn đã hiểu rõ hơn về kế toán, luật kế toán và các luật liên quan.

Do đó, với chứng chỉ này bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm hơn. Đồng thời, nếu có chứng chỉ, bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn và có nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu

Bước 1: Nắm nền tảng kế toán vững chắc khi học nguyên lý kế toán

Bước 2: Tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực tế với mục tiêu lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế, quản trị doanh nghiệp

Bước 3: Học kế toán tổng hợp nâng cao, thực hành lập báo cáo tài chính, thuế, báo cáo quản trị cho doanh nghiệp.

Bước 4: Học thêm các khóa nghiệp vụ phân tích tài chính và kế toán thuế để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ khác.

Bước 5: Tham gia khóa học Chứng chỉ kế toán trưởng, khóa luyện thi kế toán bổ sung chứng chỉ kế toán mà mọi kế toán cần.

5. Cần học mấy khóa học kế toán ngắn hạn để có thể làm nghề?

Để có thể làm nghề, các bạn chỉ cần học một khóa học kế toán ngắn hạn. Tuy nhiên, để có thể lên các chức vụ cao hơn như trưởng phòng kế toán hay giám đốc tài chính,… thì các bạn cần học thêm các khóa học kế toán chuyên sâu hơn.

6. Nên học kế toán online hay offline

Khóa học kế toán online hay offline đều có những ưu nhược điểm riêng.

Khóa học kế toán online giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập và đi lại. Giá cho các khóa học trực tuyến có xu hướng rẻ hơn so với các khóa học offline. Học viên có thể tự sắp xếp thời gian học, chủ động học mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khóa học kế toán online từ cơ bản đến chuyên sâu thuận tiện cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên học offline sẽ giúp học viên tương tác trực tiếp với giảng viên, không gian học tập trung và chuyên nghiệp hơn.

II. LỜI KHUYÊN khi lựa chọn khóa học kế toán ngắn hạn

– Đăng ký các khóa học kế toán của trung tâm UY TÍN: Việc lựa chọn những trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép giúp bạn không gặp phải trường hợp bị lừa đảo.

Ngoài ra, những trung tâm được cấp phép thì từ giảng viên, chương trình đào tạo, tài liệu học, cơ sở vật chất.. đã được kiểm định như vậy sẽ yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy

– Nội dung chương trình học: Tham khảo trước các nội dung khóa học kế toán thực hành, Bạn sẽ biết có đúng với mục tiêu học của mình không.

Thời lượng của các khóa học kế toán ngắn hạn chỉ khoảng 2 – 3 tháng (tuần 2 – 3 buổi) thì có đáp ứng được lượng kiến thức yêu cầu của khóa học không

– Giảng viên là yếu tố quyết định rất nhiều đối với sự thành công của khóa học. Việc lựa chọn khóa học kế toán thực hành có sự dẫn dắt của Giảng viên Kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và Giảng viên mới đi làm vài năm và chỉ giữ vị trí kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp sẽ khác nhau nhé!

– HỌC PHÍ đối với các khóa học kế toán ngắn hạn sẽ khoảng 3 – 4 triệu là phù hợp

– Trước khi quyết định lựa chọn nên học kế toán ở đâu thì bạn nên tham khảo những phản hồi học viên đã từng học tại trung tâm đó để có cái nhìn khách quan hơn về hiệu quả khóa học

III. REVIEW khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM, Hà Nội tốt nhất

1. Khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Lê Ánh

Khóa học kế toán ngắn hạn TPHCM và Hà Nội hiện nay được Văn Bản Kế Toán đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất là Trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán thực hành được cấp phép và nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tốt về chất lượng và hiệu quả nhận được sau khóa học

Các khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh được lên chương trình bài bản và đi theo một 1 lộ trình học kế toán hiệu quả:

Lộ trình học kế toán hiệu quả

Các khóa học kế toán ngắn hạn tại TPHCM của trung tâm Lê Ánh được đánh giá bởi những nguyên nhân:

 • Giảng viên của các khóa học kế toán tại Lê Ánh đều là Kế toán trưởng, chuyên gia tài chính có 10 – 15 năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn
 • Nội dung giảng dạy các khóa học được chính các giảng viên kế toán trưởng của trung tâm thiết kế rất sát với thực tế đảm bảo học viên có thể làm được ngay sau khóa học.
 • Tài liệu thực hành là bộ chứng sống tại doanh nghiệp, vì vậy học viên có thể tham khảo cả khi đã đi làm
 • Học viên được học thử 1 buổi học và hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy của khóa học
 • Tặng phần mềm MISA bản quyền full chức năng
 • Ưu đãi học phí cho học viên là sinh viên và đã từng tham gia các khóa học khác của trung tâm
 • Hỗ trợ nghiệp vụ và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG sau khóa học

Trung tâm hiện mở các khóa học kế toán ngắn hạn tại Lê Ánh ở các cơ sở:

Ngoài các khóa học kế toán ngắn hạn trực tiếp tại lớp thì trung tâm Lê Ánh còn mở các khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên và khóa học kế toán online qua video đáp ứng nhu cầu học của học viên.

Trên đây là những review của Văn bản kế toán về các khóa học kế toán tại trung tâm Lê Ánh. Ngoài những đánh giá khách quan trên thì để biết được phương pháp giảng dạy tại các khóa học kế toán của Lê Ánh có phù hợp với mình hay không thì cần bạn tự mình trải nghiệm.

Trên kênh Kế toán Lê Ánh Official có đăng tải các video chia sẻ nghiệp vụ kế toán bạn có thể xem và tự mình đánh giá: 

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số khóa học kế toán ngắn hạn tại các trung tâm như:

2. Trung tâm GEC (cho những đối tượng cần xin dấu thực tập)

GEC là một trong những trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực thuộc lĩnh vực kinh tế tài chính, cung cấp các khóa học kế toán ngắn hạn chất lượng cao tại TP.HCM nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế toàn cầu của xã hội.

Trung tâm đào tạo kế toán GEC cũng là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tại TP.HCM. Các khóa đào tạo ngắn hạn của GEC gồm có:

 • Kế toán và khai thuế
 • Kế toán doanh nghiệp và thực hành thuế
 • Quản trị kinh doanh tại doanh nghiệp

Ưu điểm khi học tại Trung tâm GEC: Học phí thấp phù hợp cho những đối tượng học trái ngành cần chứng chỉ.

Nhược điểm: Đào tạo đại trà, không được thực tế như các khóa học kế toán thực hành ở Lê Ánh

3. Kế toán Thiên Ưng (cho những đối tượng cần xin dấu thực tập)

Có rất nhiều khóa học kế toán cho bạn lựa chọn khi học ở kế toán Thiên Ưng, từ người chưa biết gì về kế toán cho đến người đang học, đang làm kế toán hay người muốn học kế toán nâng cao, người muốn học để trở thành kế toán trưởng.

Kế toán Thiên Ưng là nơi thực tập kế toán tốt, các bạn sinh viên có nhu cầu thực tập chọn đề tài báo cáo thực tập sau đó kế toán Thiên Ưng sẽ cung cấp thông tin và đóng dấu thực tập.

Hiện tại, trung tâm kế toán Thiên Ưng chỉ đào tạo kế toán theo hình thức Online qua youtube (phát trực tiếp) vì vậy nhận được một số phản hồi không tốt về hiệu quả nhận được sau khóa học.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân, các bạn có thể tìm đến các khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn khác nhau, phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp các bạn có được chuyên môn về nghiệp vụ cũng như thành thạo trong thực hành, hoàn thành công việc tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

6 Replies to “REVIEW Khóa Học Kế Toán Ngắn Hạn Tại TPHCM, Hà Nội Tốt Nhất”

 1. La Tuyết Nhi

  Mình đã trải nghiệm học ở trung tâm Lê Ánh và thấy chất lượng giảng dạy khá tốt. Giáo viên nhiệt tình và hỗ trợ lớp học rất hiệu quả, rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu học kế toán.

 2. Bình Mun

  Em có thể học kế toán thực tế tại Trung tâm kế toán Lê Ánh. Chị thấy trung tâm có các khóa học thiết kế riêng cho người mới bắt đầu, giúp em nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực kế toán.

 3. Huyen Hoang

  Em có thể học kế toán thực tế tại Trung tâm kế toán Lê Ánh. Trung tâm này có các khóa học thiết kế riêng cho người mới bắt đầu, giúp em nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực kế toán.

 4. Thương Mini

  Em tốt nghiệp ngành không liên quan đến kinh tế hay kế toán nhưng bây giờ muốn chuyển hướng sang lĩnh vực này. Anh chị có biết khóa học kế toán ngắn hạn nào phù hợp cho người mới bắt đầu như em không? Em cần một khóa học cung cấp kiến thức cơ bản và thực tế để có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí kế toán.

 5. ThaoPham

  Học kế toán mới hoàn toàn chỉ cần nhớ các con số các ký tự, giỏi dùng máy tính là OK bạn nhá, còn lại làm như nào nhà nước họ có hướng dẫn có luật hết rồi lên ko phải lo về giỏi toán hay ko bạn nhá

 6. Nguyễn Phương

  Em thấy giờ công ty nào cũng tuyển kế toán có bằng cấp chuyên ngành và tốt nghiệp chính quy kế toán. Vậy những lớp kế toán ở bên ngoài mở ra chiêu mộ học viên thì có tác dụng gì nhỉ trong khi học xong thì xin việc nơi đâu cũng yêu cầu có bằng kế toán ạ 😔
  Tâm sự của một người k có bằng cấp kế toán nhưng được học lớp kế toán của trung tâm, giờ xin việc khó vì đâu cũng yêu cầu bằng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *