Khóa học kế toán online ở đâu tốt

Học kế toán ONLINE ở đâu chất lượng tốt nhất

Học kế toán online ở đâu chất lượng? Hiệu quả? – Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm vì không có điều kiện và thời gian theo học tại các lớp học kế toán offline tại trung tâm. Để học kế toán online hiệu quả thì cần phải cẩn thận ngay từ khi lựa chọn khóa học

1. Đánh Giá Về Hiệu Quả Khi Học Kế Toán Online

Có thể bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi “học kế toán online ở đâu tốt” khi gõ cụm từ tìm kiếm “khóa học kế toán online” trên google và choáng ngợp giữa những bài viết quảng cáo về khóa học của các trung tâm khác nhau. 

Học kế toán ở đâu chất lượng tốt nhất

Những khóa học được quảng cáo như trong hình có thực sự chất lượng? Và làm thế nào để đánh giá ở đâu tốt nếu bạn chưa thực sự học kế toán online ở đó? Trong bài viết Văn Bản Kế Toán sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học kế toán online mang lại hiệu quả cao nhất.

Đa số những bạn lựa chọn hình thức học online đều là những bạn không có thời gian, ở quá xa trung tâm hay có thể là quan tâm tới chi phí khóa học vì:

 • Khi học kế toán theo hình thức online thì bạn có thể học bất cứ khi nào chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng. 
 • Và chi phí bỏ ra để mua khóa học kế toán online rẻ hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để tham gia lớp học kế toán offline tại trung tâm

Nhiều ưu điểm như vậy nhưng nhiều bạn không đánh giá cao hình thức học này do không đạt hiệu quả như mong muốn vì sao lại như vậy:

Nhìn từ chủ quan: Học kế toán trực tuyến hay qua các video quay sẵn thiếu tính tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên và học viên hay có nhiều ý kiến cho rằng học qua video sẽ dễ nhàm chán. Thêm nữa là học online nên khó tránh được những ảnh hưởng từ môi trường mạng như facebook, tin tức web…

Nhìn từ khách quan thì hiệu quả của phương pháp học kế toán online không cao là do:

 • Các bạn chưa lựa chọn được khóa học chất lượng: Công nghệ ngày càng tiên tiến vì vậy những rào cản về tính tương tác khi học online đã được khắc phục. 
 • Nhiều bạn đổ lỗi do học online dễ bị phân tâm nhưng thực ra bạn chưa thực sự nghiêm túc cho việc học

Nên nếu bạn lựa chọn được khóa học kế toán online chất lượng và có tinh thần học tập thì khẳng định học kế toán online vẫn cho HIỆU QUẢ 

2. Vậy Học Kế Toán Online Ở Đâu Chất Lượng?

Khi tìm hiểu về một khóa học kế toán ONLINE qua video hay học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có bạn quan tâm đến danh tiếng của trung tâm, có bạn lại quan tâm đến trình độ và kinh nghiệm của giảng viên, nội dung học có đúng kiến thức mình cần không?

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một khóa học kế toán online có thành công hay không:

 • Trung tâm uy tín: Nên chọn những địa chỉ được CẤP PHÉP (Không phải trung tâm nào cũng được cấp phép đâu nhé. Để được cấp phép thì từ chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm phải được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Chứng nhận được cấp cũng sẽ mang tính pháp lý)
 • Giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt: Nên tìm khóa học nào hội tụ cả 3 vì nhiều giảng viên có chuyên môn rất cao nhưng dạy học viên lại không hiểu thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả.
 • Chương trình học được public phù hợp: Lựa chọn khóa học kế toán có nội dung phù hợp với mong muốn và lượng kiến thức hiện tại của bạn (Bạn không thể học các khóa học chuyên sâu trong khi bạn vẫn chưa biết gì về kế toán được. Phải đi theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao thì mới giúp bạn có được nền tảng vững chắc, có thể xử lý được công việc phát sinh trong mọi tình huống.)
 • Học phí phù hợp: Bạn sẽ không bao giờ lựa chọn được khóa học chất lượng (từ giảng viên, chương trình, tài liệu thực hành…) mà với mức học phí quá thấp được. Nhưng cũng không cần chọn khóa học kế toán online có học phí quá cao vượt mức chi trả của bạn.
 • Chính sách hỗ trợ: Học theo hình thức online chính vì vậy tiêu chí này khá quan trọng. Các khóa kế toán dạy offline thường được đánh giá cao hơn online một phần nguyên nhân là tính tương tác cao hơn, khi học nếu có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Học online vẫn có thể làm được như vậy nếu bạn lựa chọn được địa chỉ học uy tín, được hỗ trợ nghiệp vụ trong và cả sau khóa học. 

3. Review Khóa Học Kế Toán Online Chất Lượng

Qua việc tìm hiểu về các khóa học trên thị trường và tham khảo ý kiến những người làm trong nghề thì khóa học kế toán online của trung tâm Lê Ánh nhận được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả nhận được sau khóa học

Để biết những chuyên gia đánh giá như thế nào về trung tâm Lê Ánh các bạn có thể theo dõi qua bài viết “Trung tâm Lê Ánh – Điểm sáng trong đào tạo thực tế” 

Bạn có thể lựa chọn khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc các khóa học kế toán qua video của kế toán Lê Ánh. Mỗi hình thức học đều có những ưu điểm riêng:

# Đối với khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên: Không có sự thay đổi nhiều so với khi học tại lớp vì từ chương trình học, giảng viên, bộ chứng từ thực hành, lịch học đều giống như vậy.

Hình thức học này còn có ưu điểm là bạn không phải mất công đi lại, học phí thấp hơn và còn được xem lại video quay lại buổi học (Nếu học trực tiếp tại lớp thì trường hợp bạn nghỉ sẽ phải sắp xếp học bù, nếu không thì không thể theo kịp được kiến thức)

Hình ảnh khóa học kế toán online tại Lê Ánh

# Đối với các khóa học kế toán qua video: Bạn chỉ cần đăng ký khóa học và hoàn tất thanh toán. Khi đó bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để vào theo dõi các video của khóa học. Với hình thức học này, bạn có thể xem thỏa thích các bài giảng mà không bị phụ thuộc vào thời gian, không gian.

Ưu điểm: Đây là một khóa học kế toán được đầu tư trau chuốt cả về nội dung và hình ảnh

 • Chương trình giảng dạy bám sát thực tế
 • Chất lượng các video bài giảng chuẩn Full HD
 • Giảng viên là những kế toán trưởng, giảng viên đại học trên 10 năm kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao, có lồng ghép các bài tập tình huống xảy ra trong thực tế giúp học viên có được kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ kế toán 
 • Học viên được học đến khi thành thạo và hỗ trợ trọn đời
 • Đặc biệt tính tương tác của khóa học kế toán online ở đây rất cao, ngoài có thể hỏi giảng viên trực tiếp khi học thì trung tâm Lê Ánh Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học

Trung tâm kế toán Lê Ánh có mở các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

Sự khác biệt của Lê Ánh so với những trung tâm khác trên thị trường đó là:

 • Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán được CẤP PHÉP trên thị trường hiện nay vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý khi học ở đây.

Khóa học kế toán online - kế toán Lê Ánh

 • 100% giảng viên là chuyên gia tài chính, kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tuỵ, nhiệt tình, dễ hiểu.
 • Nôi dung chương trình của các khóa học được thiết kế bài bản, do những kế toán trưởng, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hợp tác biên soạn, học viên được thực hành trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp đang hoạt động – Đây là cơ hội học hỏi thực sự cho những bạn trước nay chỉ được học kiến thức trên lý thuyết mà chưa tiếp xúc với thực tế
 • Trung tâm tặng phần mềm MISA full chức năng bản quyền cho tất cả học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Sở hữu kênh tuyển dụng hiệu quả Lê Ánh HR cũng là điểm cộng thu hút học viên đến với trung tâm. 

Ngoài những khóa đào tạo kế toán thực hành chất lượng, trung tâm Lê Ánh còn có liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam, qua đó sẽ hỗ trợ 40 – 50% kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ tài chính cho những bạn đã tham gia các khóa học kế toán của trung tâm cả hình thức học offline và online

Nếu bạn không biết mình cần học khóa học nào ở mức độ kiến thức và yêu cầu công việc thực tế thì có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn, thông tin đây nhé

Trên đây là những đánh giá về học kế toán online ở đâu chất lượng tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán online của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học kế toán online ở đâu chưa?

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Văn Bản Kế Toán công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Mong rằng bài viết hữu ích với các bạn đang băn khoăn không biết có nên học kế toán online hay không và học kế toán online ở đâu tốt!

5/5 - (5 bình chọn)

251 Replies to “Học kế toán ONLINE ở đâu chất lượng tốt nhất”

 1. Phạm Tố Uyên

  Mn cho e hỏi ạ. Làm kế toán tại nhà có cần bằng cấp, chứng chỉ gì ko ạ? Em học chuyên nghành sư phạm và định làm kế toan cho bố mẹ (theo mô hình hộ kinh doanh). Em có đi học 1 khóa kế toán tổng hợp ở trung tâm và có giấy chứng nhận của trung tâm. Liệu có cần băng cấp j ko ạ? Em đọc nhiều cái thấy bị phạt nếu ko có chứng chỉ hành nghề. E có đọc qua luật kế toán 1 chút ạ, có chỗ ghi cha, vợ, con ruột,… ko được làm kế toán ạ?

 2. Minh Thảo

  Mọi người có biết trung tâm nào dạy kế toán thuế,tổng hợp tốt không ạ. e muốn học thêm quá,chứ cứ kế toán nội bộ mãi thấy mình càng ngày càng không phát triển được.

 3. Ngần Lê

  Mình thì thấy có cơ hội bạn cứ làm tts ở đấy, song song đó bạn có thể tìm các việc khác có việc r hẳn buông job này. Và bạn đã có kn trc đó nhiều chưa và bạn xét lại môi trường cơ hội học tập nơi đó và chế độ ntn, sau khi hết kỳ thực tập có thể lựa chọn các công ty thiên về agency, mình thấy hầu hết các mảng cũng khá open cho những bạn fresher làm ở agency. Và công ty agency về kế toán bên mình đang làm vẫn nhận các bạn 6 tháng kn í. Vẫn hơn là hiện tại bạn cứ tìm tiếp nhưng k chắc đc cơ hội khác cho mình, và cứ thế lại k có việc mình từng trãi qua rồi nên hiểu cảm giác này. Mình đi thực tập cũng tận ba nơi và nơi cuối cùng thực tập là mình cũng có thể dc xếp vào hàng quá tuổi tại thời điểm đó. nhưng do mình nhìn thấy dc là khi làm trainee ở đó mình gặt hái được thành quả nhất định mình chấp nhận đánh đổi. Và cũng không hối hận.

 4. GIA YÊN

  Dạ chào mn, em lên đây là muốn xin mn cho chút lời khuyên. Em vừa ra trường ngành kế toán nhưng thất nghiệp cũng đã lâu r. Hiện tại em vừa được offer làm tts cho một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuế TNCN (PIC), nhưng thời gian thực tập khá lâu (6 tháng) và cơ hội lên chính thức sau tgian thực tập là 50/50. Nên hiện tại em đang mông lung về định hướng phát triển ạ, vì em muốn phát triển theo mảng kế toán nội bộ hơn là về thuế, nên em sợ sau 6 tháng không được nhận thì em có khả năng apply làm kế toán nữa không ( vì em chưa có kinh nghiệm ở mảng kế toán và sau 6 tháng nữa thì em cũng quá tuổi làm tts r ạ ). Vì thất nghiệp đã lâu nên em phân vân quá ạ, em xin cảm ơn và mong nhận được lời khuyên từ mn.

 5. Nguyễn trúc thi

  Bạn tham khảo kế toán lê ánh nhé. Trung tâm có ở Cầu Giấy đó ạ, có cả lớp kế toán online nữa. Dạy từ cơ bản đến chuyên sâu rất chi tiết dễ hiểu ah

 6. Quách Gia Bảo

  Em nên học 1 khóa kế toán tổng hợp rồi tìm việc kế toán tổng hợp DN y/c kinh nghiệm 1-2 năm. Sau khi học khóa học và biết làm các công việc là cũng đã có kinh nghiệm rồi, tự tin ứng tuyển các công việc yêu cầu kinh nghiệm 1-2 năm nhé. Nếu muốn học làm kế toán cho DN FDI để có thu nhập cao thì ib c, c giới thiệu Thầy giáo có tâm, hỗ trợ xử lý công việc trực tiếp nhé

 7. Ngọc Đặng

  Em mới ra trường, chưa có kinh nghiệm gì về kế toán. Mong muốn các anh chị có thể giới thiệu cho em các trung tâm hoặc giáo viên dạy uy tín trong ngành. Nếu có thể ở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội càng tốt ạ. em cũng có thể học kế toán online được Ạ

 8. Ngọc Hằng

  nếu xét về tương lai thì ngành quản trị khách sạn sẽ có ưu thế hơn chứ, kế toán chỉ là 1 công việc với mức thu nhập trung bình và lợi thế về thời gian hơn thôi, chứ nói thật học ra kiếm việc toàn yêu cầu có kinh nghiệm và kỹ năng đánh máy tốt. Với lại cái ngành kế toán ai đam mê lắm mới ok, chứ nếu nửa vời thì không có tương lai chỉ là đủ để sống thôi. Còn nếu muốn học thì học kế toán tổng hợp khả năng cao sẽ phát triển hơn, đa dạng hơn

 9. Chu Ngọc Toàn

  chả nhẽ lại khuyên b k nên học . b kiếm lấy công ty nào đó xin học việc rồi xin làm ở vị trí chưa có kinh nghiệm, rồi vừa làm vừa học sẽ dần vỡ ra. Nếu có người kèm cặp thì sẽ nhanh hơn. Cơ bản nếu chỉ đi học mà k va chạm thực tế khi đi làm sẽ có độ vênh. Nếu theo được thì lương lậu cũng ổn định . Mặt bằng chung các bạn mới ra trường tầm 6-8tr ( ở tp), còn đâu nữa thì tùy vùng miền thì mức lương và các chế độ sẽ khác nhau

 10. Tùng Lê

  Mình muốn học kế toán để làm cho Dn của mình. Anh chị nào hướng dẫn được thì báo mình
  Nhà mình ai đã học online thấy dễ hiểu giới thiệu mình với nhé

 11. Mẹ Tít

  Em chào anh chị và các bạn.
  Xin phép cho e hỏi về ngành kế toán ạ.
  30tuổi mới bắt đầu học kế toán thì có nên ko ạ.
  Trước đây e đã từng tốt nghiệp ngành ngân hàng. Nhưng chỉ làm những công việc văn phòng thôi ạ.
  Cho e xin phép hỏi thêm. Mức lương trung bình của kế toán là bao nhiêu ạ.
  E thấy có những trung tâm dạy 5 tháng là có chứng chỉ và có thể đi làm. Ko biết khi học xong với số tuổi 30 mà chưa có kinh nghiệm gì về kế toán có xin được việc ko ạ
  E đang phân vân ko biết có nên đi học ko ạ.
  Dạ e cám ơn anh chị và các bạn rất nhiều ạ.

 12. Huệ Chi

  Em là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, em được phỏng vấn vào 1 công ty nhỏ mới thành lâp dược mấy tháng, hiện giờ nghiệp vụ chưa nhiều nên em vào bán hàng là chính và sắp tới cũng được làm kế toán lun, những tưởng có bạn kế toán làm trc thì em có thể học hỏi, nhưng thực sự em ko nhận được gì hết vì bạn ấy làm không tốt, tóm lại hiện tại em đảm nhiệm bán hàng và kế toán, ngay cả những cái thu chi bình thường, kiểm kê, quy đinh giấy tờ em cũng sẽ phải như kiểu tự xây dựng lại hệ thống từ đầu…giờ đây em hoang mang vì ko biết bắt đầu từ đâu, cần quản lý như thế nào cho hợp lý, chính xác, không vi phạm các quy tắc chuẩn mưc, và trc hết là cho sếp và các nhân viên còn lại thấy được sự rõ ràng, chính xác , dễ hiểu, chặt chẽ, hợp lý,…
  Từ cái thu chi cũng phải để ghi vào cuốn sổ chứ ko phải là 1 tờ giấy như trước…
  Anh chị có kn giúp em nên bắt đầu từ đâu với hay sổ sách nên thế nào ạ, mình chưa có phần mềm thì chỉ dùng excel quản lý vẫn ok chứ ạ ? Với doanh nghiệp nhỏ thì vẫn phải sử dụng tên tài khoản ạ, em còn lo thuế sẽ làm như nào, công ty em vừa bán nguyên liệu vật tư giống cây trồng vừa thi công thiết kế nhà vườn thì loại hình doanh nghiệp gì ạ ?
  Giờ em muốn tìm học một khoá kế toán online theo loại hình này thì hoc ở đâu ạ

 13. Dung Thuỳ

  Bạn học trái ngành thì sang Lê Ánh đi bạn, bên đó học xong kết nối việc làm luôn đó. Mình thấy cũng được, học xong bạn mình được giới thiệu việc làm luôn

 14. Trứng

  K nhé bạn. Đừng học cấp tốc phí tiền . Ngoại ngữ phải từ từ. Có tiếng thì dễ xin hơn thật nhưng bạn phải thành thạo kia. 4 tháng k làm ăn đc gì đâu. Bạn tốt nhất học thêm nghiệp vụ , làm mới CV . Năm nay khó khăn nên lọc hồ sơ cũng kỹ hơn.

 15. Mẹ Sun

  “Chào mọi người. Mình xin hỏi ý kiến mọi người một chút ạ.
  Mình năm nay đã 31 tuổi, nữ, đã có gia đình và bé 3 tuổi. Năm nay kinh tế khó khăn. Các công ty cắt giảm nhân sự nhiều trong đó có mình. Mình làm kế toán nhưng chưa sâu về bên thuế hay bên bctc. Mình đã gửi CV nhưng ko có ai phản hồi. Mình đang định học thêm tiếng Trung, vì mình xác định làm ở khu công nghiệp, giờ thấy toàn tuyển có biết tiếng trung . Và mình có tham khảo thì học phí cho khoá học cấp tốc 4 tháng full thời gian trong tuần là 25 triệu . Theo mọi người thấy thế nào ạ. Học xong có khả thi ko ạ, có dễ xin việc hơn ko ạ . Cảm ơn mọi người .”

 16. Thuỳ Dương

  Theo mình làm dv vừa đc nâng cao nghiệp vụ vừa trau dồi kĩ năng mềm, gặp nhiều DN, chủ Dn đa dạng loại hình và quy mô
  Vài năm ít nhất là 3x tuổi trở lên mới đủ cứng để ra ngoài làm KTT cty lớn

 17. Tôm

  đã gọi là kế toán thực hành thiì chắc chắn học thực hành rồi em, học khóa này hình như cũng không yêu cầu đầu vào đâu, vì thấy chương trình là được học từ cơ bản nguyên lý mà

 18. Phương Thanh

  Em đang có nhu cầu học thêm kế toán tổng hợp, thuế công ty xây dựng. Anh, chị hoặc bạn nào trong nhóm nhận dạy kèm hoặc biết trung tâm nào uy tín giới thiệu em với ạ. Em có nhu cầu học kế toán online thôi ạ, em không có thời gian học trực tiếp ạ

 19. Nguyễn Băng Giang

  Anh chị cho e hỏi.
  Em chưa biết gì về tài chính kế toán.
  Giờ e muốn học và tìm hiểu thì bắt đầu từ đâu và tài liệu nào ạ? Em muốn học kế toán online thì trung tâm nào dạy kế toán online tốt ạ

  • Mẫn Nghi

   kế toán mà bạn tự học coi bộ hơi khó khăn đấy, học đại học 4 năm ra còn chưa ăn thua nữa là .đại học suy cho cùng là tự học. Nếu tiếp cận tốt thì vẫn được. Nhưng chỉ để hiểu? Còn làm việc thì ko nên. Cực kỳ tốn tiền đấy. Hihi? Sẽ trả giá cao đấy

 20. Vũ là Mưa

  Bên Lê Ánh có khóa học kế toán online chất lượng ko khác gì học trực tiếp cả. Sau khóa này bạn vẫn được các quyền lợi như hỗ trợ nghiệp vụ nghiệp vụ trọn đời, được hỗ trợ thực tập và kết nối việc làm đúng với năng lực và nhu cầu của học viên nếu học viên có nhu cầu, được cấp chứng nhận có giá trị pháp lý nhé, mình thấy mọi chính sách của khóa online không khác gì khóa offline đâu.mình khá là thích chương trình tổ chức hàng tháng về các buổi chia sẻ trực tuyến của trung tâm.Các bạn nên tham khảo nhé

 21. Hà Quỳnh Phạm

  Nhiều người nói học kế toán online không hiệu quả nhưng hôm mình xem video học thử bên Lê Ánh thấy dễ hiểu lắm, tham khảo thì cũng thấy nhiều bạn cho phản hồi học hiệu quả. các bạn cứ đăng ký học thử lê ánh đi, ko hối hận đâu.

 22. Khoa

  Nghe bảo nghề kế toán khó lắm k biết đk học ngắn hạn ở mấy chỗ đào tạo này có ổn không do mình người mới bắt đầu mà thấy mấy bạn sv phải đi học mấy năm đh vẫn còn bảo khó. mà lại còn học kế toán theo hình thức online nữa

 23. Chánh Bùi

  Sao thấy nhiều người muốn học kế toán thế. Lương có 5 -7 triệu mà làm thì cực ơi là cực làm thì nhàm chán cứ lặp đi lặp lại đến hồi báo cáo tài chính chạy sấp mặt. giờ thấy bán hàng trên trang thương mại điện tử là ok đó

 24. Tâm An

  Nếu là người trái ngành thì học khoá học kế toán online tại các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn có hiệu quả ko các bạn? mình phân vân về chất lượng đầu ra quá

 25. Dưa Lê

  Anh Chị cho em hỏi Kế toán trưởng chuyên môn không cao nhưng lại bảo thủ và cố chấp em có nên tiếp tục gắn bó không ah. Em phải làm sao khi có nhiều vấn đề chuyên môn chị ấy quyết nhưng em thấy sai sai…

 26. Lê Thảo Vân

  Em có học ở 1 số trung tâm khác nhau nhưng toàn thấy học xong không còn hỗ trợ gì nữa. Em muốn tìm khóa học kế toán online của trung tâm nào vẫn hỗ trợ nghiệp vụ THỰC SỰ sau khóa học ý ạ. Nhiều nơi cũng PR là có hỗ trợ xong lúc hỏi bơ tin nhắn của mình luôn

 27. Hoa

  Kế toán bây giờ nhiều người học mà chẳng có việc làm. Mình ra trường mấy năm cũng chịu khó đi học ở trung tâm, chật vật mãi mới xin được việc, nhưng mà lương thấp lắm. Biết thế ngay từ đầu không học kế toán nữa.

 28. Ngọc Hà

  Bạn cứ tìm 1 số trung tâm rồi xịn học thử trước xem sao rồi đăng kí. mình học bên lê ánh thấy dạy cũng được nhưng vẫn phải tự học nhiều mới làm được, hầu hết mọi người đều nghĩ là đi học họ sẻ chỉ hết là k đúng á. quan trọng là ở bản thân nha mấy bồ

 29. Omachi

  Trường hợp của em thì đang đi làm tại công ty rồi, nhưng quy mô nhỏ nên chỉ tính đơn giản, nhưng giờ muốn phát triển hơn, làm được nhiều hơn, nên đnag có ý định học khóa kế toán ngắn hạn. Mõi tội mình ở xa không tham gia các khóa học trực tiếp, mà đăng ký kế toán online thì lại sợ không có kết quả tốt, ai tư vấn mình với ạ. Cứ sợ tiền mất mà ko được gì thì cũng uổng

 30. Thu Hằng

  Học kế toán online em sợ không hiệu quả lắm ạ. Nhất là với những người chưa có tí kiến thức gì về kế toán như em. Nhưng em ở xa, không có điều kiện đi học đi học trực tiếp tại Trung tâm. Giờ lại nhiều Trung tâm đào tạo quá, không biết lựa chọn thế nào để không bị mất tiền. Và các Trung tâm chạy quảng cáo trên FB có tin được không ạ? Chứ mình gõ tìm học kế toán mà giờ fb hiện ra 1 loạt các Trung tâm 🙁

 31. Đỗ Ninh Chi

  Em muốn tìm một địa chỉ học kế toán và tin học văn phòng uy tín cho người mới bắt đầu, chưa biết gì ạ 🙏🙏. em muốn học kế toán online thôi ạ

 32. Trần Minh Hương

  Em là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh giờ em muốn chuyển qua học nghiệp vụ Kế toán có được không ạ? Cơ hội nghề nghiệp với sinh viên trái ngành như em như thế nào ạ? Rất mong được anh chị tư vấn ạ

 33. DiệuThúy

  Em đang cần học 1 khóa thực hành kế toán từ A-Z cho người mới bắt đầu ạ. E xin tham khảo chỗ kế toán Lê Ánh. Anh/Chị nào đã học rồi cho e xin review với ạ. Em rất cám ơn cả nhà.

 34. Phách

  Đúng như các anh chị tâm sự ở trên. Trung tâm Lê Ánh thật sự có chất lượng đào tạo rất tốt và uy tín. Mình cũng đã học và kết thúc khóa học kế toán online sau vài tháng.Cũng đã tìm được việc,Nên học nhé

 35. Thuỵ Vân

  mình cũng đang học ở đây cô dạy nhiệt tình, dễ hiểu nhưng khóa học dài học mãi chưa xong bạn ạ, híc nghề này tưởng dễ càng học càng khó. hên là mình cũng xin được việc rùi nên vừa học vừa làm không bị nãn

 36. Sen Phùng

  Các bạn muốn học kế toán thực hành online trong thời gian này thì lưu ý nhé, có rất nhiều trung tâm lợi dụng tình hình dịch ko được phép tổ chức giảng dạy tập trung nên chuyển sang học online. Nhưng các bạn phải hỏi kỹ là online theo kiểu gì nhé. Tại sẽ có những trung tâm lợi dụng cái này tư vấn khóa online cho bạn nhưng khi bạn đóng tiền thì bạn chỉ nhận cái đĩa hay file ghi hình xong về bạn tự học tự mò chứ ko nhận được lời cam kết gì từ phía trung tâm về chất lượng cả. Vì vậy, các bạn phải hỏi online có được tương tác trực tiếp với giảng viên ko, có được giảng viên hỗ trợ trong và saqu khóa học ko, quyền lợi được tham gia khóa học như thế nào

 37. Mai Chi

  Em đang đắn đo không biết nên học khóa học kế toán online không. Học online hay bị lag mạng, học chỗ nghe được chỗ không thì không hiểu bài, học online thì không có động lực học lắm và hay bị phân tâm nữa. A/c cho em xin chút ý kiến được không ạ

  • Hạnh

   Bạn học khóa học online bên trung tâm Kế toán Lê Ánh nhé, giảng viên quay video buổi học và sẽ gửi vào nhóm lớp sau khi kết thúc buổi học, như vậy khi bạn bị lag mạng hay xem lại đều dễ dàng nhé. Khi bạn chọn hình thức học online là phải cố gắng tự học nhiều hơn.

 38. Xoan Nguyễn

  Mình đã từng học 1 khoá kế toán online bên trung tâm Lê Ánh. Cô dạy rất tận tình, dễ hiểu, tất cả những câu hỏi thắc mắc trong quá trình học đều dc cô giải đáp nhiệt tình bất kỳ khi nào học viên cần. Mình nhận thấy cô là một giáo viên cực vững nghiệp vụ kế toán và Nghiệp vụ sư phạm. Cảm ơn cô đã giúp em hoàn thành tốt khóa học.

  • Thiên An

   Mình cũng từng học bên trung tâm kế toán Lê Ánh, tiền mình bỏ ra học quá xứng đáng luôn, giờ trung tâm còn support nhiệt tình hơn khóa mình cơ. Sau khi mình học xong có gì không hiểu vẫn hỏi giảng viên và họ giải đáp tận tình lắm. Nói chung là mình rất hài lòng về trung tâm này.

 39. Lady Mây

  Mình cũng học khóa kế toán online bên KT Lê Ánh nè bạn, có giáo trình luôn nha, trung tâm có hỗ trợ ship giáo trình tận nhà á, mà mình thấy giáo trình cũng chỉ để tham khảo chứ đa số thầy cô sẽ gửi tài liệu file mềm cho mình ý. Mà thầy cô dạy nhiệt tình vui tính lắm. Có cấp chứng chỉ luôn ấy.

 40. Dung Nguyễn

  Lương kế toán em tìm hiểu hiện tại chỉ từ 5-10 tr cho vị trí kế toán mới vào làm,thường là 5-7tr mà em thấy nhiều công ty yêu cầu kế toán làm hết cả nhân sự luôn á, em đang phân vân làm trái nghành mà chuyển qua ké toán lương nv hoặc đi học nhân sự rồi àm lương củng nv nhưng công việc nhàn hơn và học cũng dể hơn. Ở đây có anh;.chị làm 1trong 2 công việc cho em xin lời khuyên vs ạ 😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟😟 pls!

 41. Vũ Thu Trang

  Em chào các anh/chị. Em hiện đang là sinh viên ngành kiểm toán của một trường đại học, do muốn phát triển bản thân nên em có ý định học thêm ngôn ngữ. Mong mọi người tư vấn giúp em ngành này nên học ngôn ngữ nào để ra trường cơ hội việc làm ổn chút ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

 42. Huy PT

  Hiện mình ở Rạch Giá Kiên Giang, có nhu cầu tìm người dạy hoặc khóa học online, offline về kế toán thuế cho doanh nghiệp thực tế xài được luôn. Bạn nào có quen, hay biết về khóa học nào oke hướng dẫn mình với

 43. Giấy

  Xin mọi người tư vấn giúp ạ. Em muốn học 1 lớp kế toán tổng hợp và phân tích BCTC, học 1 kèm 1 ( cầm tay chỉ việc) học tại trung tâm hoặc tại nhà ở quận đống đa và quận ba đình – Hà nội
  ( học ngoài giờ hành chính). Thì học ở đâu hoặc thầy cô nào thì uy tín ạ. Rất cảm ơn mọi người.

 44. Ngô Đồng

  Thấy đông đông cmt nên em muốn hỏi điều này ạ. Em đang tham khảo các khóa học kế toán online trên mọi mặt trận. Cũng có ý định đăng ký kế toán Lê Ánh nhưng bỗng dưng thấy tiêu đề: “Kế toán Lê Ánh lừa đảo?” làm em hoang mang quá. Anh chị có thể nói rõ cho em biết được không ạ và đâu là website chính thức của Lê Ánh thế ạ. Em vẫn là sinh viên nên sợ bị lừa mất tiền bố mẹ cho ăn học ạ 🙁 Em cảm ơn mọi người

 45. Hân hân

  mình là y tá nhưng vừa rồi chỗ làm cho nghỉ vì thừa nhân lực. k biết người trái ngành như mình học kế toán online có ổn k nhỉ? mình chưa có kiến thức gì về kế toán nên sợ học online mình k hiểu hết bài và thấy review phần nguyên lý kế toán khá phức tạp. mọi người cho mình xin review và lời khuyên với ạ. mình cảm ơn mọi người nhiều

  • Thuý Liễu

   Mình cũng cùng cảnh ngộ với bạn, giáo viên mầm non nhưng dịch bệnh cũng bị cho thôi việc. Thấy vậy mình cũng tranh thủ học online để về làm kế toán cho người quen. Tham khảo nhiều nơi thì thấy mỗi Lê Ánh công khai thông tin gv đầy đủ, lộ trình học chủ yếu là thực hành, tài liệu chứng từ cũng ổn lại thấy nhiều phản hồi tốt nên chọn luôn cho kịp cv. Ban đầu cũng hơi bỡ ngỡ vì nhiều tài khoản với định khoản lung tung nên nhưng gv hỗ trợ nhiệt tình lắm + có video quay lại bài giảng nên chăm học là ok nhé.

  • Thuý Liễu

   À quên mất là được tt hỗ trợ cài MISA miễn phí bạn nhé. Lại còn được tham gia gr kết nối tuyển dụng nữa, cái này mình cũng k quan tâm nhiều vì mình có chỗ làm rồi nhưng sẽ có ích cho nhiều bạn khác.

 46. Ngọc Chang

  Cần lắm sự chia sẻ của anh chị ạ. Em sang năm là năm cuối và vừa đăng ký thực tập xong mà tim đập chân run quá. Vốn đã có sẵn tính lười lại còn thêm dịch bệnh nên thi cuối kỳ em điểm vừa đủ qua môn. Anh chị khóa trước có bảo đi làm thực tế nó khác lý thuyết ở trên trường lắm 🙁 Em tối đi học tiếng anh còn ban ngày thì đang chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn thực tập nên thời gian eo hẹp. Anh chị review cho em về khóa kế toán online của Lê Ánh được k ạ? Trung tâm có chương trình j ưu đãi cho sv k ạ? Em cảm ơn

 47. Lê Ngọc Linh

  Mình mới nghỉ kinh doanh vì phải đi lại nhiều ở nhà có thời gian mình đã tham khảo và đăng ký học thêm 01 khóa kế toán ngắn hạn để chuyển nghề sang kế toán cho dễ xin việc. Mình được C làm cùng giới thiệu học bên kế toán Lê Ánh, Toàn các anh chị kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, hỗ trợ nghiệp vụ lâu dài. Bạn tham khảo xem sao

  • Phạm Thị Thúy Hòa

   Mọi người ơi cho em hỏi, em học không phải chuyên ngành kế toán, nhưng cũng có đăng ký học các bạn liên quan đến kế toán như: nguyên lý kế toán, kế toán máy giờ muốn đăng ký khóa học kế toán ngắn hạn online tại trung tâm để có thể theo được nghề kế toán thì em nên đăng ký khóa học nào ạ? Em học online ạ!

 48. Dương Hạnh

  Cả nhà ơi mình sinh viên QTKD, đã ra trường từ 3 năm trước giờ cũng chỉ nhớ mang máng nguyên lý chút thôi thì có học được không ạ? Vì giờ muốn ổn định công việc, mà chỉ học kế toán online liệu có ổn không? Trung tâm nào dạy kế toán online nào tốt nhất? giới thiệu mình với

 49. Lê Phụng

  Chẳng biết các bạn học được nhiều kiến thức thực tế ở kì thực tập không chứ mình chỉ đi cho có, người ta chẳng có thời gian hướng dẫn mình đâu. Đi học kế toán online /offline ở trung tâm thì còn được giảng viên giỏi hướng dẫn và được tiếp xúc với những chứng từ thực tế. Học phí cũng không phải quá cao mà học được nhiều

 50. Trần Thanh Trang

  Thấy nhiều người đi học kế toán thực hành tại Trung tâm ghê. Nếu mình chỉ hoàn thành tốt các môn học ở chuyên ngành kế toán tại Trường thì có thể làm được kế toán không ạ, hay bắt buộc phải tham gia các lớp học kế toán online hoặc offline tại các trung tâm uy tín mới được ạ?

  • Bích Ngân

   Bắt buộc thì chẳng ai bắt buộc, nhưng dù hoàn thành tất cả các môn học thì bạn tự nghĩ xem, liệu bạn đã tự tin làm các công việc kế toán chưa? Nếu được làm ở công ty người quen có người hướng dẫn thì ngon chứ không có tự mày mò thì khó lắm. Chỉ cần bỏ ra 1 khoản học phí không quá cao tới các trung tâm mình được giảng viên kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và có chương trình học có lộ trình bài bản, được tiếp xúc với chứng từ thực tế… Tuy nhiên cần phải lựa chọn địa chỉ học kế toán online/ offline uy tín mới được. Gặp phải trung tâm không uy tín thì vừa mất thời gian còn không thu được lợi ích gì

 51. Trần Hảo

  1 khóa học kế toán online thì mình học trong khoảng thời gian bao lâu ạ? Liệu học xong có làm việc được ngay không hay vẫn phải học thêm các khóa nâng cao khác nữa ạ?

  • Nguyễn Thanh Trang

   Học mất khoảng 2 – 3 tháng đấy, tùy bạn học lịch mấy buổi/tuần. Theo kinh nghiệm của mình thì khi học xong 1 khóa học kế toán tổng hợp online hay offline thì đã làm tạm được các công việc rồi. Vì mình được cầm tay chỉ việc từ lúc nhập số liệu trên chứng từ thực tế đến khi tự lên được báo cáo tài chính. Nếu muốn học chuyên sâu hơn để có kỹ năng giao tiếp với cơ quan thuế thì nên tham gia thêm khóa học kế toán thuế chuyên sâu nữa

 52. Tú Anh

  Các A/C đợt rồi học kế toán online hết chưa ạ? Mọi người cảm nhận học kế toán online có thực sự hiệu quả không ạ? Em muốn học một khóa học được thực hành trên chứng từ thực tế để ra trường có đi xin việc cũng không bị bỡ ngỡ

  • Kiều Diễm

   Hiệu quả không thì ngoài tìm được trung tâm có giảng viên chất lượng, chương trình học thực tế thì cũng cần từ phía người học nữa. Còn học online hay offline cũng giống nhau mà. Nhất là học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên có khác gì khi học trực tiếp đâu. Còn nếu học qua video thì cũng có khung thảo luận và nhóm lớp để hỏi giảng viên mà

  • Lê Ngọc Tuyết

   E cũng sắp ra trường rồi nhưng còn học lơ mơ lắm, trước tham khảo trong các nhóm thấy 1 số anh chị bảo chẳng cần phải đi học kế toán thực hành ở trung tâm đâu, tự học với đi thực tập tại doanh nghiệp rồi vỡ ra. Nhưng chẳng biết các anh/chị đấy được thực tập ở đâu chứ em chẳng học được gì. Chưa được đụng đến việc gì cả. Bỏ ra 3-4 triệu tham gia một khóa học kế toán tổng hợp thực hành để được giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn còn hữu ích hơn…

  • Nguyễn Trần Phương Linh

   Em sinh viên nhà trường cho tự liên hệ công ty thực tập ạ, nhưng em chẳng quen biết, với liên hệ công ty cũng quy mô nhỏ nên cũng chẳng học hỏi được gì. Có được làm chỉ mấy công việc đơn giản. Học kế toán online thì mình có được thực hành trên chứng từ thật không ạ. Em muốn tham gia khóa học kế toán tổng hợp online nào giảng viên giỏi với nhiệt tình, anh/chị giới thiệu giúp em với ạ

  • Thanh Bình

   Mình thấy ít trung tâm nào công khai thông tin giảng viên chi tiết như Lê Ánh đâu, bạn có thể tìm hiểu trước về giảng viên (https://ketoanleanh.edu.vn/giang-vien) để có quyết định học hay không. Còn thấy nhiều bạn cho review giảng viên ở đây khá nhiệt tình với cũng có nhiều chính sách rất tốt cho học viên

 53. Hoàng Kim Thoa

  Mình thấy nhiều bạn học bên kế toán Lê Ánh cũng khen cô Ánh dạy Nguyên lý kế toán tốt, Chắc mình cũng đăng kí học thử một khóa kế toán online bên đó quá. Giờ cứ đứng núi này, trông núi nọ mãi cũng mất kha khá thời gian rồi. Thời gian ổn định lại công việc các thứ. Cũng sắp hết năm đến nơi rồi , mình phân học từ năm ngoái đến giờ 🙁/ haizz

  • Bảo Quốc

   Cố gắng lên bạn, việc học của mình mà cứ chờ đợi rồi lại suy tính thiệt hơn mình thấy mất thời gian lắm. Đọc bao nhiêu bình luận của mọi người chắc bạn cũng tự kết luận được địa chỉ học kế toán online chất lượng rồi. Giờ cứ học đã. hy vọng hết dịch Kế toán nhà mình đều tìm được công việc tốt

  • Hồng Minh

   Với cả kế toán lê ánh cũng có nhiều chính sách tốt cho học viên nữa, các khóa học kế toán online chương trình học y hệt offline, khi học còn được ưu đãi học phí hơn. Trong trường hợp thấy hình thức học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên không phù hợp vẫn có thể chuyển sang offline và chỉ cần đóng thêm 500k phí nữa thôi

  • Quỳnh Hoa

   Đợt cũng phân vân nhưng khi tham gia khóa học kế toán online tại Lê Ánh thấy hài lòng hơn mong đợi. Vì là học online nên giảng viên càng nhiệt tình hơn. Bộ chứng từ thực hành cũng đầy đủ. Thích nhất là sau mỗi buổi học còn nhận được video quay lại buổi học

 54. Định Anh

  Ai học khóa học kế toán online ở Lê Ánh rồi cho em chút review với ạ. Em thấy trung tâm mới mở hình thức học trực tuyến với học qua video quay sẵn. Nếu học kê toán online mà vẫn hiệu quả thì tốt quá. em cũng ngại dịch không muốn đi học tại lớp ạ

 55. Đại Minh

  Em cứ băn khoăn mãi không biết nên chọn khoá học kế toán online không mà lỡ mất bao nhiêu thời gian, mấy đứa bạn em nó đăng ký học trước giờ thấy tự tin hơn hẳn. Chắc em cũng phải đăng kí học thôi không Tết nhất đến nơi rồi. Hy vọng học xong ra Tết hết dịch cuộc sống quay lại bình thường

  • Bảo Trâm

   Giờ quen với học online rồi thì thấy học kế toán online cũng ổn mà, tiện bao nhiêu thứ. Mình có tham khảo rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán ở Hà Nội thì thấy có Lê Ánh là chính sách tốt nhất, dịch chuyển sang học kế toán trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên được ưu đãi về học phí hơn, nếu sau khóa học thấy chưa ổn vẫn có thể học lại lớp học tại lớp khi hết dịch. Ngoài ra còn được xem lại video các buổi học nữa

 56. Đinh Việt Hà

  khi học về kế toán tổng hợp thực hành ở trung tâm xong có đảm bảo đầu ra như thế nào không ạ vì em là học trái ngành muốn học sang để đi làm chuyên về báo cáo thuế ấy ạ? liệu khi học xong ra mình có làm được việc không? nhất là trong lúc dịch như thế này chỉ học được online? Học kế toán online ở đâu tốt nhất?

 57. Trương Khánh My

  Em tks ạ! Các video chia sẻ nghiệp vụ kế toán thực tế của cô Lê Ánh rất hay và dễ hiểu. Em dành cả buổi để xem tất cả video của cô luôn

  • Thùy Trâm

   Chỉ là đợi cô ra tiếp các video hơi lâu, vẫn nên đăng ký khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên của Trung tâm Lê Ánh để được đào tạo bài bản hơn, nhiều video của cô cũng được cắt từ khóa học mà

 58. Bảo Tuyền

  Mọi người cho em hỏi với ạ!, em là người mới chưa biết gì về kế toán mà em chỉ online được thôi, thì em nên chọn khóa học kế toán online nào được ạ? Làm sao để đánh giá khi học xong có hiệu quả hay không hay phải đi làm thực tế mới biết được ạ?

  • Nhật Phương

   Thì đăng ký khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu ấy, còn nội dung các khóa học kế toán online và bộ chứng từ thực hành cũng như khóa học kế toán tại lớp thôi bạn, chỉ khác ở hình thức học. Theo mọi người đánh giá bộ chứng từ thực tế của trung tâm Lê Ánh khá đầy đủ, nếu chăm chỉ thực hành theo hướng dẫn của giảng viên thì hầu như các công việc kế toán trong doanh nghiệp đều có thể xử lý được, nếu có phát sinh vấn đề gì vẫn có thể ib giảng viên để hỏi được vì ở đây hỗ cam kết hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời nên cũng yên tâm hơn

 59. Phạm Phương Thanh

  Em chưa học hình thức online bao giờ. Để học hiệu quả thì cần phải chú ý vấn đề gì không ạ? Em vẫn đang cân nhắc có nên học kế toán online hay không vì sợ giảng viên sẽ không nhiệt tình như khi học tại lớp

  • Mỹ Tâm

   Nếu là học kế toán online theo hình thức tương tác trực tiếp với giảng viên thì nên chuẩn bị mạng tốt chút để lúc học không bị giật. Còn cần lựa chọn khóa học kế toán online chất lượng, giảng viên giảng cuốn thì sẽ dễ tiếp thu và có hứng thú học hơn. Nếu mà có ý thức học thì học online hay offline thì cũng như nhau thôi

 60. Trang Lê

  Giãn cách xã hội thế này các trung tâm có giảm học phí không nhỉ. Giờ phải tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn nhận thời gian rảnh để học thêm kiến thức phục vụ công việc. Ai trong đợt này đăng ký khóa học kế toán online chưa?

  • Thúy Ngần

   Được giảm khá nhiều đấy, bạn có thể tham khảo chính sách ưu đãi học phí mùa dịch của trung tâm kế toán Lê Ánh qua website chính https://ketoanleanh.edu.vn/. Giờ phải sống chung với dịch thôi, học kế toán online là hợp lý rồi đợi hết giãn cách mới đi học thì tới bao giờ

  • Phạm Tươi

   Đợt này các trung tâm chuyển sang dạy hình thức online nhưng không phải trung tâm nào cũng mở được lớp đâu, ai cũng muốn lựa chọn được khóa học kế toán online chất lượng và mang lại hiệu quả, tui có tham khảo mấy nơi nhưng cuối cùng chọn Lê Ánh vì ở đây có lớp học luôn mà thấy nhiều bạn cho review tốt

 61. Lê Tuyết

  Em mới là sinh viên năm 3 nhưng không phải đúng chuyên ngành kế toán, chuyên ngành của em cũng có học qua môn học nguyên lý kế toán tại trường nhưng kết quả không được cao. Giờ nếu em đăng ký một khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm thì có hy vọng theo được nghề kế toán không ạ?

  • Hoài Phương

   Mình cũng quan tâm giống bạn. Thấy các khóa học trên các ứng dụng học online khá là thấp. Không biết chất lượng như thế nào. Nếu học kế toán online ở trên đó thì có được nhận chứng từ thực hành với được hỗ trợ giải đáp không nữa.

 62. Ân Ân

  Từ năm ngoái đến năm nay bọn em toàn học trực tuyến qua zoom, cô giảng qua slide rồi để sinh viên tự tìm hiểu, chẳng biết các bạn khác thế nào em thấy chẳng hiểu gì cả thế này ra trường không ổn tẹo nào. Không biết khóa học kế toán online ở Lê Ánh dạy kiểu gì chứ dạy như trong trường thì chán lắm

 63. Xăng

  Kinh nghiệm của mình trong việc tìm trung tâm dạy kế toán uy tín phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như là trung tâm đó mở ra có được cấp phép đào tạo hay không, người sẽ dạy mình ở đó là ai. Có được cấp chứng nhận hay chứng chỉ sau khóa học không, Rồi học phí của khóa học đó như thế nào, Quan trọng nhất là có được học thử hay không nữa. Thời điểm này nhiều bạn học kế toán online nên mình khuyên các bạn tìm hiểu kỹ trước khi học. Nhiều trung tâm kế toán lừa đảo, chất lượng không ra gì, học chỉ phí tiền thôi nhé

  • Hoa

   Làm sao để biết trung tâm đó có được cấp phép không thế bạn. Ai đi học cũng muốn tìm được trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhưng chỉ tìm hiểu được qua những thông tin trên mạng, cũng không biết có thật không. Như bạn nói thì cũng phải cẩn thận với các khóa học kế toán online có học phí thấp quá thật. Chưa nói đến lừa đảo hay không, học phí rẻ thì giảng viên chắc gì có kinh nghiệm nhiều

 64. Huyền

  Chưa biết gì về kế toán mà học kế toán online liệu có ổn không mng. E muốn tìm khoá học kế toán tại trung tâm uy tín, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình không phải kiểu các khoá học kế toán qua video quay sẵn đại trà trên edumall hay unica, học như đem con bỏ chợ, hỏi không bao giờ được hồi

  • An Tâm

   Chưa biết gì thì bạn chọn khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu, sẽ được học từ nguyên lý kế toán để nắm rõ cách định khoản, hạch toán các tài khoản kế toán… rồi mới đi vào thực hành. Học kế toán online nhưng chương trình học giống hệt như học tại lớp chỉ khác là ngồi ở nhà tương tác với giảng viên qua các phần mềm dạy trực tuyến thôi mà. Hỏi thì cuối buổi nhắn vào khung chat các giảng viên sẽ giải đáp luôn cho. Mình thấy học online ổn mà

 65. Mợ Chảnh

  Sao đọc nhiều câu hỏi của mọi người ở đây thấy cứ buồn cười thế nào vậy nhỉ? Nhiều bạn hỏi ngu ngơ ngu ngơ thế này thì chị nghĩ là không hợp với nghề kế toán đâu. Đừng học làm gì mất công.

 66. Trương Thế Vinh

  Chị không biết trung tâm khác thế nào, chị học bên Lê Ánh thì gửi cho học viên chứng từ kế toán qua đường bưu điện. Đóng thành quyển hẳn hoi, nhìn chuyên nghiệp lắm. Còn chỗ khác thì chị không biết

 67. Hạnh Nguyễn

  Trước em không muốn học kế toán online là do được nghe nhiều anh chị nói rằng học chán, tương tác ít, không hiệu quả. Khi em tham gia một buổi học thử tại Lê Ánh thì thấy thích ngay vì cách giảng dạy của cô rất cuốn hút, em thấy học kế toán trực tuyến như thế có khác mấy so với học tại lớp đâu ạ. Nội dung học vẫn vậy, chứng từ kế toán thực hành thì được trung tâm gửi chuyển phát nhanh tới tận nhà. Có vấn đề gì chưa hiểu có thể inbox với giảng viên để hỏi hay thảo luận trong nhóm lớp. Chắc hiệu quả hay không nhiều là do giảng viên nhỉ

 68. Giang Ếu

  Đăng ký học kế toán online mà may rủi ghê gớm. Được cái mk chịu khó đọc feedback của mấy khóa trước nên yên tâm chọn Lê Ánh. Học xong thấy chất lượng hơn mọi người nói cơ :))

  • Loan Đặng

   Như bạn bên trên, mình cũng có thói quen đọc comment trước khi lựa chọn một cái gì đấy. Sau một kỳ thực tập kế toán tại doanh nghiệp bỏ đi không mang lại kết quả gì mình cũng quyết định sẽ tìm một khóa học kế toán tổng hợp thực hành để theo học. Trước cứ sợ học kế toán online không mang lại hiệu quả nhưng thấy feedback về Lê Ánh tốt quá trời. Vừa không phải đi lại vừa tiết kiệm chi phí tội gì không học nhỉ

   • Kiều

    Vậy bạn đã học chưa nè? Mình đang phân vân quá, Giờ mình không đi làm thêm được, đang phải lấy tiền tiết kiệm ra xài đỡ. Mà đầu tư 3 triệu ra đi học cũng đang cân nhắc. Nếu khóa học kế toán online thật sự chất lượng thì mình sẽ tham gia bạn à

 69. Trần Uyên

  Mình học khóa kế toán online bên ở Lê Ánh thì cơ bản thấy giống như lộ trình học mà trung tâm công khai ở trên web và nhiều thời gian thực hành trên misa. Học xong khóa học online này thì cũng xử lí được chứng từ với cả lên được báo cáo. Sau khi học xong cũng có video quay lại nên có j không hiểu xem lại là ok đấy mà còn học đc lâu dài nữa kkk

 70. Ngọc Bùi

  Em có ham rẻ đăng ký khóa học kế toán online có 400k trên mạng nhưng ai ngờ là video quay sẵn trên mạng mà giảng viên trẻ nói k rõ kiến thức vs nghiệp vụ. Cứ nghĩ mình học kế toán có kiến thức chuyên môn rồi chỉ cần mua khóa học online rẻ rẻ thôi là được mà ai ngờ thế này đây. Tiền mất mà thực hành vẫn k được thêm gì. Mọi người cho e xin ý kiến học kế toán online ở đâu với ạ!

  • Huỳnh Yến Nhi

   Mình cũng có được học thử đâu mà biết được, chọn đại thôi. Ngoài đọc profile của giảng viên và nội dung khóa học ra thì chẳng biết gì nữa. Rẻ thì tiền nào của đấy thôi thấy nhiều bạn bảo học chá lắm. Học online thì quan trọng giảng viên phải giảng hay thì mới có hứng thú học. Nếu bắt buộc phải học kế toán online thì khuyên bạn nên lựa chọn trung tâm nào uy tín, có phản hồi tốt từ học viên mà đăng ký học. Học phí có nhỉnh hơn chút nhưng tiền nào của đấy, hỗ trợ trong và sau khóa học cũng nhiệt tình hơn

 71. Thanh Mỹ

  Bạn ơi, nếu học kết hợp thực hành thì may ra còn dễ còn học lý thuyết chung chung thì muốn làm thực tế bạn phải ra đi xin các công ty mà mày mò nhé. Với cả, việc lựa chỗ học rất quan trọng đấy. Nhiều trung tâm rởm thì bạn phải tránh xa

 72. Lê Phương Trinh

  Em đang tìm khóa học kế toán mà giờ em thấy dịch bệnh thế này k có trung tâm nào mở lớp học nên e dự định học kế toán online. Ac cho em hỏi khóa học kế toán online của Lê Ánh xong có thi được chứng chỉ kế toán tổng hợp được k ạ? Em cảm ơn ạ.

  • Yến Như

   @Lê Phương Trinh Thi được chứng chỉ hay k còn tùy thuộc bạn có chăm chỉ nghe giảng với thực hành nhiều nữa bạn à. Chứ học để đấy mà thi được chứng chỉ kế toán tổng hợp mình thấy cũng vi diệu lắm. Như mình xác định học để thi từ đầu nên nghe giảng đặc biệt là phần xử lý chứng từ với thông tư bên cạnh đó nhớ ghi chú thông tin học nhé. Ở bên Lê Ánh khi học onl là có quay lại video gửi học viên nên bạn có thể xem lại được và hỏi giảng viên cũng dễ cơ. Nội dung học onl với học off giống nhau nên học xong vẫn thi được chứng chỉ kế toán tổng hợp nhé bạn.

 73. Lê Hoàng Yến

  Em không học chuyên ngành kế toán, nhưng cũng đã học xong đại học. Mọi người cho em hỏi Nếu học kế toán tại các trung tâm thì ra có làm thực tế được không? Lương bổng đối với ngành này ntn nhỉ? Có áp lực như nhiều người vẫn nói không?

 74. Tiểu Hồ Ly

  Mình thấy bài tập thực hành ở Lê Ánh thực tế lắm và chứng từ luôn được cập nhât đổi mới, tài liệu học được bên trung tâm chuyển phát tận nơi nha. Còn phần mềm thì dùng Misa thì trung tâm có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ từ xa chứ không cần mang đến trung tâm để cài nhé!

 75. Nhã Linh

  Đã học xong khóa học kế toán online và thấy mình nhận được nhiều kỹ năng thực hành, hiểu rõ hơn phần nguyên lý kế toán vì mình là người trái ngành chuyển sang học kế toán. Cũng lên được báo cáo và xem hiểu được chứng từ. Công nhận cô giảng bài nhiệt tình và dễ hiểu lắm mọi người ạ.

 76. Dino Corner

  Cho em hỏi là chứng từ và bài tập thực hành ở trung tâm Lê Ánh có đầy đủ và thực tế không ạ? Nếu em học khóa kế toán online thì tài liệu học em nhận như thế nào ạ? Còn phần mềm thực hành mình mang máy cá nhân đến trung tâm để cài hay thế nào ạ? 🙁

  • Tiểu Hồ Ly

   Mình thấy bài tập thực hành ở Lê Ánh thực tế lắm và chứng từ luôn được cập nhât đổi mới, tài liệu học được bên trung tâm chuyển phát tận nơi nha. Còn phần mềm thì dùng Misa thì trung tâm có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ từ xa chứ không cần mang đến trung tâm để cài nhé!

 77. Ngọc Loan

  Bạn đăng kí được khóa cô Ánh dạy luôn à? Đã vậy? Mình ở HCM , Nói muốn học cô Ánh mà các bạn tư vấn bảo cô chỉ dạy ở HN. Vậy nếu học online là cô dạy luôn phải hông?

 78. Bé Ngoan

  Đi dạo một vòng thấy mọi người kêu dịch phức tạp chuyển sang onl nhiều quá nên em cũng hóng ké. Chuẩn bị hết kì thai sản để được đi làm thì đùng một cái covid nên được nghỉ thêm làm việc tại nhà. Hai vợ chồng quanh đi quẩn lại làm việc còn con thì có mẹ chồng em lo rồi. Nhưng nói gì thì nói chứ đụng lại công việc kế toán mới thấy thực hành kém thật, tuần đầu làm lại thì nhớ nhớ quên quên nên em định đăng ký học luôn khóa kế toán thực hành mà bệnh dịch này bao h mới hết. Các bạn cho mình xin thêm ý kiến về kế toán onl của Lê Ánh với!!

  • Yến Hạnh

   Bạn thấy feedback rất nhiều từ các bạn học khóa trước về chất lượng đào tạo của Lê Ánh rồi đấy. Mình cũng tham rẻ ban đầu nên đăng ký nhầm chỗ, giảng viên thì đưa cho số liệu rồi hướng dẫn qua và mất hút. Học chả hiệu quả gì cả đã thế chứng từ còn sai cơ. Mãi về sau đăng ký theo nhóm học chỗ Lê Ánh thấy đúng là đào tạo số 1 có khác, chuẩn chỉnh từ A – Z. Không phải mình khen quá đà đâu nhưng trải nghiệm thì mới rõ bạn à, nếu k lên website Kế toán Lê Ánh xem video cô dạy thử cho chắc cốp luôn :v

  • Hải Tú

   Thực hành kế toán mà yếu thì cũng bình thường thôi mà, tự cải thiện bằng cách học kế toán thực hành hoặc nghiên cứu. Còn chuyện tư vấn thì chả có gì hơn mắt thấy tai nghe cả. Bạn cứ đăng ký học thử buổi đầu đi, không mất phí đâu, nếu k hài lòng thì mình thấy có chính sách học phí của trung tâm đấy thôi. Cơ mà học hay lắm nên mấy ai bỏ đâu :))

 79. Thanh Thảooo

  Khóa kế toán onl của mình có dạy cả phần thực hành excel không ạ? Thấy bây giờ nhiều trung tâm dạy Misa mà chỗ em làm lại dùng nhiều excel hơn ạ… Không biết chỗ cô Ánh có dạy đan xen excel không mọi người

 80. Ân Vyyyy

  Mk đang muốn tìm hiểu khóa học kế toán thực hành để tiện việc quản lý số sách công ty của gia đình. Dịch căng thẳng nên các trung tâm đào tạo đều tạm thời không mở lớp off và tạm thời đóng cửa đợi chỉ thị của thành phố. Chuyển ý định sang học online thì thấy các bạn feedback nhiều về khóa học onl của trung tâm Lê Ánh nên mình cũng thấy yên tâm. Xem thử video dạy trên website thì càng yên tâm đăng ký hơn nữa 🙂 Chuẩn bị tinh thần học thôi nào :))

  • Ms Dung

   Xem video học thử ở đâu thế bạn? Mình cũng có nhu cầu học kế toán bây giờ, nhưng vẫn muốn học thử trước để đảm bảo chất lượng. Đọc nhiều bài reiview thấy các trung tâm kế toán lừa đảo mình cũng sợ, Cảm ơn bạn

   • Ân Vyyyy

    Bạn lên Youtube ấy, gõ kế toán Lê Ánh là ra , Cũng nhiều video của cô Ánh được up lên đó ấy bạn/ thấy có dạy dễ hiểu, rõ ràng lắm. Mình học trên đo thấy được lên đăng kí học luôn

 81. Tú Anh

  Thấy mọi người khen bên Lê Ánh nhiều nhỉ, làm mình hơi bị bực đó :(. Mình thấy trung tâm đó có khóa KT ngân hàng. Nay ib hỏi mà trung tâm nó bảo là nó không có khóa đó, nghĩ có bực không?Trong khi website để là có, làm mất thời gian của người khác

 82. Bích Quỳnh

  Ở trong khu cách ly mà mạng khỏe + sinh viên kế toán năm 3 thì sẽ làm gì 🙂 Tất nhiên là đăng ký khóa học kế toán tranh thủ thời gian ôn lại nguyên lý kế toán và học được nhiều skill khi thực hành kế toán máy hơn. Tham khảo tất cả các nguồn thông tin thì em mạnh dạn đăng ký khóa học kế toán online của trung tâm Lê Ánh. Cô giảng phần nguyên lý đầy đủ và tốc độ vừa phải còn buổi sau mới sang phần thực hành mà hóng quá kkk…

 83. Nguyễn Thanh Thúy

  Chương trình học kế toán online có giống với offline không thế mọi người, vì học online tương tác không bằng học online thì các trung tâm có biện pháp gì để tăng hiệu quả không chứ mà không hiệu quả thì học tốn thời gian mà chẳng được gì

 84. mỹ vi

  khóa học chất lượng các bạn ạ, đáng đồng tiền bát gạo. cô giảng bài nhiệt tình, phần nguyên lý thì giảng chậm cho mọi người từ người mới như mình hay người đã biết đều rõ. thực hành thì khỏi bàn luôn, được bên trung tâm lê ánh hỗ trợ cài đặt trên lap nên về nhà vẫn ngồi thực hành khi xem lại video bài giảng. chọn khóa kế toán online của lê ánh mà thấy chất lượng quá kkkk

 85. thành nhân

  có ai như mk đăng ký khóa học onl của Lê Ánh vì đang ở trong khu vực bị cách ly không? đăng ký lớp off khai giảng cuối tháng 4 nhưng chỉ vì e covid mà vỡ kế hoạch. xung quanh thì xuất hiện f0, f1 và chính mình cũng đang tự cách ly ở nhà. thế là đành chuyển sang học onl nhưng hiệu quả lắm. học chậm mà chắc, cô giảng kĩ nguyên lí nghiệp vụ mà một ng k chuyên như mk ở nhà chăm chú học là hiểu liền. Thực hành thì quên bước nào cô lại chỉ dẫn lại và nhấn mạnh các lỗi sai thường gặp khi nhập misa. khóa học kế toán online lê ánh chất lượng lắm nha!

 86. Thanh Tân

  Từ đông lạnh đến hạ nóng, sắp ra trường rồi cơ mà thực hành vẫn còn lóng ngóng. Đi thực tập thì ngại hỏi nên e mệt mỏi lắm. Sinh viên năm cuối còn chuẩn bị luận án bảo vệ, ngày đi thực tập không lương 🙁 Ngày hè nóng thế này e cũng k muốn di chuyển nhiều cho đỡ vất vả. E đang định đăng ký học onl kế toán ở Lê Ánh thấy các chị feeback thế này e cũng yên tâm

 87. Lê Thúy Ngọc

  Em cũng đang tìm hiểu thêm về các trung tâm để đăng kí học , Thực ra là trước em đã từng đi học tại 1 trung tâm khác rồi , Nhưng học xong không thấy hiệu quả gì cả. Mà giờ đi làm , kiến thức nó mông lung quá, Thấy nhiều bạn sau khi đi học kế toán thực hành học được bao nhiêu thứ mà mình chẳng học được gì, giờ thì em muốn học kế toán trực tuyến vì không có nhiều thời gian

 88. Hữu khánh

  Hè nóng nực mặc dù biết bây giờ trung tâm nào cũng có điều hòa nhưng em ngại đi đường vì nhà tận ở Đông Anh. Là con trai nhưng em cũng ngại nên định đăng ký kế toán online ở nhà để quản lý tài chính shop quần áo. Ở 3 trung tâm trên thì em nên chọn trung tâm nào? Có chương trình ưu đãi nhóm k?

 89. Hải Đươngg

  Mình là sinh viên chuẩn bị nhận bằng, cũng hào hứng đi ứng tuyển nhưng xin việc ngành kế toán giờ thấy khó khăn quá, đâu đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong, lại không có kinh nghiệm gì nhiều. Chả nhẽ những kiến thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ. các bạn cho mình lời khuyên với nhé. Học kế toán online ở trung tâm thì có tác dụng gì không ạ.

 90. Linh Thùy

  M muốn đăng ký học khóa kế toán online nhưng nhiều lúc vẫn cảm giác không tự tin ấy, sợ kiểu mình nhiều tuổi rồi, xong đi làm lại khó khăn hơn so với các bạn trẻ . Tính buôn bán cho đỡ mệt óc mà cũng chưa biết làm gì ,thời đại này cái gì cũng khó, híc. Có mẹ nào nhiều tuổi như mình mà bắt đầu học kế toán không? Nhất là kế toán online nữa, mình có theo được không nhỉ

 91. Ngọc Gấm

  Em là sinh viên kế toán năm 3 nhưng khổ là trường dạy nặng lý thuyết còn thực hành thì k đụng đến mấy, toàn bọn em tự mày mò thực hành. Đọc xong bài này em cũng có suy nghĩ đi học khóa kế toán thực hành để bổ sung thêm chứ cái đà này thì k ổn. Em đang phân vân giữa Lê Ánh và Thiên Ưng, em nên chọn trung tâm nào ạ? Thấy Lê Ánh được cài Misa bản quyền là em ưng rồi ạ mỗi tội trọ xa địa chỉ học…

  • Tường Ân

   Bạn ơi nên chọn Lê Ánh nhé. Trọ xa chỗ học không còn là vấn đề nhé, mình từng học khóa kế toán online rồi và cực kì chất lượng luôn. Cô giảng bài đúng “chỗ ngứa” của con dân kế toán yếu thực hành và tương tác với học viên tốt lắm. Mà khóa học online rẻ hơn so với học off mà chất lượng khỏi bàn cãi lại đỡ công sức mang lap đi thực hành. Việc cài Misa có bên kĩ thuật hỗ trợ nha nên k lo là k được cài đâu.

  • Lưu Uyên

   Nói thật là mình cũng như bạn. Sinh viên chuẩn bị ra trường cũng muốn học online tranh thủ bổ sung kiến thức để ra trường tự tin nộp CV vào công ty mình thích. Nhưng tiền mất tật mang vì ham rẻ. Không muốn nói thẳng trung tâm ấy ra vì người ta vẫn đang mở lớp dạy nhưng tức lắm. Học thời lượng có 20′ rồi giao kêu cuối buổi chữa nhưng ngồi mãi không thấy thầy đâu, giảng nguyên lý còn sai cơ, thực hành thì khỏi nói như đọc trong sách ra. Từ cái đợt ấy mình muốn cũng sợ học kế toán online. Tâm sự với mấy đứa học cùng thì kêu nên học kế toán Lê Ánh vì chị nó học rồi và chất lượng lắm, được học thử nếu không thích hoàn học phí chứ không lo mất trắng như bên kia. Mình đăng ký theo nhóm được giảm tiền đấy bạn. Sinh viên cũng đừng nên ham rẻ tiền đăng ký khóa học đâu bạn ạ. Cứ lựa chọn Lê Ánh nha.

 92. Ngọc Lê

  Tớ đang tìm hiểu khóa học kế toán tổng hợp online mà thấy khó hiểu quá. Nếu học theo kiểu trực tuyến thì buổi nào tơ nghỉ tớ phải làm thế nào nhỉ? Nếu không được học lại chắc không theo được

  • Lê Mỹ Lộc

   Học kế toán trực tuyến thì các trung tâm có quay lại màn hình mỗi buổi học mà. Nhưng mình nghĩ nếu đã học thì nên hạn chế bỏ buổi. Vì học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên mình cũng có thể hỏi giảng viên để được giải đáp.

 93. Diễm

  Học phí khóa kế toán tổng hợp online ở Lê Ánh là bao nhiêu nhỉ? T đang tham khảo các trung tâm nhưng thấy học phí mỗi chỗ lại khác nhau. Có chỗ có mấy trăm nhưng có trung tâm mấy triệu, sao lại có sự khác nhau thế nhỉ

  • Hồng loan

   Mấy trăm là khóa học qua video đó bạn, như kiểu ngta cho bạn 1 tài khoản và bạn lên yt xem seri bài giảng đó. Còn mấy triệu thì m nghĩ là khóa học kế toán trực tuyến, có giảng viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy, học cách này thì hiệu quả hơn. Khóa mấy trăm nghìn thì thôi bạn k nên học đâu, m thấy không giúp ích được gì vì toàn kiến thức cơ bản, học xong cũng không làm được việc

 94. Thảo Thảo

  Mình không có kinh nghiệm làm BCTC hay BC về thuế. Giờ mình đang muốn học thêm để có thể tự tin với mọi nghiệp vụ kế toán, có thể lên và phân tích được BCTC cũng như BC thuế. Tuy nhiên mình chỉ học kế toán online thôi vì mình đang có con nhỏ, không thể đi học vì không có ng trông con. Cho mình hỏi nếu học kế toán trực tuyến thì có video quay lại không, bởi có nhiều hôm mình sẽ không tham gia đc. Mọi ng cho mình thông tin vài trung tâm để mình liên hệ được không

 95. Cao lAN

  Sếp đang cho mk học khóa kế toán tổng hợp ở trung tâm để làm tất cả công việc của kế toán trong cty. Mk tìm trên mạng thì có nhiều khóa và nhiều trung tâm kế toán. Sếp chỉ cho học vào buổi tối để ban ngày đi làm ở cty nên mk đang muốn học kế toán online, trước mk cũng làm các công việc đó rồi nhưng làm phụ 1 chị kế toán tổng hợp, giờ chị í nghỉ nên mk làm luôn nhưng vẫn cần học để làm. Các anh, chị cho mk xin thông tin về các trung tâm kế toán được không ạ, mk muốn học trong khoảng 2-3 tháng và học xong có thể tiếp nhận công việc được luôn

 96. Hồng Gấm

  Các mẹ ạ, em có con nhỏ nên chồng cho việc ở nhà chăm với trông con. Đợt trước em có học kế toán ở đại học nhưng cuối năm 3 lại tạm dừng vì bác sĩ bảo cưới. Vừa rồi mới lấy được bằng cử nhân nhưng kiến thức trong đầu cũng phai nhạt hết rồi. Đăng ký một khóa học kế toán online của một trung tâm cũng quảng cáo nhiều đấy nhưng ném tiền qua cửa sổ các mẹ ạ, tức k chịu được. Giờ đi học lớp off cũng k được mà đăng ký tiếp khóa online thì sợ gặp trung tâm giống trung tâm kia lắm. May được chồng động viên tiếp tục với nghề nên giờ em đang đi tìm chỗ học kế toán online chất lượng. Các mẹ tư vấn cho em với!!

  • Hải Đường

   Nhọ quá mẹ bỉm sữa ơi, cái này mình cũng thấy các bạn trong lớp kế toán online có tâm sự nhiều lắm. Mình may ở chỗ nghe danh tiếng của cô Ánh đã lâu nên đăng ký luôn khóa online bên trung tâm Lê Ánh. Chất lượng giảng dạy tốt, đầy đủ nội dung, được thực hành nhiều và cô tương tác tốt lắm. Mình có gì không hiểu thì hỏi luôn để buổi học hiệu quả. Bạn cứ lên website để xem thử buổi học đầu để tin tưởng chất lượng. Học buổi đầu không hài lòng thì được hoàn học phí nên mom cứ yên chọn Lê Ánh nhé.

   • Hồng Gấm

    Thế thực hành như thế nào ạ? Tài liệu học với phần mềm học có được hỗ trợ không ạ? Chứ em cũng k có thời gian mang máy đến trung tâm để cài Misa đâu ạ.

    • Phạm Hương Quỳnh

     Tài liệu học sẽ được chuyển phát đến tận nhà còn đâu Misa sẽ được phía trung tâm Lê Ánh nhờ đội kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp qua máy tính nên mom không lo phải mang máy đến tận nơi để cài đâu nhé. Còn khi học thì vừa học vừa mở misa thực hành theo cô hướng dẫn thôi. Chúc mom sớm học tốt nhé.

 97. Thùy Pham

  Mình muốn đăng ký học qua các bài giảng video vì mạng ở đây yếu và thời gian học online không cố định được vì đôi lúc mình ở lại làm tăng ca. Mình có thể đăng ký khóa học kế toán online này ở trung tâm nào được? Mình thấy có nhiều trung tâm quá nên không biết chọn trung tâm nào

 98. Khánh Huyền

  Mình đang cần học khóa học kế toán thực hành gấp để lúc vào công ty thì có luôn chứng nhận với cả kiến thức. Mình đang phân vân giữa khóa học online và khóa học offline của Lê Ánh vì thấy có rất nhiều review tốt và cũng là trung tâm có tiếng. Không biết khóa học online với offline cái nào nhanh hơn nhỉ? Có bạn nào học khóa online cho xin review được không ạ? Mình đang ở cữ nên tranh thủ thời gian này để hết thai sản đi làm luôn.

  • Lệ Thu

   Mình đã từng theo học khóa kế toán online rồi bạn. Trước hết nói về nội dung thì theo như mình có theo dõi lộ trình của lớp học offline trên website của trung tâm thì không khác nhau lắm, chỉ thay đổi một chút ít nội dung do học onl thôi còn đâu lộ trình, học liệu giống hệt như vậy. Còn thời gian cũng không rút ngắn hơn là mấy đâu nhưng tiết kiệm được kha khá chi phí học, thời gian đi lại so với lớp off nhé. Tài liệu học sẽ được chuyển phát về tận nhà cho bạn. Mình thấy bạn đang trong thời gian ở cữ với chăm con nhỏ nữa thì nên đăng ký học lớp online nhé. Thực hành thì không lo đâu, phía trung tâm sẽ hỗ trợ bạn cài phần mêm Misa để tiện thực hành, giảng viên chỉ dẫn chi tiết lắm.

 99. Phùng Thị Hoài

  Tớ là sinh viên đang muốn học kế toán online ở trung tâm Lê Ánh vì thấy họ được phản hồi tốt, tớ nghe tư vấn thì họ tư vấn học nhóm được giảm tiền. Có bạn nào muốn học chung với tớ không

 100. Ngọc Diệu

  Em là sinh viên năm 2 vừa học xong môn nguyên lý kế toán. Tháng này đang trong thời gian trường cho nghỉ học online nên em muốn tìm hiểu thêm khóa học kế toán online tranh thủ thời gian rảnh rỗi này. Đọc các review thì thấy trung tâm Lê Ánh nhận được nhiều review tốt nhất từ các bạn đã học nên em đã đăng ký học thử 1 buổi đầu tiên và thấy cách truyền đạt thú vị, rõ ràng và thực hành rất nhiều nhé. Cô dạy nhiệt tình quá còn không để ý thời gian cơ kkk. Do học online nên không dám đăng ký luôn để học thử xem thế nào mà ai ngờ chất lượng quá. May mà mình tin tưởng đúng trung tâm Lê Ánh 🙂

 101. Trần Trọng Nguyên

  Học kế toán online có người mới bắt đầu có khó không cả nhà, t cũng 37 tuổi tồi nên sợ không theo được lớp online. Cũng muốn học tại trung tâm nhưng giờ đang dịch nên không muốn ra ngoài, học ở nhà cũng có nhiều cái tiện nhưng chắc không thể bằng tại lớp được. Hơn nữa t cũng nhiều tuổi nên nhiều cái về công nghệ không rõ, vậy có học online được không?

 102. Khang Đạt

  Thấy lớp offline bên Lê Ánh k hỗ trợ máy tính nên phải mang laptop cá nhân đến để thực hành. Do máy tính của mình đời cũ, chạy chậm hơn rùa nên mình sợ không chạy được phần mềm Misa mà máy cây thì k tiện cho lắm. Nhà thì ở tận Hải Phòng nên muốn học off cũng khó. Thôi quyết định chọn nghề nên chắc mình phải đầu tư máy mới để học lớp online của cô Ánh ý. Kết nhất cách cô giảng dạy nên mình phải đăng ý học Lê Ánh mới được.

 103. Thái Hòa

  Học kế toán offline hay kế toán online cũng như nhau mà, t học cả 2 hình thức rồi, đang học ở Lê Ánh đây. Lúc đầu học off nhưng vì có việc gia đình nên phải về quê, sau đó chuyển sang học online. Bạn nào mà hay học trực tuyến thì đơn giản nhưng với những bạn chưa học thì thấy khó khăn thôi. Nội dung khóa học vẫn thế chỉ khác về hình thức nên ai tiện thì đến trung tâm còn không thì học online

 104. Hoa Trần

  Em từng học kế toán tại trường . Khi ms ra trường thì e lấy Ck và sinh con. H e muốn học lại để xin việc tốt hơn thì nên học kế toán ở trung tâm nào? Em cần học từ đầu vì quên hết kiến thức rồi, em muốn tìm giáo viên có chuyên môn sư phạm và nghiệp vụ tốt để học cho dễ hiểu, sinh con xong em rất hay quên nên em đang lo về vấn đề này. Ngoài ra em nên học kế toán offline hay kế toán online akkkk, em phân vân qáu

 105. Khoa k

  mình được giới thiệu học ở lê ánh, bạn mình rất khen kế toán Lê Ánh, nói giảng viên rất tâm huyết và nhiệt tình, giỏi nữa. Khi đến học rồi thì thấy những gì bạn mình nói đúng, mình được học cô Lê Ánh phần nguyên lý, cô dạy rất hay, dễ hiểu. Mình không bị khó khăn khi học mặc dù là người mới bắt đầu. Mình thấy học tại Kế toán Lê Ánh là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các bạn có nhu cầu học kế toán online thực tế. Mình không nghĩ học kế toán online hiệu quả cho đến khi học khóa học này ở lê ánh. Các bạn có thể tham khảo học ở chỗ này nhé

 106. Phúc Hiền

  Mình là người học trái ngành nhưng hiện gia đình đang muốn mình về làm kế toán cho công ty của gia đình. Mình có tham khảo các hình thức học kế toán tổng hợp thì thấy khoá học kế toán online của kế toán lê ánh được nhiều bạn review tốt. Vì lí do công việc nên mình không tham gia học lớp offline được, vậy học online ở lê ánh có những điểm gì khác so với các trung tâm khác không ạ? Liệu một người trái ngành như mình có theo kịp lớp trực tuyến không?

  • Mỹ Duyên

   Chào Hiền, mình đã học xong khóa học kế toán online ở bên Lê Ánh và thấy rằng Lê Ánh là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không có khả năng tham gia lớp Off được. Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là chất lượng giảng dạy đảm bảo tốt dù học online. Ở Lê Ánh có 2 hình thức học onl đó là học trực tuyến và học qua video đã được trung tâm tổng hợp. Giảng viên tương tác rất tốt và đừng ngần ngại hỏi các thầy, cô nếu chương rõ nhé. Các thầy, cô dễ tính lắm luôn ý. Việc tiếp thu tốt hay không do yếu tố cá nhân nữa. Mình cũng là người học mầm non và hiểu bài khi chủ động làm bài tập giảng viên cho nhé. Nên chọn khóa học online của Lê Ánh nhé!

 107. Tân Tân

  E chào ad, hiện e đang ở nhà chăm con và chưa có va chạm công việc bên ngoài, giờ e muốn học nghề kế toán nhưng không biết kế toán có khó không và học từ đâu. Chồng em cũng có công ty bán vật liệu xây dựng nên em muốn học để quản lý tiền của cty nữa. Như vậy em cần học những khóa học nào và học kế toán online có đc không??? Nhà e có 2 bé, 1 bé mới 8 tháng nên em không đi học ở trung tâm được. Có hình thức học kế toán nào để không mất nhiều thời gian và học lúc nào cũng được không

 108. Nguyễn Ngọc Lam

  Mình học mấy buổi Nguyễn lí kế toán cô Ánh dạy rồi, dễ hiểu lắm luôn. Sau đó thì cô Giang dạy phần thực hành.Mình đi làm ở công ty, cũng có nhiều vấn đề phát sinh, mình hỏi cô giải thích rất chi tiết, vì thế đã giúp mình rất nhiều trong công việc. Học kế toán online ở đây rất tốt, ai chưa đi học thì có thể học ở trung tâm này nhé

 109. Nhật Anh

  Mình chưa học kế toán, do thời giang không có, mình muốn học Khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu. Vậy mình nên học từ đâu và học trung tâm nào nhỉ? Mình tham khảo thấy khá nhiều trung tâm nổi tiếng nhưng không biết chất lượng ra sao, các bạn cho mình review với

 110. Kiều Thúy

  Em đang là sinh viên năm 3 khoa kế toán, bên e học tín chỉ nên cũng không nhất thiết phải học trong 4 năm. Em cũng học gần xong rồi, nhưng nhận thấy kiến thức ở trường hơi nhiều lý thuyết và ít chứng từ để học viên thực hành. em muốn học 1 khoá kế toán được thực hành nhiều trên chứng từ thực tế, học xong có thể làm được việc luôn. Khoá học kế toán tổng hợp thực hành ở các trung tâm có phù hợp với em không ạ?

 111. Nam

  Ngày xưa em học quản trị kinh doanh, đi làm nhân viên kinh doanh đã 8 năm nhưng chưa biết gì về kế toán. vậy thì em có nên học kế toán tổng hợp thực hành ở trung tâm không ah. Xin cho em ít thông tin

 112. Trần Bảo An

  Học kế toán online qua video nói thật là chỉ học được qua qua lý thuyết cơ bản chứ học để làm việc thì không ổn, mk cần học chuyên sâu về kế toán, nhất là thực hành trên misa. Có trung tâm nào phù hợp với mk không ạ

 113. Trần Ngọc Lan

  Học kế toán online có được chọn giáo viên không các ah, chị. Em muốn đăng ký 1 khóa kế toán trực tuyến ở Lê Ánh do cô Ánh dạy nhưng không thấy có lớp của cô Ánh. Các ah,chị đã học ở đây chưa ạ

 114. Phan Thanh

  Học kế toán ở Hà Nội chỗ nào tốt cả nhà, nhiều trung tâm qá mà tìm hiểu mỗi trung tâm một kiểu. Có ai học ở trung tâm nào chưa, giới thiệu cho m

 115. Hảo

  Hoc ke toan online qua mang co hoc duoc khong? toi 40 tuoi va chua hoc ke toan, gio muon hoc them de quan ly nhung khong co nhieu thoi gia de hoc tai trung tam, toi co hoc duoc ke toan khong vay

  • Thy hanh

   @Hảo chị học kế toán online thì hơi khó chị ạ, sẽ chậm hơn các bạn khác. Nếu đi học được ở trung tâm sẽ tốt hơn, tuôi tác cũng không quá quan trọng, vấn đề là chị tập trung học và làm bài tập nhiều mới thành thạo được

  • Phạm Thị Hiền

   @Khang tùy trung tâm nữa b, tốt nhất bạn hỏi từng trung tâm ấy. Mà để ý giờ nhiều trung tâm k được cấp phép hoạt động, chứng chỉ của họ k có ý nghĩa gì đâu. Khóa kế toán online thì lại càng phải cẩn thận, dễ bị lừa lắm

 116. Huyenme

  Học kế toán online miễn phí có hiệu quả kh ak, mình thấy có nhiều seri bài giảng hướng dẫn kế toán online trên mạng nhưng kh biết có dạy hẳn 1 khóa kh hay chỉ dạy từng nội dung nhỏ

 117. Chu Hải Yên

  học kế toán online là học theo video hay là gặp trực tiếp giáo viên ah, em thấy trên mạng khá nhiều khóa kế toán online nhưng em bị mất gốc về kế toán thì nên học khóa nào ah, mà học trên mạng liệu có hiệu quả không ah

  • Thảo Vy

   @Chu Hải Yên kế toán online có cả 2 hình thức đó em à, nếu mà mất gốc thì nên học theo hiểu trực tuyến, hoc qua video không ổn đâu. Tốt nhất em nên tìm hiểu các khóa kế toán trực tuyến với giáo viên ở các trung tâm, có người hướng dẫn sẽ bài bản và có vấn đề em không hiểu thì còn hỏi được

 118. Mỹ Chi

  Em muốn học kế toán online nhưng chỉ học phần nguyên lý kế toán thôi ạ. Tại em đang học năm 2 đại học, có học phần nguyên lý kế toán nhưng học kh hỉu. Em có đọc thêm giáo trình nhưng cũng kh hỉu. Em đang học ở trường nhưng có hôm học tối nên kh đến trung tâm học được, em tranh thủ học kế toán online được thôi. Nhờ các anh,chị giới thiệu cho em trung tâm dạy khóa nguyên lý kế toán online ạ

  • Vũ Hà My

   @Mỹ Chi nếu học mỗi nguyên lý kế toán thì b lên mạng xem các video hướng dẫn ấy, trên mạng nhiều seri bài giảng về phần đó lắm. Học ở trung tâm thì hầu như họ không dạy phần nguyên lý kế toán mà dạy cả khóa kế toán thực hành cơ bản trong đó có phần nguyên lý

  • Ánh Dương

   @Lê Thị Linh trc mk học khóa kế toán trực tuyến khoảng 2 tháng, như thế là nhanh. Đối với người biết rồi thì thế là ổn nhưng với người chưa biết về kế toán thì nhanh, mk học thấy phải nắm chắc được phần NLKT thì mới học được tiếp và làm được.

 119. Phi Thị Thủy

  Khóa kế toán tổng hợp thực hành là vừa dạy trên excel và vừa trên misa đúng không cả nhà, em muốn đăng ký khóa đó mà thấy mỗi trung tâm lại có nội dung học khác nhau

  • Vũ Khánh Linh

   @Phi Thị Thủy thì đúng là tùy vào chương trình của mỗi trung tâm mà, có chỗ chỉ dạy trên misa, có chỗ dạy cả 2. B đăng ký học thì hỏi rõ trung tâm đó dạy trên cái gì, có được thực hành không. Bg muốn học kế toán thì phải tìm hiểu kỹ, đến lúc học rồi không đòi lại được tiền đâu

 120. Trần Uyên

  Em muốn học kế toán online thử thì có đc k mọi người nhỉ? ý em là trước khi đăng ký thì họ cho học thử không ạ? Biết là học thử 1 vài bữa cũng không biết như thế nào nhưng vẫn muốn học thử coi. Mà mấy khóa kế toán online cơ bản giá như thế nào, em thấy có mấy trăm nhưng không tin tưởng lắm

 121. Nguyễn Trần Phương

  Học kế toán online ở đâu thì ổn nhất vậy mn, m ko có nhiều tg nên chỉ học online đc, ngoài ra m cũng ko có thời gian học cụ thể vì nhiều khi tăng ca. Vậy m học ntn nào đc và m mới làm kế toán nội bộ và muốn lên bctc thì học khóa kế toán nào phù hợp

  • Mỹ Trân

   @Nguyễn Trần Phương c học khóa kế toán tổng hợp thực hành nhé. Nếu học thì phải có thời gian để làm bt và luyện tập nhiều chứ bận như c thì khó. Cứ làm mấy việc một lúc thì không hiệu quả đâu. Nhiều trung tâm có các khóa dạy kế toán qua video nhưng học như vậy cũng khó mà làm được việc

 122. Khánh huyền

  Học kế toán qua video thì có ổn không vậy mọi ng. T cuxg bận nên sợ kh học theo kiểu trực tuyến đc. T thấy mấy khóa học kế toán online có 300k thôi nên nghi ngờ quá, kh biết học đc gì kh

  • Nguyễn Ngocjjj

   @Khánh huyền nếu chưa biết gì về kế toán thì nên học trực tuyến vì học qua video chỉ học qua qua thôi, không chi tiết đâu b à. Nếu b thấy kế toán quan trọng và bạn bắt buộc phải học thì nên dành thời gian học, còn học để biết thôi thì học kiểu j cũng đc. Tuy nhiên mấy khóa kế toán online 300k thì dẹp, nội dung chả có j

 123. Long Phạm

  Nhiều trung tâm quảng cáo rõ hay mà học k ra j, tớ vừa học 1 khóa kế toán online mà học xong như chưa học j. Nội dung sơ sài, có vấn đề thắc mắc muốn hỏi thì hỏi mãi k thấy ai trl, chả hiểu kiểu j

  • Phạm Trần Thanh

   @Long Phạm cậu học TT nào thế? Nếu họ ko hỗ trợ thì cậu nói ra để mọi ng biết còn tránh, học kế toán online hay học trực tiếp thì cũng phải hỗ trợ ng học chứ, ngta bỏ tiền ra mua mà

 124. Phùng Thị Thanh

  M muốn học kế toán trực tuyến nhưng đang kẹt tg quá. Chỉ rảnh buổi tối 2,4,6 mà thỉnh thoảng lại bận, nên muốn cũng không hc đc. giờ học qua video thì sợ không làm được việc, m có xem qa mấy video rồi nhưng chỉ nói sơ sơ nên không hiệu quả lắm. Chắc phải hy sinh tg để học thêm thôi chứ dậm chân tại chỗ mãi như này k ổn

  • Phạm Thị Thảo

   @Phùng Thị Thanh bận cũng cố thu xếp học thôi b, như tui cũng 2 đứa con, tối phục vụ chồng con cũng bao nhiêu vieejc nhưng vẫn phải học. Giờ không học thì công việc không ổn định, phải biết cách sắp xếp thời gian hợp lý thì mới được. Học kế toán online nhưng cũng cần có tg ôn luyện thì mới ổn

 125. Trần Thị Huyền

  Học kế toán online hay offline đều được nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức học. Mk thấy nhiều bạn cứ kêu học online không hiệu quả nhưng cũng phải xem lại cách học ntn, học mà không tập trung và không làm bt thì online hay offline cũng thế thôi. Ở trên thấy có bạn nói học 1 khóa online không làm được việc, mk thì không đồng ý lắm vì dựa vào xuất phát điểm của mỗi ng nữa, nếu đã từng học kế toán r thì sẽ dễ tiếp thu hơn, còn với những ai chưa biết gì về kế toán có lẽ phải học lại 1-2 lần thì ok

 126. Hồng nhung

  M thì bận con nhỏ nên chỉ học đc kế toán online. M muốn học trực tuyến với giảng viên nhưng sợ nhiều lúc con quấy cũng không học được vào thời gian cố định. Nghỉ việc cũng được gần năm rồi nên giờ muốn học lại nhanh nhanh còn đi làm. Cứ vướng con cái vào là ko học hành được j. M nên học qua video quay sẵn ko hay cứ học theo kiểu trực tuyến nhỉ

 127. Giang

  Mk thì chắc chắn sẽ đi học 1 khóa kế toán thực hành cho người mới bắt đầu nhưng đang phân vân giữa khóa kế toán online và offline. Nhà mk ở HN nhưng ở khu Ba La, học buổi tối thì về muộn còn cuối tuần thì mk không rảnh để học. Mk muốn học để làm kế toán cho nhà, vì chưa biết gì nên rất phân vân, sợ học online không hiểu nhưng không có thời gian để học ở trung tâm.

 128. Trần Yên

  Em là sinh viên năm 4 chuyên ngành kế toán, dù học 3 năm rồi nhưng bây giờ trong đầu em không có chút kiến thức nào về kế toán cả. Là do em lười học và đi làm nhiều quá nhưng thực sự đến lớp nghe thầy cô nói rất nản. Cũng sắp ra trường rồi nên giờ em muốn học thêm để làm về kế toán, chứ trước em chỉ làm linh tinh thôi, không liên quan đến kế toán. Có a/c nào từng như e chưa ạ? Cho e chút lời khuyên về việc học kế toán online và học kế toán ở trung tâm với ạ

  • Hà Thị Phương

   @Trần Yên, sv ai cx vậy mà, trước mk học đh cx có bao giờ ngồi trên lớp mà tập trung tâm học được đâu. Đến lúc gần ra trường mới lo học để xin việc. giờ b năm 4 thì nên đi học luôn, tránh mất thời gian học xong mới xin việc. Nếu b muốn xin việc kế toán thì đừng đi làm linh tinh nữa mà dành tg đi học. Học kế toán online hay offline thì b cũng phải tập trung mới có kết quả, chứ đi làm xong đêm mới học thì tốt nhất k nên, chỉ mất tg và tốn tiền thôi

 129. Tuyến Trần

  Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu dạy từ Nguyên ký kế toán không thế ạ? mình trước có học kế toán nhưng quên hết kiến thức thì mình học khóa kế toán cho người mới bắt đầu nhỉ? Mình đang lo ngại việc học kế toán online có hiệu quả không, vì thấy nhiều ng bảo học online chỉ như cưỡi ngựa xem hoa, mỗi thứ biết tí nhưng không sâu nên mình đang suy nghĩ. Tuy nhiên nhà cũng có con nhỏ nên mình học trực tuyến được thôi

  • Linhhn

   Khóa ms bắt đầu thì chắc chắn dạy nguyên lý kế toán r e. E đã quên hết kiến thức thì phải học chắc phần nguyên lý kế toán thì ms thực hành và làm công việc kế toán được. C học nhiều khóa kế toán online r và thấy khá hiệu quả, tất nhiên so sánh với việc đến trực tiếp tại lớp học thì không thể hiệu quả bằng. Tuy nhiên không thể đến lớp thì học kế toán trực tuyến là ổn nhất r. Nếu e cứ chịu khó ôn bài, làm bài tập, thực hành nhiều thì sẽ làm được thôi. Lúc 30 tuổi chị ms đi học kế toán nhưng c không thấy sợ này sợ kia, cứ như thế thì không học được đâu

 130. Hiếu hcm

  T có thấy tác giả nhắc đến Lê Ánh. Cho t hỏi học xong thì có được cấp bằng hay chứng chỉ gì ko? T muốn học xong để xin việc nhưng chỉ có bằng cao đẳng kế toán. Ngoài ra học xong liệu có được giới thiệu việc làm ko ạ? Muốn tìm hiểu kỹ hơn chút về các trung tâm để đăng ký học trong tháng này

  • Thanh

   Trung tâm kế toán Lê Ánh có up tất cả thông tin từ nội dung khóa học sẽ giảng dạy, CV giảng viên hay những chính sách dành cho học viên. Bạn có thể tham khảo ở trên đó. Khi học xong bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do Lê Ánh cấp và nếu có nhu cầu thì đăng ký để được cấp giấy chứng nhận kế toán máy của MISA nữa. Nếu muốn có chứng chỉ kế toán tổng hợp hay các chứng chỉ của Bộ tài chính như chứng chỉ kế toán trưởng hay chứng chỉ kế toán viên hành nghề thì Lê Ánh cũng có liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam tổ chức các lớp ôn, thi và cấp chứng chỉ cho các bạn

 131. Tùnn

  hỏi học kế toán online ở đâu tốt nhất thì khó lắm vì mỗi người có 1 suy nghĩ, như t học thì thấy tốt nhưng người khác học lại k thấy thế, chả biết đằng nào mà lần. Nói chung mang tính tương đối thôi, bài viết cũng mang tính tham khảo

 132. Nguyen Son

  Theo như tôi thấy thì học 1 khóa kế toán online sẽ không làm được công việc của kế toán luôn đâu. Nhiều người học mấy năm còn không ăn thua. Nếu ai muốn học để làm thì tốt nhất nên tập trung vào việc học mới có hiệu quả, chứ vừa đi làm vừa học xong buổi được buổi không thì khó lắm

 133. Khi chọn khóa học kế toán online m cũng chả bg chọn mấy trung tâm hay quảng cáo toàn lừa đảo. M từng học 1 khóa kế toán ở 1 trung tâm rồi nhưng k tiện nói tên, học xong thấy như kiểu chưa học gì í, 1 buổi 2 tiếng nhưng toàn 1 tiếng 20p đã cho nghỉ rồi, nói chung học mãi cũng chán. Muốn học thì tìm hiểu kỹ hoặc có người giới thiệu là tốt nhất. Chứ tin gì mấy cái quảng cáo đấy

 134. Ngọc Duyên

  Học kế toán online trung tâm nào thì ổn ạ? Em xem trên mạng nhiều quá rồi mà vẫn chưa chọn được chỗ học. Em ở tỉnh nên không lên HN học được, học onl chả biết có làm được việc không nữa. Ra trường được nửa năm rồi mà chưa xin được việc, em lo quá

  • Mai Linh

   Nhiều bạn sinh viên không biết là do tiếc tiền học phí hay là tự tin vào kiến thức mình học được ở trong trường có thể xin được công việc tốt ngay khi ra trường mà không nghĩ đến học thêm một khóa học kế toán thực hành ở trung tâm nữa, đến khi nước đến chân mới nhảy, lãng phí thời gian đi tìm việc. Tuy không có khóa học kế toán thần thánh nào giúp các bạn có thể thành thạo và làm được kế toán như những người đã có kinh nghiệm làm thực tế 2 – 3 năm nhưng khi học ở đây sẽ được những kế toán trưởng đã có kinh nghiệm hướng dẫn, được tiếp xúc với bộ chứng từ thực tế, bạn sẽ được đóng vai như một kế toán doanh nghiệp như vậy khi hoàn thành khóa học thì đặt ở đâu bạn cũng có thể thích ứng được. Còn hiệu quả tới đâu thì phần lớn còn phụ thuộc vào lỗ lực của các bạn nữa, nếu không muốn học thì trung tâm được đánh giá dạy tốt như thế nào thì cũng như vậy thôi. Mình thấy nhiều bạn đánh giá cao Lê Ánh không chỉ ở đội ngũ giảng viên mà còn rất nhiều chính sách cho học viên. Mình từng học ở một số trung tâm khi đóng học phí xong đúng như đem con bỏ chợ, chẳng quan tâm gì tới học viên nữa.

 135. Như Quỳnh

  Mình thấy để học kế toán online có hiệu quả đầu tiên là bạn phải lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín và được cấp phép nhé! Chứ cứ chọn bừa mấy khoá học trên website hoc online tất cả các lĩnh vực cũng ko ổn lắm. Trung tâm uy tín người ta hỗ trợ trong cả quá trình học, được cấp chứng nhận, chứng chỉ. Học phí có thểt cao hơn chút nhưng cũng yên tâm mà học.

  • Mai Mie

   Đúng rồi, nhiều bạn cứ tham rẻ làm gì. Học phí thấp xong học được mấy buổi chán nghỉ thì vừa mất tiền vừa chẳng được gì. Đa số các bạn học kế toán online là những người không có nhiều thời gian hay ở xa trung tâm. Tìm khóa học kế toán online nào chất lượng chút mà học mới mang lại hiệu quả được vì không được tương tác nhiều như khi học offline. Em có tham khảo thông tin giảng viên của kế toán lê ánh thấy ứng lắm, học phí cũng không phải quá cao, còn có nhiều chương trình giảm học phí nữa. Em nhận thấy trung tâm rất có tâm nhé, ngoài dạy kiến thức ra thì nếu ai mà vẫn chưa có bến đỗ thì có thể thông qua chương trình kết nối tuyển dụng tìm được công việc phù hợp.

 136. Hằng Nga

  mình thấy cũng nhiều bạn buồn cười ghê, muốn học kế toán online nhưng lại ko có máy tính, lại còn muốn được thực hành được học trên chứng từ thực tế. qua đt sao mình cài đặt được phần mềm và thực hành các nghiệp vụ. qua đt mình học được lý thuyết thôi. Nên đã xác định học kế toán online thì nên có máy tính trước đã.

  • Thanh Thuỷ

   Dịch lại bùng lên rồi các bác ạ. Em định đi học tại lớp nhưng thấy cũng hơi lo lo vì em con nhỏ, cứ phòng là tốt nhất. Em thấy trên Fanpage kế toán Lê Ánh các bạn học viên học kế toán trực tuyến phản hồi rất tốt, các bạn ấy có hiểu bài và rất hào hứng học các buổi tiếp theo. Em đang băn khoăn nhưng thấy thấy học hình thức đó cũng khá hiệu quả.

   • Kiều Loan

    nếu học kế toán online thì chắc chắn học kế toán trực tuyến sẽ hiệu quả hơn hơn kế toán online qua video quay sẵn rồi, vì được trao đổi trực tuyến với giảng viên, có gì ko hiểu có thể hỏi và được trả lời luôn. Còn qua video hỏi chắc ko ai trả lời mất. mà kế toán thì nhiều vấn đề, ko biết trong các bài giảng quay sẵn có đầy đủ các tình huống hay ko.

 137. Linh Linh

  học kế toán tổng hợp cần phải thực hành nhiều mới làm được việc bạn ạ. như bên Trung tâm kế toán Lê Ánh họ có cài tặng học viên phần mềm Misa bản quyền nên mình phải có máy tính riêng. Cài sẵn trong máy thế về còn làm được bài tập và thực hành nhiều cho quen thao tác máy tính đi nữa. Học kế toán online ko biết các Trung tâm sẽ cài misa bản quyền cho học viên kiểu gì nhỉ?

 138. Diễm Ngọc

  Em không có máy tính thì có học kế toán online được không ạ?. Em nghỉ làm kế toán một thời gian giờ quên một số kiến thức nên muốn mua một khóa học kế toán online để ôn lại, em chuẩn bị ứng tuyển vào một công ty nên cần học luôn mà máy tính của em lại bị hỏng ngay lúc này chứ, không biết có học được không nữa. Cần ý kiến của mọi người ạ

  • Nhật Hạ

   nếu học lý thuyết kế toán bạn học qua điện thoại thông minh được, nhưng sang phần thực hành, học tại lớp hoặc kế toán online đều cần máy tính. Kế toán phải dùng Excel hoặc phần mềm kế toán như Misa để làm. Trước sau cũng phải có laptop để làm việc mà bạn. Khoá kế toán họ cũng khai giảng thường xuyên.

 139. Thanh Thảo

  em muốn hỏi : học kế toán qua video quay sẵn của giảng viên và học kế toán trực tuyến có khác nhau nhiều ko ? nếu học kế toán trực tuyến giờ cố định mình nghỉ 1,2 ngày vì có việc thì lỡ mất buổi học hôm đó ạ? Đa số những người chọn học online là ko có thời gian đến lớp hoặc ở xa nên chắc chắn sẽ ko tham gia đều được tất cả các buổi

  • Thu Huệ

   mình đã từng học cả 2 hình thức thì thấy thế này. Với các khoá học về kỹ năng sống, ko cần thực hành trên giấy tờ nhiều thì học qua video quay sẵn được. Còn nếu học kế toán online thì nên học trực tuyến hơn, vì mình cần thực hành trên chứng từ thực tế nhiều, và sẽ phải hỏi giảng viên khá nhiều đó ạ. Học trực tuyến có quay lại buổi học mà bạn, bạn nghỉ 1,2 buổi mình xem lại được mà

 140. Tiên.T

  Mình từng đăng ký khóa học kế toán online trên unica rồi, thấy quảng cáo nhiều mà khi học thất vọng quá, mình không xem xét về giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm hay không chỉ là học không vô được với cách dạy đấy. Kiểu dạy không có điểm nhấn ấy, dễ buồn ngủ lắm, với những bạn chưa biết gì thì khỏi nói luôn – không hiệu quả đâu. Nên mình khuyên bạn nào có ý định học kế toán online thì tìm giảng viên nào dạy hay ý. Thêm nữa là hướng dẫn chi tiết phần thực hành với chứng từ thực tế đầy đủ chứ khóa mình học giảng viên chỉ hướng dẫn ví dụ điển hình còn những cái khác tự học viên tìm hiểu

 141. Tú Mỹ

  Học kế toán online bên Trung tâm kế toán Lê Ánh được đó ạ. Đợt dịch chính phủ ko cho đến lớp bọn mình phải học online qua phần mềm Meet cùng cô Ánh. Mình thấy ổn lắm, cô dạy vẫn đủ kiến thức, vẫn chia sẻ cho học viên được các chứng từ và giải đáp được những khúc mắc của học viên. Nên nếu học kế toán online hình thức như mình học rất ok nhé các bạn!

 142. Kiều Giang

  chuẩn đấy bạn ạ, trước mình có mua 1 khoá kế toán online trên website học online có tiếng, thấy quảng cáo rầm rộ nên cứ thế mua thôi, nghĩ rẻ bao nhiêu so với đến lớp. Nhưng đến khi học được gần 1 nửa thì thấy không học được gì. Nên thấy tốt nhất là học kế toán trực tuyến với giảng viên của Trung tâm có tiếng sẽ tốt hơn

 143. Hải Đường

  Có khóa học kế toán online nào chỉ dạy trên mỗi phần mềm excel không ạ? Em muốn học mà toàn thấy dạy trên phần mềm misa thôi hoặc có dạy thì cũng chỉ lướt qua? Ai biết chỉ em với. Tiện thể cho em chút review nữa để em lấy động lực theo ạ!

  • Bùi Huệ

   các website học online mình thấy có các khoá kế toán online trên excel mà, nhưng mình vào học thử 2 video thấy chán lắm bạn. Bạn nên tham khảo các khoá học kế toán online Trung tâm nào cũng có tiếng về khoá off ý. Chắc họ có dạy cả kế toán excel

 144. Anh Thư

  ko có khoá kế toán online về hành chính sự nghiệp ạ? mình tìm nhiều trung tâm đều không thấy có, khoá off cũng ít. mình sắp đi làm rồi mà chưa biết gì, học kế toán ở trường ĐH thì cũng lơ mơ quá. nhân viên mới ko làm được việc cũng dễ bị sếp la lắm ạ 🙁

  • Vân Trần

   Khoá kế toán hành chính sự nghiệp off còn ít nữa là online bạn :D. Thực ra bạn tìm hiểu kĩ công việc kế toán HCSN thì sẽ thấy bạn chỉ cần nắm chắc nguyên lý kế toán, đặc biệt là các tk về tiền, nguồn vốn CSH, thu chi. Ko phức tạp như kế toán DN thương mại. Bạn có thể học khoá nguyên lý kế toán online nhé!

 145. Thảo Phạm

  Nhiều bạn thích học theo kiểu livestream nhưng mình thì thấy học qua video thích hơn, không phải cố định về thời gian, muốn học lúc nào thì học không bị gò bó. Vì mỗi phần là một video nên có thể học và ôn tập dễ dàng. Tuy học kế toán trực tuyến tương tác cao hơn nhưng học phí lại khá mắc, tương đương với kiểu học truyền thống luôn nhưng hiệu quả lại không bằng, chỉ hơn cái không phải đi lại nhiều phù hợp với những người ở xa, chứ những người đã đi làm và bận rộn thì mình nghĩ nên học kế toán qua video hơn. Thật ra quan điểm của mỗi người không giống nhau, mình thì thấy học qua video tiết kiệm được nhiều chi phí quá trời 🙂

  • Mai Hoàng

   mình cũng suy nghĩ giống bạn. Học kế toán online kiểu livestream đó mạng phải ổn định. mà mình đã ko có thời gian đến lớp rồi thì sao thu xếp học đều được. Học kế toán online qua video học phí ok, lại được sở hữu trọn đời, thích học lúc nào thì học. Kế toán công việc trước giờ ko thay đổi mấy, thông tư nghị định thì cũng mấy năm mới thay đổi 1 lần, mình làm việc thành thạo rồi thì việc áp dụng csach mới cũng đơn giản mà

 146. Lê Phương

  Bên Trung tâm Lê Ánh có học kế toán online kiểu livestream không ạ? Mình ở SG nhưng ở hơi xa địa điểm học của Trung tâm, đi hơn 1 tiếng liền, lại phải đón con, tắc đường nữa cũng nản. Mà học kế toán online qua video quay sẵn của giảng viên mình không thích lắm.

  • Lương Huyền

   bên trung tâm kế toán Lê Ánh có 2 hình thức học kế toán online là học qua video quay sẵn của giảng viên và học kiểu livestream. Thế bạn học hình thức livestream đi, nhưng học giống thời gian cố định 3 tháng đó. Bạn nào cần gấp thì nên học qua video

 147. Mai Mèo

  khoá kế toán online cho người mới bắt đầu ấy học xong liệu có làm được kế toán nội bộ không ạ? Em định làm kế toán nội bộ trước, làm 1,2 năm cho quen các hoá đơn, chứng từ đi đã rồi mới lên tiếp chuyển sang làm kế toán tổng hợp. Đọc review thấy nhiều bạn bảo bên Lê Ánh được thực hành trên các chứng từ thực tế, mong muốn học của mình cũng như vậy.

  • Hồng Hạnh

   Mình tìm hiểu nội dung khoá học kế toán online cho người mới bắt đầu thì thấy làm được kế toán nội bộ bạn nhé! Công việc nội bộ chủ yếu làm về thu chi, các giấy đề nghị thanh toán, kế toán kho, nghiệp vụ mua bán hàng. Làm nội bộ lấy kinh nghiệm đã rồi hãy học lên làm tổng hợp bạn ạ

 148. Đỗ Thủy

  Ở khóa học kế toán tổng hợp thực hành thì thấy được học trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Nếu học kế toán online thì có tài liệu và chứng từ đầy đủ để thực hành không ạ? Có a/c nào học kế toán online ở Lê Ánh chưa ạ? Cho em chút review về giảng viên đi ạ, học online xem qua các video hơi nhàm chán nên em muốn học cô nào giảng hay và cuốn hút để có động lực học hơn.

  • Mỹ Hoà

   Học kế toán online qua các video quay sẵn của Giảng viên thì họ sẽ quay màn hình laptop ý bạn. Họ có cho học viên tài liệu bản mềm mà. mình có thể in ra rồi khi học đối chiếu luôn trên màn hình. Như bên kế toán Lê Ánh là họ có bộ chứng từ thực tế phát sinh tại đúng DN của họ luôn, giảng viên sẽ dạy mình cách để lên được BCTC. họ dạy kế toán online nhưng nội dung học không khác gì kế toán offline luôn. Nhược điểm chỉ không được trả lời luôn những vấn đề không hiểu, mà sau 48h vì giảng viên là kế toán trưởng họ cũng bận.

 149. Phạm Thị Thảo

  Em rất tin tưởng về chất lượng giảng dạy kế toán ở Lê Ánh vì chị em cũng từng học ở đây. Nhưng lúc chị em học là học tại lớp. Cho em hỏi chút là với khóa học kế toán tổng hợp thực hành của Trung tâm Lê Ánh học viên sẽ được cài tặng phần mềm MISA full chức năng bản quyền, vậy với khóa học kế toán tổng hợp thực hành online mình có được tặng như vậy không ạ?

  • Lê Trang

   Khoá kế toán tổng hợp online họ cũng dạy trên Misa mà bạn, nên Trung tâm Lê Ánh cũng sẽ có video hướng dẫn cài và tên đăng nhập vào bản bản quyền full chức năng cho học viên. Khoá off thì mình thấy có vài Trung tâm có tặng học viên phần mềm Misa, nhưng bên online thì hình như có mỗi Lê Ánh

 150. Trà Giang

  mình ở Hn thôi, nhưng ở tận bên Gia Lâm, đi học bên Đường Láng cũng hơi xa, trời thì nắng nóng thế này. May quá Trung tâm Lê Ánh có khoá kế toán online, họ cũng cam kết sẽ hỗ trợ cả trong và sau khoá học nữa chứ. Các Trung tâm khác mình không thích lắm

 151. Chi Chi

  Bên Kế toán Lê Ánh có khác khoá học kế toán online dạy riêng về 1 nghiệp vụ kế toán không ạ? Mình đag làm kế toán nội bộ, mà giờ sếp đang yêu cầu sang làm kế toán thuế. Mình còn không biết làm các tờ khai thuế cơ ạ. Học online còn học nhanh được, chứ đến lớp toàn phải học cả khoá kế toán thuế 2 tháng liền.

  • Kiều Liên

   ưu điểm của các khoá kế toán online là bạn có thể học riêng 1 vài nghiệp vụ chuyên sâu như thuế, tiền lương và bảo hiểm, cả báo cáo tài chính nữa. Tớ tham khảo bên website kế toán Lê Ánh họ có đủ các khoá học đó đấy ạ

 152. Hạnh Trần

  Nhiều bạn học xong khoá nguyên lý kế toán của cô Ánh bên Trung tâm Lê Ánh thích lắm ạ. Cô dạy kiến thức chắc, kĩ, đến khi học viên hiểu hết thì thôi. Giờ có khoá kế toán online nữa thì tốt quá, mình ở xa không đến Trung tâm học được. Học xong lại con được cấp giấy chứng nhận được cấp phép nữa

 153. Bảo Dung

  giờ trên thị trường cũng có nhiều khoá học kế toán online nhưng toàn thấy các cá nhân tự quay xong bán, không thấy có của Trung tâm được cấp phép. Nội dung bài giảng mình sợ lan man, dài dòng toàn lý thuyết lắm. Học online đã dễ chán rồi, nên nội dung cũng nên ngắn gọn, súc tích và thực tế nhiều chút

  • Hoài Thương

   Học kế toán online thì thực hành như thế nào nhỉ? Không giống như học kế toán tại lớp khi có chỗ nào không hiểu thì được giải đáp luôn, không online thì giảng viên có trực trả lời cho mình hay không ạ?

   • lan phương

    Học kế toán online giờ giảng viên họ hỗ trợ nhiều mà bạn. Mình thấy các giảng viên họ có để lại số điện thoại và zalo ở các bài giảng. Mình thì thích học ở các Trung tâm có tiếng hơn, ít nhất họ còn được cấp phép và đảm bảo việc hỗ trợ mình trong quá trình học hơn.

 154. Khánh Chi

  Trước mình được học thử lớp kế toán online miễn phí của cô Ánh rồi ạ. Dù chỉ có mấy buổi nhưng cô dạy thích lắm ạ, rất dễ hiểu. Cô nói đến đâu là cho ví dụ thực tế luôn. Cô bảo cô chạy thử chương trình xem, có nhược điểm gì cô còn khắc phục khi khoá học kế toán online đi vào hoạt động sẽ được chất lượng tốt nhất!

 155. Nguyễn Hằng

  Cũng mấy lần muốn đăng ký 1 khóa học kế toán online để vừa ở nhà chăm con mà vẫn học thêm kế toán được. Nhưng thấy mấy chị bảo học không hiệu quả, video bài giảng thì sơ sài không có sự tương tác nên lại thôi. Trước cũng nghe nói đến kế toán Lê Ánh rồi nhưng không có thời gian với thấy bảo cô Ánh cũng nghỉ sinh nên vẫn đang đợi. Không biết khóa học kế toán online ở Lê Ánh có chất lượng như khóa offline không nhỉ. Nếu được thì tội gì không học vừa không phải đi lại vừa tiết kiệm được chi phí nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *