hoc_phan_tich_tai_chinh_o_dau_tot_nhat_van_ban_ke_toan

Học phân tích tài chính ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học phân tích tài chính ở đâu tốt nhất? Đối với quản lý doanh nghiệp, nhà đầu tư chứng khoán, cán bộ tín dụng ngân hàng phân tích tài chính doanh nghiệp rất quan trọng. Để tiết kiệm được chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận và đầu tư sinh lời người làm tài chính phải đọc, hiểu và phân tích được các chỉ số trên báo cáo tài chính.

Nhu cầu tìm học các khóa học phân tích tài chính ngắn hạn ngày càng nhiều, nhưng để chọn lựa được trung tâm đào tạo uy tín và học có hiệu quả không phải ai cũng tìm được. Ở bài viết sau Văn bản kế toán tham khảo các chuyên gia ngành tài chính và đưa ra những lời khuyên về lựa chọn khóa học phân tích tài chính ở đâu tốt nhất.

Nên học phân tích tài chính ở đâu?

Một số tiêu chí đánh giá địa chỉ học phân tích tài chính chất lượng:

– Trung tâm uy tín được cấp phép đào tạo: Hiện nay rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán, phân tích tài chính được mở ra nhưng không phải trung tâm nào cũng được cấp phép hoạt động vì vậy khi lựa chọn các bạn cần cân nhắc tiêu chí này.

– Chất lượng giảng viên: Đây là tiêu chí quan trọng khi đưa ra quyết định học phân tích tài chính ở đâu tốt. Giảng viên là người sẽ trực tiếp truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm cho học viên. Giảng viên càng có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm càng học được nhiều, áp dụng được ngay vào trong công việc.

– Nội dung khóa học: Đầy đủ, không dài dòng, áp dụng thực tế.

– Chất lượng đầu ra: 100% học viên khi đăng ký học đều quan tâm học xong khóa học mình có làm được việc không? Những phản hồi của học viên đã từng học là đánh giá khách quan nhất.

Review địa chỉ học phân tích tài chính tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đây là địa chỉ học phân tích tài chính tốt nhất dựa trên những tiêu chí đánh giá đã kể trên và tìm hiểu phản hồi trên các diễn đàn các bạn theo dõi nhé!

khóa học phân tích tài chính

Trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh được nhiều người biết đến là Trung tâm đào tạo lâu đời về kế toán và tài chính có các cơ sở ở Hà Nội và TPHCM.

Trung tâm Lê Ánh được giá cao vì là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín được cấp phép bởi Sở giáo dục đào tạo Hà Nội, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học (Điều kiện để được cấp phép đào tạo Trung tâm phải đáp ứng đủ về giảng viên, chương trình dạy được thẩm định bởi các chuyên gia, cơ sở vật chất…)

Lựa chọn review khóa học phân tích báo cáo tài chính của trung tâm kế toán Lê Ánh vì nhận thấy sự khác biệt so với những khóa học của các trung tâm khác trên thị trường đó là:

– Chương trình giảng dạy của trung tâm được xây dựng bài bản. Đi từ cơ bản giúp học viên hiểu và làm chủ báo cáo tài chính doanh nghiệp theo quy định mới nhất, sau đó hướng dẫn phân tích tài chính của doanh nghiệp thông qua những con số trên báo cáo tài chính và những kinh nghiệm áp dụng thực tế.

– Giảng viên là những người chuyên gia tài chính, tiến sĩ đã có 10 – 20 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy. Làm được việc luôn sau khóa học.

– Học viên được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc bởi chuyên gia không chỉ trong mà còn cả sau khóa học

– Nhận được chứng nhận có tính pháp lý sau khi kết thúc khóa học

– Đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trực tuyến.

Thông tin liên hệ Trung tâm kế toán Lê Ánh

– Hotline: 0904848855/0903283322

– Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tai-chinh-cho-nguoi-khong-chuyen

– Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

Địa điểm học:

– Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

– Tầng 3, số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Q.Cầu Giấy, Hà Nội 

– Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM 

Trên đây là một số chia sẻ của về câu hỏi “học phân tích tài chính ở đâu tốt?” Mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của đọc hiểu, phân tích báo cáo tài chính, phân tích các chỉ số tài chính doanh nghiệp. Lựa chọn được hướng học tập và địa chỉ học phù hợp với mình, mang lại hiệu quả cao nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

3 Replies to “Học phân tích tài chính ở đâu tốt nhất?”

 1. Hồng Hạnh

  Cám ơn bài chia sẻ rất chi tiết của admin. Em muốn hỏi thêm 1 khóa học phân tích chính học trong bao lâu ạ? Em đang cần học gấp để đi làm ạ. Em học đúng chuyên ngành tài chính nhưng kiến thức thực tế hoàn toàn không có, mà ôn lại chương trình học trong 4 năm quá nhiều, toàn lý thuyết làm em mông lung quá.

  • Phương Dung

   Mình học phân tích tài chính có 1,5 tháng là xong rồi bạn ạ. Học để làm phân tích tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ. Còn muốn làm bên doanh nghiệp nước ngoài bạn phải thi chứng chỉ CFA và học thêm mấy khóa nữa nhé! Như admin có chia sẻ, trung tâm kế toán Lê Ánh đào tạo thực tế để mình đi làm được luôn đó bạn.

 2. Hạnh Linh

  Đầu tư chứng khoán học khóa phân tích tài chính này có đủ không cả nhà? Mình định chơi bé thôi, đang chơi theo kiểu mua theo số đông chứ không hiểu gì cả, không có kiến thứ gì về tài chính cảm thấy cứ hên xui thế nào ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *