Học kế toán thực hành đâu tốt nhất

Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất

Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này thì hãy cùng Văn bản kế toán tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây

Có rất nhiều những quan điểm khác nhau về sự cần thiết của học kế toán thực hành khiến các bạn không biết nên lựa chọn như thế nào. Đứng trên lập trường là những người làm về luật kế toán, chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm và lời khuyên về việc học kế toán thực hành để bạn đọc tham khảo, dựa trên đó có thể tự mình đánh giá để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất

I. LÝ DO NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Chúng ta vẫn thường thấy các tin tuyển dụng kế toán hầu hết đều yêu cầu kinh nghiệm kế toán, vậy thì những bạn mới ra trường hay những anh chị muốn chuyển sang lĩnh vực kế toán thì phải làm gì để xin được việc?

Kế toán cũng giống như các ngành nghề khác muốn thành thạo, có kinh nghiệm bắt buộc bạn phải thực hành nhiều. Có 2 cách bạn có thể tích lũy kinh nghiệm cho mình đó là:

 • Xin đi làm việc không lương hoặc
 • Tham gia một khóa học kế toán thực hành (Khi học bạn sẽ được học những kinh nghiệm thực tế của các kế toán trưởng giàu năm kinh nghiệm).

Tuy nhiên theo như kinh nghiệm nhiều năm làm luật kế toán, thuế thì chúng tôi có lời khuyên rằng bạn nên tham gia khóa học kế toán thực hành của các trung tâm sẽ tốt hơn việc bạn xin đi học việc không lương. Vì khi học việc bạn không ai dạy lại cho bạn nguyên lý kế toán kể cả bạn không rõ, và việc  học kỹ năng sẽ không theo bài bản gì, dễ gây ra các lỗ hổng kiến thức kế toán.

Ngoài ra kế toán là công việc chủ yếu liên quan đến các con số và tiền bạc nên cần kỹ năng cao, thành thạo khi làm việc để tránh gặp những sai sót.

Hiện nay có rất nhiều trường đại học, cao đẳng cũng đào tạo chuyên ngành kế toán, tuy nhiên kiến thức đào tạo trong trường đại học chủ yếu mang nặng lý thuyết, ít thời gian thực hành, nên khó áp dụng vào công việc, dẫn đến tình trạng mất gốc kế toán xảy ra rất nhiều,sinh viên mới ra trường khó xin được việc. Vì thế nhiều doanh nghiệp không muốn tuyển sinh viên mới ra trường, ưu tiên những người đã có kinh nghiệp, hoặc những ứng viên làm được việc và có những chứng nhận, chứng chỉ kế toán thực hành có uy tín.

Vì vậy, nếu bạn đang trong tình trạng chưa biết gì về kế toán hay bị mất gốc, chưa có kinh nghiệm thì việc tham gia khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu là giải pháp tốt nhất.

II. TOP 3 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Việc lựa chọn một trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt là điều đặc biệt quan trọng, vì chọn được chỗ tốt nhất cộng thêm sự chăm chỉ của bản thân thì bạn mới có được kỹ năng làm việc hiệu quả sau khi hoàn thành khóa học.

Có các tiêu chí sau bạn nên lưu ý khi chọn một trung tâm để theo học: 

 • Trung tâm uy tín: Đứng trên lập trường của người làm về luật tôi đánh giá cao những trung tâm đã được cấp phép hoạt động, những chứng nhận do những trung tâm này cấp sẽ có giá trị pháp lý. Ngoài ra để được cấp phép thì trung tâm đó phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gắt gao của sở giao dục vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của trung tâm
 • Chất lượng giảng viên: Giảng viên giỏi , giàu kinh nghiệm
 • Chương trình đào tạo: Đảm bảo thòi lượng thực hành với chứng từ thực tế và thực hành trên các phần mềm kế toán được sử dụng nhiều.
 • Học phí: phải hợp lý, không nên chọn chỗ quá rẻ, hay quá đắt, khoảng chừng 2,5 triệu đến 4 triệu là hợp lý nhất.
 • Học liệu (chứng từ khi học): Chứng từ sống càng đa dạng càng tốt, đầy đủ các nghiệp vụ, các lĩnh vực.
 • Các chính sách bảo vệ học viên: nên chọn những trung tâm hướng đến bả vệ quyền lợi học viên như: cho học thử, hoàn học phí,…
 • Địa điểm học: nên chọn nơi gần hoặc dễ đi lại chỗ bạn ở.
 • Uy tín trung tâm: điều này đặc biệt quan trọng, bạn phải tìm hiểu kĩ càng, vì nhiều trung tâm quảng cáo rất nhiều và sai sự thật.

Video đánh giá một số trung tâm kế toán thực hành hiện nay

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động của sở giáo dục.

Ngay từ đầu kế toán Lê Ánh đã gây được ấn tượng rất tốt và sự khác biệt chất lượng rõ ràng so với các trung tâm kế toán khác.

Với sự nhiệt huyết của mình, cô Ánh – người sáng lập ra trung tâm Lê Ánh đã luôn cố gắng tìm kiếm và mời những kế toán trưởng giỏi nhất, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, kỹ năng sư phạm tốt để về giảng dạy tại trung tâm giảng dạy, vì thế nội dung của khóa học kế toán tại trung tâm chủ yếu là thực hành và thực tế.

Nội dung của khóa học tại trung tâm bám sát thực tế, mức học phí thì khá hợp lý, khoảng tầm 3 triệu một khóa học. Đặc biệt trung tâm có chính sách học thử và hoàn lại học phí sau 3 buổi học đầu tiên, nếu như bạn cảm thấy không phù hợp với cách dạy tại trung tâm.

Vì số lượng học viên đăng ký khá đông nên trung tâm liên tục mở các lớp học, cả vào giờ hành chính và ngoài hành chính dễ lựa chọn cho người học. Dù lượng học viên khá đông tuy nhiên mỗi lớp học tại trung tâm chỉ khoảng 15 học viên một lớp, tạo điều kiện thầy cô sát sao học viên.

Kế toán Lê Ánh
Kế toán Lê Ánh

Có một số điểm khác biệt của trung tâm Lê Ánh.

 • 100% giảng viên đều là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề đang công tác tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ hàng trăm tỷ đồng. Công khai thông tin giảng viên lê website chính của trung tâm, để học viên biết rõ giảng viên mình học là ai, kinh nghiệm như thế nào?
 • Trung tâm có dự án liên kết với các doanh nghiệp tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho các bạn học viên theo học tại trung tâm, nên các bạn cũng yên tâm hơn về việc làm khi tham gia học, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.
 • Mức học phí tại Kế toán Lê Ánh vô cùng ưu đãi, với sinh viên chỉ có 3.300.000vnđ, với người đi làm 3.500.000vnđ. Nếu bạn đăng ký khóa học từ 2 người trở lên thì sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học. 

Tuy nhiên trung tâm Lê Ánh chỉ mở các cơ sở tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP.HCM nên việc các bạn tỉnh khác muốn tham gia khóa học khá là khó khăn.

Thông tin địa chỉ lớp học

Tại Hà Nội:

 • 473 Nguyễn Trãi, P Thanh xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

Tại TPHCM

 • Số 09, Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP. HCM
 • 155 Võ Thị Sáu, P 6, Q 3, TP.HCM
 • Tầng 2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://ketoanleanh.edu.vn
 • Hotline: 0904848855/ 0964695858
 • Email: Tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

2. Kế toán Hà Nội

Nhắc đến các trung tâm đào tạo kế toán chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua trung tâm này. Được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên gần đây việc có quá nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời làm giảm bớt đi vị trí của trung tâm, chất lượng cũng có nhiều ý kiến trái chiều phản hòi từ học viên

 • Một số điểm mạnh của trung tâm: Có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trong cả nước, học viên dễ dàng đăng ký lựa chọn địa điểm học gần mình, không mất thời gian đi lại.
 • Nội dung đào tạo tại Kế toán Hà Nội khá đa dạng và nhiều kiến thức, tuy nhiên khóa học bên trung tâm thời lượng lý thuyết nhiều hơn thực hành, nên bạn nào thực sự chăm chỉ thì học tại đây cũng rất hay.
 • Về học phí trung tâm cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi, giảm học phí cho học viên, vì thế cũng thu hút được khá nhiều học viên là sinh viên theo học.
Kế toán Hà Nội
Kế toán Hà Nội

Địa chỉ liên hệ :

 • Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Website: daotaoketoanhn.edu.vn

3. Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Nếu bạn là người mới trong kế toán và hay sinh viên mới ra trường hay phải tìm kiếm thông tin kế toán trên mạng chắc chắn bạn sẽ biết đến kế toán Thiên Ưng.

Đây cũng là một trong những trung tâm có lượng bài viết nghiệp vụ kế toán nhiều nhất hiện nay, điều nay cũng giúp ích rất nhiều cho sinh viên học tập hiệu quả hơn. Trung tâm này rất đầu tư vào việc cung cấp càng bài viết nghiệp vụ lên trên các trang website của mình, đầu tư quảng bá sản phẩm.

Trung tâm có khá nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi học phí rất hập dẫn. Học viên tại trung tâm chủ yếu là sinh viên đến học để học thêm kinh nghiệm và xin dấu thực tập, vì thế nhiều giảng viên đứng lớp giảng dạy tại trung tâm có kinh nghiệm không được cao như chỗ khác.

Kế toán Thiên Ưng
Kế toán Thiên Ưng

Khóa học của trung tâm được chia nhỏ ra thành nhiều nhiều khóa học ngắn hạn theo từng loại hình doanh nghiệp và sắc thuế riêng, đây vừa lợi thế giúp học viên nắm bắt kiến thức gói gọn, tuy nhiên lại gây ra khó khăn cho việc lựa chọn khóa học hợp lý, để nắm được đầy đủ kiến thức sẽ mất khá nhiều thời gian hơn và học phí cũng sẽ nhiều hơn.

Thông tin về lớp học

 • Quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên.
 • Website: ketoanthienung.vn
 • Email: hotroketoan68@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Cảnh giác với những chiêu trò của các trung tâm kế toán lừa đảo

Dù bạn là ai thì yêu cầu được học tập, được nghe giảng với một người nhiều năm kinh nghiệm vẫn là một lựa chọn chính xác để mang lại hiệu quả như mong muốn. Văn bản kế toán mong rằng đọc xong bài viết bạn đã lựa chọn cho mình được địa điểm để học kế toán thực hành tốt nhất.

Văn bản Kế toán chúc các bạn thành công!

Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất
5 (100%) 26 vote[s]

77 Replies to “Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất”

  • Thơm

   “Nếu e chắc kiến thức ở trường rồi, tự tin làm được các nghiệp vụ kế toán rồi thì cũng không cần lắm, còn e muốn xin việc chỗ lương cao yêu cầu khó hơn thì nên đi học nhé.vì chị thấy sinh viên mới ra trường lơ mơ lắm. hi. kiểu 4 năm học đại học ra chả vận dụng được gì luôn “

   • Huyền

    Dạ e cảm ơn ạ. Thế chắc e phải học thêm một khóa cho chắc thôi ạ. Ra cũng đỡ bỡ ngỡ hơn, e đang phân vân giữa Lê Ánh và Thiên Ưng c có biết học bên nào tốt hơn không ạ?

    • Thơm

     Theo cá nhân c thấy Lê Ánh có vẻ được hơn, công khai thông tin giảng viên toàn kế toán trưởng, học phí thì cũng hợp lý e sinh viên hết 2tr8 thì phải, hỗ trợ học viên nhiều, quan trọng là c thấy có cái dự án liên kết với nhà tuyển dụng với học viên ấy, rất có lợi cho e. Còn Thiên ưng thì c thấy có nhiều bài nghiệp vụ trên trang web để cho tham khảo, học phí cũng hay có khuyến mãi, mà không thấy công khai thông tin giảng viên gì, chất lượng giảng dạy thì chị k rõ lắm. em có thể đi học ở lê Ánh cho yên tâm nhé.

     • Huyền

      Dạ e cảm ơn c ạ. <3 . Dạ thế nữa em sẽ đi học tại Lê Ánh, e cũng đi tìm hiểu về trung tâm rồi, hỏi ra mới biết chị hàng xóm e cũng đang học ở đây rồi, nên cũng yên tâm hơn. e sẽ đi học thử trk rồi thấy phù hợp e sẽ học tiếp ạ.

 1. Mia Phạm

  Hôm qua chị mới đăng ký đi học bên đó rồi, học buổi đầu thấy cũng oki lắm, không biết các buổi sau thế nào, nhưng mà thấy phản hooif của học viên cũng tốt chắc cũng oki.Có bạn nào đang học ở Lê Ánh như mình không?hi

 2. Mẹ Bon

  Bài viết rất hay, rất cần thiết để tham khảo, cungx may vô tính đọc được bài viết này, tại tìm kiếm trên mạng thì cũng thấy mấy trtam này mà k biết nên học chỗ nào hơn, nên mih cũng chưa chọn đk chỗ học.

  • July July

   b lên tham khảo lịch học và địa điểm trên website của các trung tâm ý. Họ update hết lên đấy mà. Chứ hỏi ở đây có mấy ai tloi nhanh cho minh đk đâu.mà t xem qua thấy mấy trung tâm trên đều có co sở gần chõ b hay sao mà

 3. Lan Vộc

  Học qua môn nguyên lý kế toán ở trường mà giờ mình vẫn còn lơ mơ phần định khoản quá, đăng ký một khóa học kế toán online để tự học ở nhà mà cũng chẳng ăn thua ấy. Gio mình muốn tìm một trung tâm dạy kế toán thực hành thật sự chất lượng để theo học chứ đi học tù mù mất nhiều thời gian quá, anh chị nào đã học ở các trung tâm này rồi cho ý kiến đi ạ?

  • Hồng Nhung

   Ở kế toán Lê Ánh có khóa học kế toán cho người mới bắt đầu đấy bạn, dạy lại từ đầu phần nguyên lý kế toán, nắm chắc phần định khoản rồi mới đi vào thực hành kế toán trên các chứng từ thực tế, thấy trên các diễn đàn nhiều anh chị khen chất lượng tốt lắm, mình đang định đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở cơ sở 26 đường Láng, bạn có ở Hà Nội không học cùng cho vui

 4. Nguyễn Huế

  Khi muốn tìm về các nghiệp vụ kế toán trên mạng thì kết quả tìm thấy đầu tiên thường là của kế toán Thiên Ưng, nên mọi người thường thấy quen thuộc về trung tâm kế toán Thiên Ưng hơn. Nhưng về mảng đào tạo thì chưa biết như thế nào. Mình thấy đánh giá bên kế toán Lê Ánh có vẻ nổi bật hơn, khá nhiều bạn đã đi học ở bên Lê Ánh cho phản hồi rất tốt và giới thiệu mọi người đi học.

 5. Thùy Dương

  Học kế toán ở Lê Ánh khá ổn, cô Ánh có lợi thế là giảng viên của trường bưu chính viễn thông nên khả năng sư phạm rất tốt, dạy dễ hiểu và gây hứng thú học. Sang phần thực hành các bạn sẽ được phát chứng từ thực tế rồi thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán máy Misa bản quyền được kế toán Lê Ánh cài tặng. Bạn sẽ được thực hành làm từ tất cả công việc của người kế toán trong 1 năm tài chính có gì không hiểu kế toán trưởng sẽ tới hướng dẫn trực tiếp luôn, lớp cũng chỉ có hơn chục người mình thấy tương tác giữa giảng viên với học viên trong lớp khá nhiều, giảng viên còn biết được những bạn nào tiếp thu chậm để kèm thêm. Cuối khóa nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để làm tốt kế toán thì vẫn có thể đăng ký học lớp khác mà không phải đóng thêm học phí lần 2 nữa. Đây là những gì mình đã được học và trải nghiệm, hoàn toàn là sự thật các bạn có thể đến học thử để biết vì ở đây không giống như các trung tâm kế toán khác khi đăng ký bạn phải đóng học phí luôn mà bạn sẽ được học thử, nếu cảm thấy phù hợp mới đóng học phí theo học. Nhưng các bạn cũng đừng phụ thuộc quá, lựa chọn được địa chỉ học kế toán chất lượng mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ cần có sự cố gắng của chính các bạn thì mới có thể học và làm tốt được. Chẳng có trung tâm nào hứa bạn sẽ học giỏi và thành nghề nếu không đi học đầy đủ, tiếp thu bài giảng và học thêm ở nhà cả, các bạn đã quyết định tới học kế toán ở trung tâm, mất tiền đi học thì nên xác định mục tiêu cho mình.

 6. Thu Hương

  Từ bài viết này, mình cũng thử tìm hiểu về các trung tâm đào tạo kế toán trên thì nếu học ở kế toán Lê Ánh thì học viên phải tự túc mang laptop đi không giống như ở kế toán Thiên Ưng hay kế toán Hà Nội. Nhưng học viên sẽ được cài tặng phần mềm Misa bản quyền, bình thường sinh viên như mình thì chỉ cài bản Misa crack tải trên mạng nhưng khi sử dụng sẽ bị hạn chế. Ngoài ra thì việc làm trên máy tính cá nhân của mình thì mình sẽ có nhiều thời gian thực hành ở nhà hơn, chứ chỉ thực hành ở trên lớp học thì thời lượng quá ít

  • Kiều Ngân

   Chị ơi! Ở kế toán Lê Ánh dạy kế toán trên phần mềm Misa thôi ạ, có dạy các phần mềm kế toán khác nữa không ạ, nhiều công ty em thấy sử dụng cả phần mềm Fast, Bravo hay những phần mềm kế toán riêng nữa. Em sợ đến lúc gặp phải không làm được 🙁

   • Hoà HR

    Mình thấy h các cty cũng chủ yếu làm vs phần mềm misa và trên excel thôi chứ khong dùng mấy phần mềm kia đâu. Mà nếu có sử dụng phần mềm khác, đến lúc đó mình học thêm. T thấy ít trung tâm đào tạo làm kế toán với các phần mềm khác lắm.

 7. Thuý Liên

  Mình thấy có nhiều bạn ngại học kế toán đợt này ghê, cứ kêu lạnh với qua tết mới học, mình thấy nếu thực sự muốn học hỏi thêm kiến thức và làm nghề thì chả có lý do gì cả, chẳng qua là mình bị lười thôi. Ra năm rất nhiều cty tuyển dụng, lúc đấy bạn mới đi học thì giảm cơ hội bạn được nhận rất nhiều. Vì thế mình nghĩ đi học từ bây h là cũng vẫn vừa đep đẻ ra tết nhảy việc đấy. :)))

 8. Hồng Vân

  H sắp tết học có thấy muộn quá không nhỉ, sợ đang học nghỉ tết lại quên hết kiến thức mới học. Mọi người có biết chỗ nào học tầm 1 tháng, học cả tuần vào buổi tối không m.n??

  • Hoàng

   Không sao đâu bạn, bay h học luôn thì mình thấy ok hơn đấy. Như mình thấy học ở Lê Ánh có tặng NLKT trước sau đó mới học thực hành. thì mình đi học trước tết xong nlkt trước, ra tết học thực hành là vừa đẹp. Ra tết học khoảng gần 2 tháng nữa đi xin việc là vừa.

  • Thương Lan

   Học bên đấy nếu có nền kế toán rồi thì cũng được. Tuy nhiên nếu b mà chưa biết gì thì học ben đấy hơi nản đấy. Vì họ khoog dạy lại từ đầu đâu, k tự học nlkt ở nhà nhiều thì chả hiểu gì ấy.

 9. Đỗ Kiều Linh

  M.n cs biết chỗ nào học kế toán tót tốt ở HCM k ạ? thấy mấy chỗ ở trên đa phần ở HN hay sao ấy ạ? trước em có đi học ở trung tâm nhưng không hiệu quả, giờ em đang muốn nơi đào tạo kế toán thực hành uy tín để tham gia học lại từ đầu. Mọi người học ở đâu thì chỉ cho em với. Mong mọi người tư vấn cho e nên học kế toán ở đâu, Chứ trên mạng xã hội giờ thông tin cũng nhiều quá. Em không biết sàng lọc thế nào.

 10. Đặng Hải

  Có bà bầu nào như em không ạ. Gần tháng đẻ đến nơi rồi mà chỉ lo để xong quên hết kế toán. chả là em học xong kế toán được mấy tháng sau khi ra trường thì e làm ngành khác, ra trường cái là cưới thế là lại cbi sinh e bé. Thấy m.n bảo sinh em bé xong là hay quên lắm. nên e đang tính tìm chỗ học trước khi đẻ, để tranh thủ tháng thứ 4 còn đi học, đến lúc hết nghỉ sinh còn đi là kế toán, hay nhận làm cũng đỡ. hihi.

  • Linh Chi Phạm

   mom này chăm chỉ quá. sắp lên thớt rồi vẫn phải tìm chỗ học băng được. kkk. Mình khuuyên chân thành mom nên học ở Lê Ánh nhé. Học ở đây linh động về thời gian, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, Mà quan trọng là thời lượng hợc thực hành nhiều, kk nặng lý thuyết.

 11. Đào Tính

  Ở Lê Ánh có khoá thuế không ạ. Mình muốn học chuyên sâu về thuế hơn, nhưng cũng muốn học cả kế toán tổng hợp thực hành. Nếu có thuế ai học rồi cho e xin ít review luôn ạ. E đọc thì thấy khá ok, vẫn muốn có ai đó học r, tư ván cho chắc ạ

  • Biên tập viên

   Theo thông tin bên mình cập nhật thì có khoá thuế bạn nhé. Khoá thuế cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực đấy ạ. bạn có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  • Phượng Kiều

   Oh t học thuế ở Lê Ánh rồi này, trước t còn học thử ở Thiên Ưng nữa cơ, mà Thiên Ưng dạy thuế chán lắm, k trọng tâm. Học thuế thì học ở Lê Ánh là ok rồi. t học thầy ở Cục thuế nên giảng rất hay, có câu hỏi hỏi thầy cũng nhiệt tình trả lời.

 12. Thương Vân

  Cả nhà cho em hỏi với ạ. Em học xong cấp 3 rồi, sau đó e không học đại học nữa, bây h e muốn đi học để làm kế toán thì đi học các khóa như này có được không ạ?
  Em sợ không có bằng cấp lại không được tuyển ạ. Em đang chưa biết tính ntn ạ?

  • Trần Khải Ngân

   Công nhận là kế toán họ hay tuyển người có kinh nghiệm, có bằng cấp. Tuy nhiên bây h chị thấy có rất nhiều công ty cần tuyển kế toán chưa kinh nghiệm, đa phần là các công ty nhỏ, ít nghiệp vụ, thì e có thể ứng tuyển nhé. làm dần thì trong cv của mình cũng sẽ nổi lên chữ kinh nghiệm mấy năm, thế là ngon rồi. Nhưng mà e k có bằng cấp cũng thiệt hơn ng ta đấy, e có thể đi học thêm tại chức vừa học vừa làm cũng ok. Hoặc chị thấy có trung tâm kế toán Lê Ánh có đào tạo kế toán và liên kết với trường trung cấp gì đó. em có thể gọi điện hỏi tư vấn xem sao nhé.Học tại đây cũng ok lắm.

 13. TRần Tiến

  ANh chị nào đi học tại các trung tâm có được hỗ trợ máy tính không ạ. Em có máy tính mà máy tính của em chậm quá, sợ học không được, nên muốn tìm trung tâm nào có máy tính hỗ trợ được thì thích ạ

  • Thu Huyền

   Chị nghĩ em nên đầu tư 1 cái máy tính nhé, vì mình học có máy tính sẽ chủ động, với sau làm việc cũng cần có máy tính mà. Dung máy tính tại trung tâm chị thấy nhiều ng dùng 1 máy dữ lưu linh tình, về lại không có máy tập luyện thì cũng k hiệu quả được

 14. Minh Lam

  Ôi, cần gì phải suy nghĩ nhiều đâu, cứ học tại Lê Ánh là chuẩn nhất rồi ạ. em và mấy đứa bạn có chia nhau đi học thử để nếu chỗ nào được Đối với mức học phí khoảng hơn 3tr thì học ở Lê Ánh là tốt nhất, các trung tam khác cũng mức giá gần như vậy nhưng chất lượng cách khá xa. Phải nói là những chỗ khác đào tạo quá tràn lan, 1 lớp gì mà 20-30 người. học như vậy sao được, chỗ ngồi còn chật hẹp nói gì đến việc giảng viên quan tâm học viên được. Học không khác gì mô hình lớp học trên trường, thế khó tiếp thu.
  Tại kt Lê Ánh môn hình lớp chỉ khoảng 10-15 bạn, giảng viên hỗ trợ rất nhiệt tình, cả ngoài giờ luôn. Đi học mà mình không muốn nghỉ buổi nào luôn, nghỉ 1 buổi là tiếc lắm, nhưng may vẫn được học bù. Khuyên các bạn nên học kế toán tại Lê Ánh.

  • Trần Thúy Hân

   Bên này học được học bù nhiều k chị? có giới hạn buổi học bù k ạ? Vì e chỉ học vào buổi tối nhưng thỉnh thoảng lại bị tăng ca, có khi sẽ lỡ buổi học. Mà e thấy khóa học khoảng 3 tháng là chắc chắn e dính mấy buổi luôn rồi. Vừa làm vừa học sắp sếp thời gian mệt ghê luôn á.

 15. hoa mười giờ đỏ

  Có nhất thiết phải đi học kế toán tại trung tâm không hả ad. E sinh viên chuyên ngành kế toán, sinh viên năm 3 ạ. Thấy nhiều bạn đổ xô đi học thêm kế toán tổng hợp với thực hành. Học tại trường khi xin việc khó hơn hay sao ạ. E vẫn nghĩ mình học thật tốt tại trường, sau đi thực tập là được rồi, vì dù sao học ở đâu người ta cũng đều thấy là sinh viên mới ra trường,, chưa có kinh nghiệm. Vậy học tại các trung tâm thì có gì khác không ạ?

  • Thái Huệ

   Cái này tùy thôi e. Đầy bạn có học hành gì đâu. Như c hồi trước mới ra trường c cũng k học kế toán ở đâu cả đi làm luôn. Nhưng c cũng chỉ làm được 2 năm. Sau đó c lại làm ngành khác. Khoảng 4 năm, bây giờ c mới quay lại nghề kế toán, quên gần hết rồi nên c mới đi học lại này.

 16. Trần Tâm Miên

  Kế toán Đức MInh học có được k mọi người, k thấy có trong top này. Tại e tìm mấy bài nghiệp vụ cũng hay xuất hiện trung tâm này mà k biết học có được k? E cũng đang tìm hiểu mấy trung tâm, thấy có Lê Ánh thấy phản hồi cũng tích cực, nhưng vấn muốn tìm hiểu thêm 1 vài chỗ r quyết định cho kỹ ạ. Các ac góp ý cho e với ạ

  • Thư Quỳnh

   học ở Đức minh thì mình chưa học nên cũng k biết có ok không. Nhưng mình học ở Lê Ánh thấy rất được, mình còn học xong đúng lúc có tuyển dụng, nên là m apply luôn, được nhận thế bây giờ cũng đang đi làm rồi bạn ạ. Mà đi làm thì thấy công nhận kt Lê Ánh đào tạo sát thực tế, chứ k sách vở, lý thuyết gì nhiều

 17. loan Hồng

  các a chị cho e hỏi với ạ. Em thấy hiện tại có 1 số doanh nghiệm tuyển dụng trên phần mềm mà có fast và misa. Không biết là e nên học thêm misa hay cả fast ạ. Hay là học cả 2 ạ. Và có chỗ nào dạy được trên phần mềm nào tốt chỉ e với ạ.

 18. Minh Nguyệt

  Thực sự tìm được chỗ học khó thật, có chỗ học được thì học phí quá mắc, chỗ học phí rẻ hợp lý thì chất lượng chán. Tư vấn cũng chán rồi chứ nói gì đến học. Không biết có bạn nào đã học ở mấy trung tâm trên chưa. Thấy bài viết này có vẻ chuẩn nên cũng muốn tìm hiểu mấy trung tâm kia để đi học.

 19. Đỗ Hiền Thu

  Ui, Bên kế toán Lê Ánh k vẫn chưa có cơ sở ở các tỉnh khác nhỉ, buồn quạ. mình đang muốn học ở đây quá mà lại ở Cần Thơ, k có đi được tại HCM, híc

  • Minh Hồng

   Em người mới bắt đầu học kế toán, cũng chưa biết học từ đâu. Về hệ thông tài khoản e cũng chỉ biết sơ qua những tài khoản đơn giản như 111, 112,.. thôi. E định đi học khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu ở kt Lê Ánh, k biết có theo được không ? Các ac nào đã học khóa học này chưa ạ? bảo e với ạ.

   • Link Phan

    tầm như e là vẫn dễ học mà, đăng ký học khóa đấy được. Bên Lê Ánh dạy từ đầu cũng chuẩn chỉ lắm, học dễ hiểu, mà thắc mắc gì hỏi giảng viên nhietj tình vào.

   • Nguyễn thị Thùy Trang

    Mình cũng giống bạn này. trước mình cũng học 1 chỗ khác, bên Thiên Ưng ý. Nhưng học không hợp với mình, nên m tìm hiểu thêm thì thấy ở kt Lê Ánh dạy hay mà được dạy nguyên lý kế toán chi tiết cực, bài tập cũng rõ ràng vad đầy đủ, được liên hệ thực tế. Nói chung học rất được

 20. Kim Thanh

  Cho e hỏi là học kế toán ở đâu tốt nhất tại Bình Dương vậy mn? trước em tự học nhưng không hiệu quả, giờ em đang muốn nơi đào tạo kế toán thực hành uy tín để tham gia học lại từ đầu. Mọi người học ở đâu thì chỉ cho em với. Mong mọi người tư vấn cho e nên học kế toán ở đâu, Chứ em tìm trên mạng xã hội giờ thông tin cũng nhiều quá em cũng không biết sàng lọc thế nào. 🙁

  • Đỗ Hà Nhung

   Ở Binh Dương hình như không có mấy trung tâm bạn ạ. Bạn thử liên hệ bên kt Lê Ánh xem, mình thấy có khoa học vào cuối tuần tại Thủ Đức, gần nhất chỗ b rồi đấy.

 21. Ngô Thúy Liên

  Cho e hỏi ng tý. đăng ký học tại trung tâm mà hết khóa nhưng vẫn chưa làm được thì mình có được học tiếp k nhỉ. Có chỗ nào cho học vậy không ạ? Hay cứ học xong hết buổi là thôi luôn k được học nữa ạ. Tại e hơi lo cho khả năng tiếp thu của em. Mặc dù cũng k kém quá nhưng sợ học xong nhiều chỗ vẫn vướng mắc lại k biết hỏi ai, k đc học lại nữa thì tiếc tiền ạ

  • Vân Anh

   t cũng đang lấn cấn chuyện đấy. t cũng sợ học xong mà k thành thạo và m k được học lại thì buồn. Học lại mà đóng mấy trăm cũng được, miễn là k đóng 1 lần học phí là được. hihi

   • Hồ Thùy Linh

    Các bạn học kế toán thực hành bên Lê Ánh ý. 2 ce mình đi học bên này thấy cũng được mà được học lại miễ phí trong vòng 12 tháng. Mà m khuyên nên đi học đều nhé. Bà c mình đi học hay bận này bận kia nghỉ mất mấy buổi mà cứ buổi quan trọng là bà ý nghỉ nên học xong cứ lơ mơ. Thành ra phải hỏi trung tâm cho đi học lại, may mà học lại k đóng học phí hay phí gì thêm chứ không lại tốn món tiền với bà ý. =))))).

    • Hải Khoa

     Kaka. đúng là học được hay không cũng là do mình nhiều nhỉ. Đã đi học thì phải tập trung tâm, sắp xếp thời gian thôi. Nghỉ 1 buổi là chắc mất cả đống kiến thức ấy, học được học bù thì cũng tốt, nhưng mà đi học thì tốt nhất k nên nghỉ, như thế thì học ở đâu cũng ok hết.

 22. Phí Hoài An

  Bạn nào có ý định mở cty mà muốn kiểm soát việc của kế toán làm đúng hay không, với chưa biết làm kế toán như thế nào thì tham khảo khóa học tại Kế toán Lê Ánh nhé. Bên này đào tạo từ A-Z, giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ thường xuyên, bạn nào có câu hỏi thực tế, hay tình huống thực tế giảng viên càng nhiệt tình trả lời. Nói chung thời buổi này cũng khó tin ai lắm. giao hết cho kế toán làm thì chỉ có móm thôi.

  • Khổng thúy liên

   ôi thế hả a. e cũng đang chuẩn bị làm kế toán cho cty nhà anh trai. A e k yên tâm giao cho người khác nên cứ bắt con e làm. Mấy hôm nay đang tìm chỗ học suốt mà chưa ưng chỗ nào. Thuê dạy riêng thì mắc quá. Bên này có tư vấn nhiệt tình k ạ? e đag muốn học luôn trước tết. được ít nào hay ít đấy, chứ ra tết ăn chơi nhảy múa chả có tình thần mà học. hehe

   • Phí Hoài An

    m con gái nà.hihi m học trong Sài Gòn rất oki. B ở HN hay HCM, b cứ gọi bên đó tư vấn nhé. Mấy hôm k để ý chưa vào trả lời cho b được. bên này tư vấn hẳn hoi lắm. k lôi kéo học viên gì đâu, mà m học được tặng phần nguyên lý kế toán đấy bạn.

 23. Đại

  Cuối năm kiểu dở dang quá. Muốn học kế toán luôn mà nghĩ 1-2 tuần nữa nghỉ tết rồi lại lười đi quá. Sợ học đứt quãng ra tết bánh chưng lại lấp hết não, quyên hết mất. hihi

 24. Minh Thu

  Các ace nhanh nhanh đi học k hết khuyến mãi. Ra tết nhiều chỗ đào tạo kế toán có khuyến mãi lắm, khuyến mãi toàn mấy trăm 1 người, đi học đầu năm âm lịch này lợi phết. E cũng mới đăng ký bên Lê Ánh, đang có lì xì đâu năm giảm giá, e lại đăng ký theo nhóm nữa được giảm combo. May không học trước tết k là tiếc tiền ý.

  • Trang Hà

   Kaka. Đầu năm nhiều chỗ kmai lắm. Nhưng m cũng k quan tâm nhiều quá chuyện tiền học phí. miễn chỗ nào dạy tốt là được. Đọc thấy Lê Ánh được phản hồi tích cực ghê, thông tin công khai khá rõ ràng, muốn tìm hiểu thông tin gì cũng dễ. Mong là học thử thì chốt được chỗ học tốt như mong đợi.

 25. Đỗ Thúy Hằng

  E đang có nhu cầu học kế toán cơ bản, để tạo nền và nắm chắc được kiến thức định khoản và hạch toán trước. Có chỗ nào đào tạo như thế không ạ. e học trái ngành ạ.

  • Mai Lam

   Bạn tìm kiếm khóa học nguyên lý kế toán ý. Học thời gian ngắn, nhanh lắm chắc khoảng 1 tháng là xong mà học phí cũng k cao đâu. Trước m đi học khóa kế toán thực hành là được tặng khóa nguyên lý kế toán luôn.

 26. Nguyễn Tuyến

  Hôm trước tìm hiểu chỗ học thì bạn e có giới thiệu học bên Đức Hà vì thấy học phí rẻ, mà e tìm hiểu lại không thấy nhiều thông tin mà lại còn không được nhiều chỗ nhắc đến. Không biết e nên học chỗ nào ạ. Vì e cũng vừa muốn tìm chỗ học phí rẻ chút mà lại có chất lượng nữa ạ, sinh viên cũng k thể học chỗ học phí cao quá đc. 🙁

  • Hằng Kiều

   Trước không biết đọc ở đâu thấy bảo học ở Đức Hà không ổn đâu bạn ạ. Chứ học chỗ rẻ quá cũng k yên tâm, mà thà mất thêm khoản nữa nhưng học hiệu quả thì đỡ tiếc hơn bao nhiêu. Mà bạn có thể tham khảo bên Kế toán Lê Ánh cũng được, chỗ này học phí có nhỉnh hơn chút thôi, mà học hay lắm

 27. Đỗ Thị Khuyên

  Em cũng đã học được 2 trung tâm, 1 chỗ học lúc cuối năm 4 vì thấy nhiều bạn học chỗ này, bảo học phí ổn nhiều bạn cũng đã đi học rồi. Nhưng thực sự không biết do e khó tính hay là bên đấy dạy chán nữa. Học xong e vẫn thấy mơ màng với kiến thức thực tế mà trung tâm quảng cáo. Sau e tự tìm chỗ học kế toán để đi làm. Thì thấy bên Kế toán Lê Ánh, được phản hồi tốt, cố tin tưởng 1 lần nữa đi học thì thấy ổn thật. Bây giờ e vừa học tại trung tâm vừa áp dụng vào công việc thấy rất hiệu quả. khuyên mn nên học tại Lê Ánh luôn, tránh mất nhiều thời gian như e. Bên này cũng có học thử rồi mới đóng tiền, nên mn vô tư đăng ký ạ.

 28. trịnh hoài

  các bạn cho mình hỏi, kế toán mất gốc thì nên học khoá học nguyên lý kế toán hay học được luôn khoá học kế toán tổng hợp thực hành vậy? Mình trước có học ngành kế toán nhưng sau khi tốt nghiệp mấy năm lại đi làm trái ngành, giờ muốn quay lại làm kế toán mà quên hết kiến thức lúc đi học rồi 🙁

  • Lê Thị Thúy Nga

   Như c e nghĩ là phải đi học từ đầu luôn đó c. Vì giờ mà lao vào học thực hành luôn là kiểu gì cũng khó hiểu. K lafmd được đâu ạ. Trc e đi học, e cũng biết qua kế toán, gọi tham khảo các bên, có mỗi bên Lê Ánh tư vấn cho e là học cơ bản từ nlkt trc rồi đăng ký thực hành. Nhưng lúc đấy e nghĩ e đã học nlkt rồi, nên lười k đi, đăng ký học kt thực hành luôn. mà lại k học ở Lê Ánh nữa cơ, vì trước b e rủ học chỗ khác học phí thấp hơn. Nhưng học xong bên kiia tiếc tiền lắm c ạ. k đc tích sự gì luôn. Cuối cùng e lại vẫn tìm về Kế toán Lê Ánh để học. bây giờ đang chờ hết dịch để được đi học nốt những buổi cuối khóa đây ạ.

 29. Lê Nga

  Tiếc quá, kế toán lê ánh lại chỉ có các cơ sở ở Hà Nội và TPHCM, em lại ở xa đi lại bất tiện quá. Không biết khi học kế toán online có hiệu quả không vì thấy nhiều đứa bạn bảo học chán với dạy lý thuyết nhiều ít thực tế nên giờ kế hoạch học kế toán vẫn đắp chiếu. Có ai đã mua khóa học kế toán online ở Lê Ánh chưa ạ, cho e chút review với

  • Ngô Quỳnh

   Thấy nhiều bạn review khóa học kế toán online không khác mấy khóa offline đâu bạn, vì Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác với học viên và có hệ thống mục tiêu học tập, bài tập về nhà, đánh giá học viên qua các bài test định kỳ,…. Hơn nữa khi học kế toán online còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí (học phí thấp hơn, không mất chi phí đi lại…). Hehe mình cũng đang định đăng ký khóa học tiền lương, bảo hiểm ở đây

 30. Đặng Hầng

  có bạn nào muốn đki lịch buổi tối bên kt Lê Ánh không ạ. Hiện tại m đang có thơi gian rảnh cả ngày nhưng mà đang lười đi ban ngày quá tại sợ nắng quá đi mất. hihi.
  m đag định học bên cơ sở chính 26 đường láng, bạn nào có nhu cầu liên hệ m nhé để đi học cùng cho được giảm giá nhiều. he.

 31. Minh Châu

  Sao em thấy học phí của khóa học kế toán thực hành của trung tâm Lê Ánh nhỉnh hơn so với trung tâm khác thế nhỉ, muốn học ở đây vì nhiều người cho feedback tốt quá. Vì em là sinh viên nên rất quan tâm tới mức học phí, không biết chất lượng có tương ứng với số tiền bỏ ra hay không, e vẫn đang phân vân quá

  • Huyền Phùng

   Sinh viên được ưu đãi học phí mà bạn, mình đi học cũng thấy rất nhiều bạn là sinh viên. Mình tìm hiểu và quyết định học luôn khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu ở Lê Ánh nên cũng không tham khảo học phí của các trung tâm khác, nhưng chất lượng giảng dạy ở đây làm mình rất hài lòng.

  • Hà Thảo

   Khi học kế toán tổng hợp thực hành ở Lê Ánh học viên được cài tặng phần mềm MISA bản quyền full chức năng, vì vậy nếu học phí có nhỉnh hơn chút thì mình thấy cũng hợp lý thôi. Chưa tính giá thành của phần mềm MISA trên thị trường mà chất lượng giảng dạy kế toán thực hành ở đây được nhiều người đánh giá cao thì cũng đáng đồng tiền bát gạo để đi học rồi. Tham rẻ học ở các trung tâm đào tạo kế toán không có tiếng mà không có hiệu quả thì chẳng khác nào quăng tiền qua cửa sổ, lúc đấy ngồi mà khóc ý.

 32. Hà Tâm

  Lúc đầu mình cũng không tìm hiểu nhiều mà đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu ở Lê Ánh là do bạn mình giới thiệu bảo học ổn. Tình cờ thế nào mình lại đăng ký đúng khóa học do Cô Ánh dạy (trong khi bạn mình là cô Nhung) – người được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn kế toán là dạy hay nhé. Ở đây được học thử 3 buổi và nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy sẽ được hoàn lại học phí vì vậy rất nhiều bạn có tâm lý đi học thử để xem chất lượng như thế nào rồi mới quyết định có học hay không
  (nhưng mình khuyên các bạn nên đóng học phí trước thì mới được giảm học phí, học rồi mới đóng thì k được giảm gì cả, khuyên như vậy là vì đằng nào các bạn cũng sẽ học thôi vì lớp mình học 100% các bạn theo học tới cuối khóa luôn vì hài lòng về chất lượng)
  Buổi khai giảng vẫn học bình thường nhé nên cần chuẩn bị sổ ghi và chưa cần phẩn mang theo laptop đâu vì mới chỉ học lý thuyết thôi.
  Cô dạy hay, tận tình, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp… là những ấn tượng của mình khi học kế toán ở đây. Mình viết chia sẻ này là để các bạn có thể lựa chọn được đúng địa chỉ học chất lượng vì mình thấy một số bạn gặp phải trung tâm lừa đảo hay khóa học không chất lượng phải bỏ dở giữa chừng

 33. Yến Nhi

  Cho em hỏi là tới năm mấy thì mình nên học kế toán thực hành ở trung tâm ạ? Em thấy nhiều anh chị khóa trên đi học lắm, nên cũng muốn tìm hiểu. Em đã học nguyên lý kế toán rồi thì nên đăng ký khóa học kế toán nào ạ? Và e hỏi thêm xíu là học ở trung tâm thì khác gì so với bọn em học ở trên trường ạ, e thấy giảng viên ở một số trung tâm cũng xuất thân là giảng viên đại học và cũng có ít kinh nghiệm thực tế

  • Võ Linh

   Minh đi làm kế toán mấy năm nhưng tình ra cũng chưa đúc kết được nhiều kinh nghiệm lắm, theo mình bạn nên lựa chọn trung tâm kế toán nào có giảng viên là kế toán trưởng và càng nhiều năm kinh nghiệm càng tốt như vậy mình mới học được nhiều. Vì kế toán ngoài làm theo những quy định thì cần phải biết tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty và cái này thì trong sách không dạy bạn phải làm thế nào. Chỉ có cách học hỏi kinh nghiệm từ người khác nên học kế toán ở trung tâm sẽ là cơ hội để các bạn được tiếp xúc với những người có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

   • Yến Nhi

    Em thấy kiến thức bọn em được học trong trường mang tính lý thuyết quá, các bài tập trong giáo trình hay của thầy cô cho thường quá cũ không có sự liền mạch. Nên em muốn học ở trung tâm đào tạo kế toán nào dạy trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp ấy như vậy thì khi đi làm mới biết cách xử lý như thế nào. Chị có biết trung tâm nào như vậy không ạ?

 34. Vân Nga

  Tầm từ năm 3 hoặc năm 4 thì đi học được e nhé. Chứ học sớm thì e phải có môi trường rèn thực tế luôn không là nhanh quên lắm e nhé. Học là phải thực hành thực tế thì mới hiệu quả. Tầm từ giữa năm 3 là có 1 số chỗ họ tuyển thực tập ý. Là e có thể ứng tuyển, học việc kết hợp đi học luôn. Làm tốt có khi còn được giữ lại. Cố gắng e nhé. Chỗ học thì e tham khảo thêm bên Lê Ánh hoặc Hà Nội nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *