Học kế toán thực hành đâu tốt nhất

Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất

Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này thì hãy cùng Văn bản kế toán tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây

Có rất nhiều những quan điểm khác nhau về sự cần thiết của học kế toán thực hành khiến các bạn không biết nên lựa chọn như thế nào. Đứng trên lập trường là những người làm về luật kế toán, chúng tôi sẽ đưa ra những quan điểm và lời khuyên về việc học kế toán thực hành để bạn đọc tham khảo, dựa trên đó có thể tự mình đánh giá để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất

I. LÝ DO NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Chúng ta vẫn thường thấy các tin tuyển dụng kế toán hầu hết đều yêu cầu kinh nghiệm kế toán, vậy thì những bạn mới ra trường hay những anh chị muốn chuyển sang lĩnh vực kế toán thì phải làm gì để xin được việc?

Kế toán cũng giống như các ngành nghề khác muốn thành thạo, có kinh nghiệm bắt buộc bạn phải thực hành nhiều. Có 2 cách bạn có thể tích lũy kinh nghiệm cho mình đó là:

 • Xin đi làm việc không lương tại các công ty có tuyển thực tập sinh hoặc công ty người quen
 • Tham gia một khóa học kế toán thực hành (Khi học bạn sẽ được học những kinh nghiệm thực tế của các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm).

Tuy nhiên theo như kinh nghiệm nhiều năm làm luật kế toán, luật thuế thì chúng tôi có lời khuyên rằng bạn nên tham gia khóa học kế toán thực hành của các trung tâm sẽ tốt hơn việc bạn đi học việc không lương. Vì khi học việc bạn không ai dạy lại cho bạn nguyên lý kế toán kể cả bạn không rõ, và việc học kỹ năng sẽ không theo bài bản, dễ gây ra các lỗ hổng kiến thức kế toán.

Ngoài ra kế toán là công việc chủ yếu liên quan đến các con số và tiền bạc nên cần nhiều kỹ năng, thành thạo khi làm việc để tránh gặp những sai sót.

Hiện nay có rất nhiều trường đại học, cao đẳng cũng đào tạo chuyên ngành kế toán, tuy nhiên kiến thức đào tạo trong trường đại học chủ yếu mang nặng lý thuyết, ít thời gian thực hành, nên khó áp dụng vào công việc. Từ đó dẫn đến tình trạng mất gốc kế toán xảy ra rất nhiều, sinh viên mới ra trường khó xin được việc. Vì thế nhiều doanh nghiệp không muốn tuyển sinh viên mới ra trường, ưu tiên những người đã có kinh nghiệm hoặc những ứng viên làm được việc và có những chứng nhận, chứng chỉ kế toán thực hành có uy tín.

Vì vậy, nếu bạn đang trong tình trạng chưa biết gì về kế toán hay bị mất gốc, chưa có kinh nghiệm thì việc tham gia khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu là giải pháp tốt nhất.

II. TOP 3 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Việc lựa chọn một trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt là điều đặc biệt quan trọng, vì chọn được chỗ học tốt nhất cộng thêm sự chăm chỉ của bản thân thì bạn mới có được kỹ năng làm việc hiệu quả sau khi hoàn thành khóa học.

Có các tiêu chí sau bạn nên lưu ý khi chọn một trung tâm để theo học: 

 • Trung tâm uy tín: Đứng trên lập trường của người làm về luật tôi đánh giá cao những trung tâm đã được cấp phép hoạt động, những chứng nhận do những trung tâm này cấp sẽ có giá trị pháp lý. Ngoài ra để được cấp phép thì trung tâm đó phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu gắt gao của sở giáo dục vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của trung tâm
 • Chất lượng giảng viên: Giảng viên là những kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm tại các Công ty có tiếng. 
 • Chương trình đào tạo: Bao gồm cả phần nguyên lý kế toán ứng dụng thực tế,  thời lượng thực hành với chứng từ phát sinh thường xuyên trong doanh nghiệp và thực hành trên các phần mềm kế toán được sử dụng nhiều trên 90%. 
 • Học phí: hợp lý, không nên chọn chỗ quá rẻ, hay quá đắt, khoảng chừng 2,5 triệu đến 4 triệu là hợp lý nhất.
 • Học liệu (chứng từ khi học): Chứng từ sống càng đa dạng càng tốt, đầy đủ các nghiệp vụ, các lĩnh vực.
 • Các chính sách bảo vệ học viên: nên chọn những trung tâm hướng đến bảo vệ quyền lợi học viên như: cho học thử, hoàn học phí, …
 • Địa điểm học: Nên chọn nơi gần hoặc dễ đi lại chỗ bạn ở. (Nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian thì có thể tìm những khóa học kế toán online từ những trung tâm uy tín, tham khảo qua bài viết: Học kế toán online ở đâu chất lượng tốt nhất)
 • Uy tín trung tâm: điều này đặc biệt quan trọng, bạn phải tìm hiểu kĩ càng, vì nhiều trung tâm quảng cáo sai sự thật nhằm mục đích kinh doanh là chính.

Video đánh giá một số trung tâm kế toán thực hành hiện nay

1. Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Ngay từ đầu kế toán Lê Ánh đã gây được ấn tượng rất tốt và sự khác biệt chất lượng rõ ràng so với các trung tâm kế toán khác.

Với sự nhiệt huyết của mình, cô Lê Ánh – người sáng lập ra trung tâm Lê Ánh đã luôn cố gắng tìm kiếm và mời những kế toán trưởng giỏi nhất, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành, kỹ năng sư phạm tốt để về giảng dạy tại trung tâm giảng dạy. Vì thế nội dung của khóa học kế toán tại trung tâm chủ yếu là thực hành và thực tế.

Nội dung của khóa học tại trung tâm bám sát thực tế, mức học phí thì khá hợp lý, khoảng tầm 3 triệu một khóa học. Đặc biệt trung tâm có chính sách học thử và hoàn lại học phí sau 3 buổi học đầu tiên, nếu như bạn cảm thấy không phù hợp với cách dạy tại trung tâm.

Vì số lượng học viên đăng ký khá đông nên trung tâm liên tục mở các lớp học, cả vào giờ hành chính và ngoài hành chính để học viên dễ dàng lựa chọn. Dù lượng học viên khá đông tuy nhiên mỗi lớp học tại trung tâm chỉ khoảng 15 học viên một lớp, tạo điều kiện thầy cô sát sao với học viên.

Kế toán Lê Ánh
                                                                  Kế toán Lê Ánh

Có một số điểm khác biệt của trung tâm Lê Ánh.

 • 100% giảng viên đều là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề đang công tác tại những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ hàng trăm tỷ đồng. Công khai thông tin giảng viên lên website chính của trung tâm, để học viên biết rõ giảng viên mình học là ai, kinh nghiệm như thế nào?
 • Trung tâm có dự án liên kết với các doanh nghiệp tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho các bạn học viên theo học tại trung tâm, nên các bạn cũng yên tâm hơn về việc làm khi tham gia học, đặc biệt là sinh viên mới ra trường.
 • Mức học phí tại Kế toán Lê Ánh vô cùng ưu đãi, với sinh viên chỉ có 3.300.000vnđ, với người đi làm 3.500.000vnđ. Nếu bạn đăng ký khóa học từ 2 người trở lên thì sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học. 

Trung tâm Lê Ánh chỉ mở các cơ sở tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP.HCM nên việc các bạn tỉnh khác muốn tham gia khóa học khá là khó khăn. Tuy nhiên hiện trung tâm đã mở các khóa học kế toán trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên và các khóa học kế toán online qua video đóng gói sẵn tạo điều kiều kiện cho các bạn ở xa hay không sắp xếp được thời gian vẫn có thể theo học được.

Văn bản kế toán đã tham khảo từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau để đưa ra những đánh giá chính xác nhất về trung tâm Lê Ánh. Một số báo điện tử uy tín nhất hiện nay như Dân trí, Cafef hay các kênh truyền hình cũng có những đánh giá cao về chất lượng đào tạo của Trung tâm, các bạn có thể theo dõi dưới đây

Thông tin địa chỉ lớp học

Tại Hà Nội:

Tại TPHCM

Thông tin liên hệ: 

2. Kế toán Hà Nội

Nhắc đến các trung tâm đào tạo kế toán chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua trung tâm này. Được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo kế toán thực hành ngắn hạn nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên gần đây việc có quá nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời làm giảm bớt đi vị trí của trung tâm, chất lượng cũng có nhiều ý kiến trái chiều phản hồi từ học viên

 • Một số điểm mạnh của trung tâm: Có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trong cả nước, học viên dễ dàng đăng ký lựa chọn địa điểm học gần mình, không mất thời gian đi lại.
 • Nội dung đào tạo tại Kế toán Hà Nội khá đa dạng và nhiều kiến thức, tuy nhiên khóa học bên trung tâm thời lượng lý thuyết nhiều hơn thực hành, nên bạn nào thực sự chăm chỉ thì học tại đây cũng rất hay.
 • Về học phí trung tâm cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi, giảm học phí cho học viên, vì thế cũng thu hút được khá nhiều học viên là sinh viên theo học.
Kế toán Hà Nội
                                                        Kế toán Hà Nội

Địa chỉ liên hệ :

 • Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Website: daotaoketoanhn.edu.vn

3. Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Nếu bạn là người mới trong kế toán hay sinh viên mới ra trường phải tìm kiếm thông tin kế toán trên mạng chắc chắn bạn sẽ biết đến kế toán Thiên Ưng.

Đây cũng là một trong những trung tâm có lượng bài viết nghiệp vụ kế toán nhiều nhất hiện nay, điều này cũng giúp ích rất nhiều cho sinh viên học tập hiệu quả hơn. Trung tâm này rất đầu tư vào việc cung cấp bài viết nghiệp vụ lên trên các trang website của mình, đầu tư quảng bá sản phẩm.

Trung tâm có khá nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi học phí rất hấp dẫn. Học viên tại trung tâm chủ yếu là sinh viên đến học để học thêm kinh nghiệm và xin dấu thực tập, vì thế nhiều giảng viên đứng lớp giảng dạy tại trung tâm có kinh nghiệm không được cao như các trung tâm khác.

Kế toán Thiên Ưng
                                                             Kế toán Thiên Ưng

Khóa học của trung tâm được chia nhỏ ra thành nhiều nhiều khóa học ngắn hạn theo từng loại hình doanh nghiệp và sắc thuế riêng, đây vừa lợi thế giúp học viên nắm bắt kiến thức gói gọn, tuy nhiên lại gây ra khó khăn cho việc lựa chọn khóa học hợp lý, để nắm được đầy đủ kiến thức sẽ mất khá nhiều thời gian hơn và học phí cũng sẽ nhiều hơn.

Thông tin về lớp học

 • Quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên.
 • Website: ketoanthienung.vn
 • Email: hotroketoan68@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Cảnh giác với những chiêu trò của các trung tâm kế toán lừa đảo

Dù bạn là ai thì yêu cầu được học tập, được nghe giảng với một người nhiều năm kinh nghiệm vẫn là một lựa chọn chính xác để mang lại hiệu quả như mong muốn. Văn bản kế toán mong rằng đọc xong bài viết bạn đã lựa chọn cho mình được địa điểm để học kế toán thực hành tốt nhất.

Văn bản Kế toán chúc các bạn thành công!

121 Replies to “Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất”

  • Thơm

   “Nếu e chắc kiến thức ở trường rồi, tự tin làm được các nghiệp vụ kế toán rồi thì cũng không cần lắm, còn e muốn xin việc chỗ lương cao yêu cầu khó hơn thì nên đi học nhé.vì chị thấy sinh viên mới ra trường lơ mơ lắm. hi. kiểu 4 năm học đại học ra chả vận dụng được gì luôn “

   • Huyền

    Dạ e cảm ơn ạ. Thế chắc e phải học thêm một khóa cho chắc thôi ạ. Ra cũng đỡ bỡ ngỡ hơn, e đang phân vân giữa Lê Ánh và Thiên Ưng c có biết học bên nào tốt hơn không ạ?

    • Thơm

     Theo cá nhân c thấy Lê Ánh có vẻ được hơn, công khai thông tin giảng viên toàn kế toán trưởng, học phí thì cũng hợp lý e sinh viên hết 2tr8 thì phải, hỗ trợ học viên nhiều, quan trọng là c thấy có cái dự án liên kết với nhà tuyển dụng với học viên ấy, rất có lợi cho e. Còn Thiên ưng thì c thấy có nhiều bài nghiệp vụ trên trang web để cho tham khảo, học phí cũng hay có khuyến mãi, mà không thấy công khai thông tin giảng viên gì, chất lượng giảng dạy thì chị k rõ lắm. em có thể đi học ở lê Ánh cho yên tâm nhé.

     • Huyền

      Dạ e cảm ơn c ạ. <3 . Dạ thế nữa em sẽ đi học tại Lê Ánh, e cũng đi tìm hiểu về trung tâm rồi, hỏi ra mới biết chị hàng xóm e cũng đang học ở đây rồi, nên cũng yên tâm hơn. e sẽ đi học thử trk rồi thấy phù hợp e sẽ học tiếp ạ.

 1. Mia Phạm

  Hôm qua chị mới đăng ký đi học bên đó rồi, học buổi đầu thấy cũng oki lắm, không biết các buổi sau thế nào, nhưng mà thấy phản hooif của học viên cũng tốt chắc cũng oki.Có bạn nào đang học ở Lê Ánh như mình không?hi

 2. Mẹ Bon

  Bài viết rất hay, rất cần thiết để tham khảo, cungx may vô tính đọc được bài viết này, tại tìm kiếm trên mạng thì cũng thấy mấy trtam này mà k biết nên học chỗ nào hơn, nên mih cũng chưa chọn đk chỗ học.

  • July July

   b lên tham khảo lịch học và địa điểm trên website của các trung tâm ý. Họ update hết lên đấy mà. Chứ hỏi ở đây có mấy ai tloi nhanh cho minh đk đâu.mà t xem qua thấy mấy trung tâm trên đều có co sở gần chõ b hay sao mà

   • Mai Anh

    Mình đang học Kế toán thuế chuyên sâu bên TT Lê Ánh nè bạn. Mình học được buổi thứ 3 rồi thấy rất ok. Học xong buổi nào cũng có nhân viên bên TT gọi hỏi có hài lòng và có hiểu bài không. Được cái bên này chăm soc học viên kỹ lắm

 3. Lan Vộc

  Học qua môn nguyên lý kế toán ở trường mà giờ mình vẫn còn lơ mơ phần định khoản quá, đăng ký một khóa học kế toán online để tự học ở nhà mà cũng chẳng ăn thua ấy. Gio mình muốn tìm một trung tâm dạy kế toán thực hành thật sự chất lượng để theo học chứ đi học tù mù mất nhiều thời gian quá, anh chị nào đã học ở các trung tâm này rồi cho ý kiến đi ạ?

  • Hồng Nhung

   Ở kế toán Lê Ánh có khóa học kế toán cho người mới bắt đầu đấy bạn, dạy lại từ đầu phần nguyên lý kế toán, nắm chắc phần định khoản rồi mới đi vào thực hành kế toán trên các chứng từ thực tế, thấy trên các diễn đàn nhiều anh chị khen chất lượng tốt lắm, mình đang định đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành ở cơ sở 26 đường Láng, bạn có ở Hà Nội không học cùng cho vui

 4. Nguyễn Huế

  Khi muốn tìm về các nghiệp vụ kế toán trên mạng thì kết quả tìm thấy đầu tiên thường là của kế toán Thiên Ưng, nên mọi người thường thấy quen thuộc về trung tâm kế toán Thiên Ưng hơn. Nhưng về mảng đào tạo thì chưa biết như thế nào. Mình thấy đánh giá bên kế toán Lê Ánh có vẻ nổi bật hơn, khá nhiều bạn đã đi học ở bên Lê Ánh cho phản hồi rất tốt và giới thiệu mọi người đi học.

 5. Thùy Dương

  Học kế toán ở Lê Ánh khá ổn, cô Ánh có lợi thế là giảng viên của trường bưu chính viễn thông nên khả năng sư phạm rất tốt, dạy dễ hiểu và gây hứng thú học. Sang phần thực hành các bạn sẽ được phát chứng từ thực tế rồi thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán máy Misa bản quyền được kế toán Lê Ánh cài tặng. Bạn sẽ được thực hành làm từ tất cả công việc của người kế toán trong 1 năm tài chính có gì không hiểu kế toán trưởng sẽ tới hướng dẫn trực tiếp luôn, lớp cũng chỉ có hơn chục người mình thấy tương tác giữa giảng viên với học viên trong lớp khá nhiều, giảng viên còn biết được những bạn nào tiếp thu chậm để kèm thêm. Cuối khóa nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để làm tốt kế toán thì vẫn có thể đăng ký học lớp khác mà không phải đóng thêm học phí lần 2 nữa. Đây là những gì mình đã được học và trải nghiệm, hoàn toàn là sự thật các bạn có thể đến học thử để biết vì ở đây không giống như các trung tâm kế toán khác khi đăng ký bạn phải đóng học phí luôn mà bạn sẽ được học thử, nếu cảm thấy phù hợp mới đóng học phí theo học. Nhưng các bạn cũng đừng phụ thuộc quá, lựa chọn được địa chỉ học kế toán chất lượng mới chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ cần có sự cố gắng của chính các bạn thì mới có thể học và làm tốt được. Chẳng có trung tâm nào hứa bạn sẽ học giỏi và thành nghề nếu không đi học đầy đủ, tiếp thu bài giảng và học thêm ở nhà cả, các bạn đã quyết định tới học kế toán ở trung tâm, mất tiền đi học thì nên xác định mục tiêu cho mình.

 6. Thu Hương

  Từ bài viết này, mình cũng thử tìm hiểu về các trung tâm đào tạo kế toán trên thì nếu học ở kế toán Lê Ánh thì học viên phải tự túc mang laptop đi không giống như ở kế toán Thiên Ưng hay kế toán Hà Nội. Nhưng học viên sẽ được cài tặng phần mềm Misa bản quyền, bình thường sinh viên như mình thì chỉ cài bản Misa crack tải trên mạng nhưng khi sử dụng sẽ bị hạn chế. Ngoài ra thì việc làm trên máy tính cá nhân của mình thì mình sẽ có nhiều thời gian thực hành ở nhà hơn, chứ chỉ thực hành ở trên lớp học thì thời lượng quá ít

  • Kiều Ngân

   Chị ơi! Ở kế toán Lê Ánh dạy kế toán trên phần mềm Misa thôi ạ, có dạy các phần mềm kế toán khác nữa không ạ, nhiều công ty em thấy sử dụng cả phần mềm Fast, Bravo hay những phần mềm kế toán riêng nữa. Em sợ đến lúc gặp phải không làm được 🙁

   • Hoà HR

    Mình thấy h các cty cũng chủ yếu làm vs phần mềm misa và trên excel thôi chứ khong dùng mấy phần mềm kia đâu. Mà nếu có sử dụng phần mềm khác, đến lúc đó mình học thêm. T thấy ít trung tâm đào tạo làm kế toán với các phần mềm khác lắm.

 7. Thuý Liên

  Mình thấy có nhiều bạn ngại học kế toán đợt này ghê, cứ kêu lạnh với qua tết mới học, mình thấy nếu thực sự muốn học hỏi thêm kiến thức và làm nghề thì chả có lý do gì cả, chẳng qua là mình bị lười thôi. Ra năm rất nhiều cty tuyển dụng, lúc đấy bạn mới đi học thì giảm cơ hội bạn được nhận rất nhiều. Vì thế mình nghĩ đi học từ bây h là cũng vẫn vừa đep đẻ ra tết nhảy việc đấy. :)))

 8. Hồng Vân

  H sắp tết học có thấy muộn quá không nhỉ, sợ đang học nghỉ tết lại quên hết kiến thức mới học. Mọi người có biết chỗ nào học tầm 1 tháng, học cả tuần vào buổi tối không m.n??

  • Hoàng

   Không sao đâu bạn, bay h học luôn thì mình thấy ok hơn đấy. Như mình thấy học ở Lê Ánh có tặng NLKT trước sau đó mới học thực hành. thì mình đi học trước tết xong nlkt trước, ra tết học thực hành là vừa đẹp. Ra tết học khoảng gần 2 tháng nữa đi xin việc là vừa.

  • Thương Lan

   Học bên đấy nếu có nền kế toán rồi thì cũng được. Tuy nhiên nếu b mà chưa biết gì thì học ben đấy hơi nản đấy. Vì họ khoog dạy lại từ đầu đâu, k tự học nlkt ở nhà nhiều thì chả hiểu gì ấy.

 9. Đỗ Kiều Linh

  M.n cs biết chỗ nào học kế toán tót tốt ở HCM k ạ? thấy mấy chỗ ở trên đa phần ở HN hay sao ấy ạ? trước em có đi học ở trung tâm nhưng không hiệu quả, giờ em đang muốn nơi đào tạo kế toán thực hành uy tín để tham gia học lại từ đầu. Mọi người học ở đâu thì chỉ cho em với. Mong mọi người tư vấn cho e nên học kế toán ở đâu, Chứ trên mạng xã hội giờ thông tin cũng nhiều quá. Em không biết sàng lọc thế nào.

 10. Đặng Hải

  Có bà bầu nào như em không ạ. Gần tháng đẻ đến nơi rồi mà chỉ lo để xong quên hết kế toán. chả là em học xong kế toán được mấy tháng sau khi ra trường thì e làm ngành khác, ra trường cái là cưới thế là lại cbi sinh e bé. Thấy m.n bảo sinh em bé xong là hay quên lắm. nên e đang tính tìm chỗ học trước khi đẻ, để tranh thủ tháng thứ 4 còn đi học, đến lúc hết nghỉ sinh còn đi là kế toán, hay nhận làm cũng đỡ. hihi.

  • Linh Chi Phạm

   mom này chăm chỉ quá. sắp lên thớt rồi vẫn phải tìm chỗ học băng được. kkk. Mình khuuyên chân thành mom nên học ở Lê Ánh nhé. Học ở đây linh động về thời gian, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, Mà quan trọng là thời lượng hợc thực hành nhiều, kk nặng lý thuyết.

 11. Đào Tính

  Ở Lê Ánh có khoá thuế không ạ. Mình muốn học chuyên sâu về thuế hơn, nhưng cũng muốn học cả kế toán tổng hợp thực hành. Nếu có thuế ai học rồi cho e xin ít review luôn ạ. E đọc thì thấy khá ok, vẫn muốn có ai đó học r, tư ván cho chắc ạ

  • Biên tập viên

   Theo thông tin bên mình cập nhật thì có khoá thuế bạn nhé. Khoá thuế cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực đấy ạ. bạn có thể gọi điện đến hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  • Phượng Kiều

   Oh t học thuế ở Lê Ánh rồi này, trước t còn học thử ở Thiên Ưng nữa cơ, mà Thiên Ưng dạy thuế chán lắm, k trọng tâm. Học thuế thì học ở Lê Ánh là ok rồi. t học thầy ở Cục thuế nên giảng rất hay, có câu hỏi hỏi thầy cũng nhiệt tình trả lời.

 12. Thương Vân

  Cả nhà cho em hỏi với ạ. Em học xong cấp 3 rồi, sau đó e không học đại học nữa, bây h e muốn đi học để làm kế toán thì đi học các khóa như này có được không ạ?
  Em sợ không có bằng cấp lại không được tuyển ạ. Em đang chưa biết tính ntn ạ?

  • Trần Khải Ngân

   Công nhận là kế toán họ hay tuyển người có kinh nghiệm, có bằng cấp. Tuy nhiên bây h chị thấy có rất nhiều công ty cần tuyển kế toán chưa kinh nghiệm, đa phần là các công ty nhỏ, ít nghiệp vụ, thì e có thể ứng tuyển nhé. làm dần thì trong cv của mình cũng sẽ nổi lên chữ kinh nghiệm mấy năm, thế là ngon rồi. Nhưng mà e k có bằng cấp cũng thiệt hơn ng ta đấy, e có thể đi học thêm tại chức vừa học vừa làm cũng ok. Hoặc chị thấy có trung tâm kế toán Lê Ánh có đào tạo kế toán và liên kết với trường trung cấp gì đó. em có thể gọi điện hỏi tư vấn xem sao nhé.Học tại đây cũng ok lắm.

 13. TRần Tiến

  ANh chị nào đi học tại các trung tâm có được hỗ trợ máy tính không ạ. Em có máy tính mà máy tính của em chậm quá, sợ học không được, nên muốn tìm trung tâm nào có máy tính hỗ trợ được thì thích ạ

  • Thu Huyền

   Chị nghĩ em nên đầu tư 1 cái máy tính nhé, vì mình học có máy tính sẽ chủ động, với sau làm việc cũng cần có máy tính mà. Dung máy tính tại trung tâm chị thấy nhiều ng dùng 1 máy dữ lưu linh tình, về lại không có máy tập luyện thì cũng k hiệu quả được

 14. Minh Lam

  Ôi, cần gì phải suy nghĩ nhiều đâu, cứ học tại Lê Ánh là chuẩn nhất rồi ạ. em và mấy đứa bạn có chia nhau đi học thử để nếu chỗ nào được Đối với mức học phí khoảng hơn 3tr thì học ở Lê Ánh là tốt nhất, các trung tam khác cũng mức giá gần như vậy nhưng chất lượng cách khá xa. Phải nói là những chỗ khác đào tạo quá tràn lan, 1 lớp gì mà 20-30 người. học như vậy sao được, chỗ ngồi còn chật hẹp nói gì đến việc giảng viên quan tâm học viên được. Học không khác gì mô hình lớp học trên trường, thế khó tiếp thu.
  Tại kt Lê Ánh môn hình lớp chỉ khoảng 10-15 bạn, giảng viên hỗ trợ rất nhiệt tình, cả ngoài giờ luôn. Đi học mà mình không muốn nghỉ buổi nào luôn, nghỉ 1 buổi là tiếc lắm, nhưng may vẫn được học bù. Khuyên các bạn nên học kế toán tại Lê Ánh.

  • Trần Thúy Hân

   Bên này học được học bù nhiều k chị? có giới hạn buổi học bù k ạ? Vì e chỉ học vào buổi tối nhưng thỉnh thoảng lại bị tăng ca, có khi sẽ lỡ buổi học. Mà e thấy khóa học khoảng 3 tháng là chắc chắn e dính mấy buổi luôn rồi. Vừa làm vừa học sắp sếp thời gian mệt ghê luôn á.

 15. hoa mười giờ đỏ

  Có nhất thiết phải đi học kế toán tại trung tâm không hả ad. E sinh viên chuyên ngành kế toán, sinh viên năm 3 ạ. Thấy nhiều bạn đổ xô đi học thêm kế toán tổng hợp với thực hành. Học tại trường khi xin việc khó hơn hay sao ạ. E vẫn nghĩ mình học thật tốt tại trường, sau đi thực tập là được rồi, vì dù sao học ở đâu người ta cũng đều thấy là sinh viên mới ra trường,, chưa có kinh nghiệm. Vậy học tại các trung tâm thì có gì khác không ạ?

  • Thái Huệ

   Cái này tùy thôi e. Đầy bạn có học hành gì đâu. Như c hồi trước mới ra trường c cũng k học kế toán ở đâu cả đi làm luôn. Nhưng c cũng chỉ làm được 2 năm. Sau đó c lại làm ngành khác. Khoảng 4 năm, bây giờ c mới quay lại nghề kế toán, quên gần hết rồi nên c mới đi học lại này.

 16. Trần Tâm Miên

  Kế toán Đức MInh học có được k mọi người, k thấy có trong top này. Tại e tìm mấy bài nghiệp vụ cũng hay xuất hiện trung tâm này mà k biết học có được k? E cũng đang tìm hiểu mấy trung tâm, thấy có Lê Ánh thấy phản hồi cũng tích cực, nhưng vấn muốn tìm hiểu thêm 1 vài chỗ r quyết định cho kỹ ạ. Các ac góp ý cho e với ạ

  • Thư Quỳnh

   học ở Đức minh thì mình chưa học nên cũng k biết có ok không. Nhưng mình học ở Lê Ánh thấy rất được, mình còn học xong đúng lúc có tuyển dụng, nên là m apply luôn, được nhận thế bây giờ cũng đang đi làm rồi bạn ạ. Mà đi làm thì thấy công nhận kt Lê Ánh đào tạo sát thực tế, chứ k sách vở, lý thuyết gì nhiều

 17. loan Hồng

  các a chị cho e hỏi với ạ. Em thấy hiện tại có 1 số doanh nghiệm tuyển dụng trên phần mềm mà có fast và misa. Không biết là e nên học thêm misa hay cả fast ạ. Hay là học cả 2 ạ. Và có chỗ nào dạy được trên phần mềm nào tốt chỉ e với ạ.

 18. Minh Nguyệt

  Thực sự tìm được chỗ học khó thật, có chỗ học được thì học phí quá mắc, chỗ học phí rẻ hợp lý thì chất lượng chán. Tư vấn cũng chán rồi chứ nói gì đến học. Không biết có bạn nào đã học ở mấy trung tâm trên chưa. Thấy bài viết này có vẻ chuẩn nên cũng muốn tìm hiểu mấy trung tâm kia để đi học.

 19. Đỗ Hiền Thu

  Ui, Bên kế toán Lê Ánh k vẫn chưa có cơ sở ở các tỉnh khác nhỉ, buồn quạ. mình đang muốn học ở đây quá mà lại ở Cần Thơ, k có đi được tại HCM, híc

  • Minh Hồng

   Em người mới bắt đầu học kế toán, cũng chưa biết học từ đâu. Về hệ thông tài khoản e cũng chỉ biết sơ qua những tài khoản đơn giản như 111, 112,.. thôi. E định đi học khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu ở kt Lê Ánh, k biết có theo được không ? Các ac nào đã học khóa học này chưa ạ? bảo e với ạ.

   • Link Phan

    tầm như e là vẫn dễ học mà, đăng ký học khóa đấy được. Bên Lê Ánh dạy từ đầu cũng chuẩn chỉ lắm, học dễ hiểu, mà thắc mắc gì hỏi giảng viên nhietj tình vào.

   • Nguyễn thị Thùy Trang

    Mình cũng giống bạn này. trước mình cũng học 1 chỗ khác, bên Thiên Ưng ý. Nhưng học không hợp với mình, nên m tìm hiểu thêm thì thấy ở kt Lê Ánh dạy hay mà được dạy nguyên lý kế toán chi tiết cực, bài tập cũng rõ ràng vad đầy đủ, được liên hệ thực tế. Nói chung học rất được

 20. Kim Thanh

  Cho e hỏi là học kế toán ở đâu tốt nhất tại Bình Dương vậy mn? trước em tự học nhưng không hiệu quả, giờ em đang muốn nơi đào tạo kế toán thực hành uy tín để tham gia học lại từ đầu. Mọi người học ở đâu thì chỉ cho em với. Mong mọi người tư vấn cho e nên học kế toán ở đâu, Chứ em tìm trên mạng xã hội giờ thông tin cũng nhiều quá em cũng không biết sàng lọc thế nào. 🙁

  • Đỗ Hà Nhung

   Ở Binh Dương hình như không có mấy trung tâm bạn ạ. Bạn thử liên hệ bên kt Lê Ánh xem, mình thấy có khoa học vào cuối tuần tại Thủ Đức, gần nhất chỗ b rồi đấy.

 21. Ngô Thúy Liên

  Cho e hỏi ng tý. đăng ký học tại trung tâm mà hết khóa nhưng vẫn chưa làm được thì mình có được học tiếp k nhỉ. Có chỗ nào cho học vậy không ạ? Hay cứ học xong hết buổi là thôi luôn k được học nữa ạ. Tại e hơi lo cho khả năng tiếp thu của em. Mặc dù cũng k kém quá nhưng sợ học xong nhiều chỗ vẫn vướng mắc lại k biết hỏi ai, k đc học lại nữa thì tiếc tiền ạ

  • Vân Anh

   t cũng đang lấn cấn chuyện đấy. t cũng sợ học xong mà k thành thạo và m k được học lại thì buồn. Học lại mà đóng mấy trăm cũng được, miễn là k đóng 1 lần học phí là được. hihi

   • Hồ Thùy Linh

    Các bạn học kế toán thực hành bên Lê Ánh ý. 2 ce mình đi học bên này thấy cũng được mà được học lại miễ phí trong vòng 12 tháng. Mà m khuyên nên đi học đều nhé. Bà c mình đi học hay bận này bận kia nghỉ mất mấy buổi mà cứ buổi quan trọng là bà ý nghỉ nên học xong cứ lơ mơ. Thành ra phải hỏi trung tâm cho đi học lại, may mà học lại k đóng học phí hay phí gì thêm chứ không lại tốn món tiền với bà ý. =))))).

    • Hải Khoa

     Kaka. đúng là học được hay không cũng là do mình nhiều nhỉ. Đã đi học thì phải tập trung tâm, sắp xếp thời gian thôi. Nghỉ 1 buổi là chắc mất cả đống kiến thức ấy, học được học bù thì cũng tốt, nhưng mà đi học thì tốt nhất k nên nghỉ, như thế thì học ở đâu cũng ok hết.

 22. Phí Hoài An

  Bạn nào có ý định mở cty mà muốn kiểm soát việc của kế toán làm đúng hay không, với chưa biết làm kế toán như thế nào thì tham khảo khóa học tại Kế toán Lê Ánh nhé. Bên này đào tạo từ A-Z, giảng viên hỗ trợ nghiệp vụ thường xuyên, bạn nào có câu hỏi thực tế, hay tình huống thực tế giảng viên càng nhiệt tình trả lời. Nói chung thời buổi này cũng khó tin ai lắm. giao hết cho kế toán làm thì chỉ có móm thôi.

  • Khổng thúy liên

   ôi thế hả a. e cũng đang chuẩn bị làm kế toán cho cty nhà anh trai. A e k yên tâm giao cho người khác nên cứ bắt con e làm. Mấy hôm nay đang tìm chỗ học suốt mà chưa ưng chỗ nào. Thuê dạy riêng thì mắc quá. Bên này có tư vấn nhiệt tình k ạ? e đag muốn học luôn trước tết. được ít nào hay ít đấy, chứ ra tết ăn chơi nhảy múa chả có tình thần mà học. hehe

   • Phí Hoài An

    m con gái nà.hihi m học trong Sài Gòn rất oki. B ở HN hay HCM, b cứ gọi bên đó tư vấn nhé. Mấy hôm k để ý chưa vào trả lời cho b được. bên này tư vấn hẳn hoi lắm. k lôi kéo học viên gì đâu, mà m học được tặng phần nguyên lý kế toán đấy bạn.

 23. Đại

  Cuối năm kiểu dở dang quá. Muốn học kế toán luôn mà nghĩ 1-2 tuần nữa nghỉ tết rồi lại lười đi quá. Sợ học đứt quãng ra tết bánh chưng lại lấp hết não, quyên hết mất. hihi

 24. Minh Thu

  Các ace nhanh nhanh đi học k hết khuyến mãi. Ra tết nhiều chỗ đào tạo kế toán có khuyến mãi lắm, khuyến mãi toàn mấy trăm 1 người, đi học đầu năm âm lịch này lợi phết. E cũng mới đăng ký bên Lê Ánh, đang có lì xì đâu năm giảm giá, e lại đăng ký theo nhóm nữa được giảm combo. May không học trước tết k là tiếc tiền ý.

  • Trang Hà

   Kaka. Đầu năm nhiều chỗ kmai lắm. Nhưng m cũng k quan tâm nhiều quá chuyện tiền học phí. miễn chỗ nào dạy tốt là được. Đọc thấy Lê Ánh được phản hồi tích cực ghê, thông tin công khai khá rõ ràng, muốn tìm hiểu thông tin gì cũng dễ. Mong là học thử thì chốt được chỗ học tốt như mong đợi.

 25. Đỗ Thúy Hằng

  E đang có nhu cầu học kế toán cơ bản, để tạo nền và nắm chắc được kiến thức định khoản và hạch toán trước. Có chỗ nào đào tạo như thế không ạ. e học trái ngành ạ.

  • Mai Lam

   Bạn tìm kiếm khóa học nguyên lý kế toán ý. Học thời gian ngắn, nhanh lắm chắc khoảng 1 tháng là xong mà học phí cũng k cao đâu. Trước m đi học khóa kế toán thực hành là được tặng khóa nguyên lý kế toán luôn.

 26. Nguyễn Tuyến

  Hôm trước tìm hiểu chỗ học thì bạn e có giới thiệu học bên Đức Hà vì thấy học phí rẻ, mà e tìm hiểu lại không thấy nhiều thông tin mà lại còn không được nhiều chỗ nhắc đến. Không biết e nên học chỗ nào ạ. Vì e cũng vừa muốn tìm chỗ học phí rẻ chút mà lại có chất lượng nữa ạ, sinh viên cũng k thể học chỗ học phí cao quá đc. 🙁

  • Hằng Kiều

   Trước không biết đọc ở đâu thấy bảo học ở Đức Hà không ổn đâu bạn ạ. Chứ học chỗ rẻ quá cũng k yên tâm, mà thà mất thêm khoản nữa nhưng học hiệu quả thì đỡ tiếc hơn bao nhiêu. Mà bạn có thể tham khảo bên Kế toán Lê Ánh cũng được, chỗ này học phí có nhỉnh hơn chút thôi, mà học hay lắm

 27. Đỗ Thị Khuyên

  Em cũng đã học được 2 trung tâm, 1 chỗ học lúc cuối năm 4 vì thấy nhiều bạn học chỗ này, bảo học phí ổn nhiều bạn cũng đã đi học rồi. Nhưng thực sự không biết do e khó tính hay là bên đấy dạy chán nữa. Học xong e vẫn thấy mơ màng với kiến thức thực tế mà trung tâm quảng cáo. Sau e tự tìm chỗ học kế toán để đi làm. Thì thấy bên Kế toán Lê Ánh, được phản hồi tốt, cố tin tưởng 1 lần nữa đi học thì thấy ổn thật. Bây giờ e vừa học tại trung tâm vừa áp dụng vào công việc thấy rất hiệu quả. khuyên mn nên học tại Lê Ánh luôn, tránh mất nhiều thời gian như e. Bên này cũng có học thử rồi mới đóng tiền, nên mn vô tư đăng ký ạ.

 28. trịnh hoài

  các bạn cho mình hỏi, kế toán mất gốc thì nên học khoá học nguyên lý kế toán hay học được luôn khoá học kế toán tổng hợp thực hành vậy? Mình trước có học ngành kế toán nhưng sau khi tốt nghiệp mấy năm lại đi làm trái ngành, giờ muốn quay lại làm kế toán mà quên hết kiến thức lúc đi học rồi 🙁

  • Lê Thị Thúy Nga

   Như c e nghĩ là phải đi học từ đầu luôn đó c. Vì giờ mà lao vào học thực hành luôn là kiểu gì cũng khó hiểu. K lafmd được đâu ạ. Trc e đi học, e cũng biết qua kế toán, gọi tham khảo các bên, có mỗi bên Lê Ánh tư vấn cho e là học cơ bản từ nlkt trc rồi đăng ký thực hành. Nhưng lúc đấy e nghĩ e đã học nlkt rồi, nên lười k đi, đăng ký học kt thực hành luôn. mà lại k học ở Lê Ánh nữa cơ, vì trước b e rủ học chỗ khác học phí thấp hơn. Nhưng học xong bên kiia tiếc tiền lắm c ạ. k đc tích sự gì luôn. Cuối cùng e lại vẫn tìm về Kế toán Lê Ánh để học. bây giờ đang chờ hết dịch để được đi học nốt những buổi cuối khóa đây ạ.

 29. Lê Nga

  Tiếc quá, kế toán lê ánh lại chỉ có các cơ sở ở Hà Nội và TPHCM, em lại ở xa đi lại bất tiện quá. Không biết khi học kế toán online có hiệu quả không vì thấy nhiều đứa bạn bảo học chán với dạy lý thuyết nhiều ít thực tế nên giờ kế hoạch học kế toán vẫn đắp chiếu. Có ai đã mua khóa học kế toán online ở Lê Ánh chưa ạ, cho e chút review với

  • Ngô Quỳnh

   Thấy nhiều bạn review khóa học kế toán online không khác mấy khóa offline đâu bạn, vì Giảng viên sẽ thường xuyên tương tác với học viên và có hệ thống mục tiêu học tập, bài tập về nhà, đánh giá học viên qua các bài test định kỳ,…. Hơn nữa khi học kế toán online còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí (học phí thấp hơn, không mất chi phí đi lại…). Hehe mình cũng đang định đăng ký khóa học tiền lương, bảo hiểm ở đây

 30. Đặng Hầng

  có bạn nào muốn đki lịch buổi tối bên kt Lê Ánh không ạ. Hiện tại m đang có thơi gian rảnh cả ngày nhưng mà đang lười đi ban ngày quá tại sợ nắng quá đi mất. hihi.
  m đag định học bên cơ sở chính 26 đường láng, bạn nào có nhu cầu liên hệ m nhé để đi học cùng cho được giảm giá nhiều. he.

 31. Minh Châu

  Sao em thấy học phí của khóa học kế toán thực hành của trung tâm Lê Ánh nhỉnh hơn so với trung tâm khác thế nhỉ, muốn học ở đây vì nhiều người cho feedback tốt quá. Vì em là sinh viên nên rất quan tâm tới mức học phí, không biết chất lượng có tương ứng với số tiền bỏ ra hay không, e vẫn đang phân vân quá

  • Huyền Phùng

   Sinh viên được ưu đãi học phí mà bạn, mình đi học cũng thấy rất nhiều bạn là sinh viên. Mình tìm hiểu và quyết định học luôn khóa học kế toán thực hành cho người mới bắt đầu ở Lê Ánh nên cũng không tham khảo học phí của các trung tâm khác, nhưng chất lượng giảng dạy ở đây làm mình rất hài lòng.

  • Hà Thảo

   Khi học kế toán tổng hợp thực hành ở Lê Ánh học viên được cài tặng phần mềm MISA bản quyền full chức năng, vì vậy nếu học phí có nhỉnh hơn chút thì mình thấy cũng hợp lý thôi. Chưa tính giá thành của phần mềm MISA trên thị trường mà chất lượng giảng dạy kế toán thực hành ở đây được nhiều người đánh giá cao thì cũng đáng đồng tiền bát gạo để đi học rồi. Tham rẻ học ở các trung tâm đào tạo kế toán không có tiếng mà không có hiệu quả thì chẳng khác nào quăng tiền qua cửa sổ, lúc đấy ngồi mà khóc ý.

 32. Hà Tâm

  Lúc đầu mình cũng không tìm hiểu nhiều mà đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu ở Lê Ánh là do bạn mình giới thiệu bảo học ổn. Tình cờ thế nào mình lại đăng ký đúng khóa học do Cô Ánh dạy (trong khi bạn mình là cô Nhung) – người được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn kế toán là dạy hay nhé. Ở đây được học thử 3 buổi và nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy sẽ được hoàn lại học phí vì vậy rất nhiều bạn có tâm lý đi học thử để xem chất lượng như thế nào rồi mới quyết định có học hay không
  (nhưng mình khuyên các bạn nên đóng học phí trước thì mới được giảm học phí, học rồi mới đóng thì k được giảm gì cả, khuyên như vậy là vì đằng nào các bạn cũng sẽ học thôi vì lớp mình học 100% các bạn theo học tới cuối khóa luôn vì hài lòng về chất lượng)
  Buổi khai giảng vẫn học bình thường nhé nên cần chuẩn bị sổ ghi và chưa cần phẩn mang theo laptop đâu vì mới chỉ học lý thuyết thôi.
  Cô dạy hay, tận tình, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp… là những ấn tượng của mình khi học kế toán ở đây. Mình viết chia sẻ này là để các bạn có thể lựa chọn được đúng địa chỉ học chất lượng vì mình thấy một số bạn gặp phải trung tâm lừa đảo hay khóa học không chất lượng phải bỏ dở giữa chừng

 33. Yến Nhi

  Cho em hỏi là tới năm mấy thì mình nên học kế toán thực hành ở trung tâm ạ? Em thấy nhiều anh chị khóa trên đi học lắm, nên cũng muốn tìm hiểu. Em đã học nguyên lý kế toán rồi thì nên đăng ký khóa học kế toán nào ạ? Và e hỏi thêm xíu là học ở trung tâm thì khác gì so với bọn em học ở trên trường ạ, e thấy giảng viên ở một số trung tâm cũng xuất thân là giảng viên đại học và cũng có ít kinh nghiệm thực tế

  • Võ Linh

   Minh đi làm kế toán mấy năm nhưng tình ra cũng chưa đúc kết được nhiều kinh nghiệm lắm, theo mình bạn nên lựa chọn trung tâm kế toán nào có giảng viên là kế toán trưởng và càng nhiều năm kinh nghiệm càng tốt như vậy mình mới học được nhiều. Vì kế toán ngoài làm theo những quy định thì cần phải biết tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty và cái này thì trong sách không dạy bạn phải làm thế nào. Chỉ có cách học hỏi kinh nghiệm từ người khác nên học kế toán ở trung tâm sẽ là cơ hội để các bạn được tiếp xúc với những người có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

   • Yến Nhi

    Em thấy kiến thức bọn em được học trong trường mang tính lý thuyết quá, các bài tập trong giáo trình hay của thầy cô cho thường quá cũ không có sự liền mạch. Nên em muốn học ở trung tâm đào tạo kế toán nào dạy trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp ấy như vậy thì khi đi làm mới biết cách xử lý như thế nào. Chị có biết trung tâm nào như vậy không ạ?

 34. Vân Nga

  Tầm từ năm 3 hoặc năm 4 thì đi học được e nhé. Chứ học sớm thì e phải có môi trường rèn thực tế luôn không là nhanh quên lắm e nhé. Học là phải thực hành thực tế thì mới hiệu quả. Tầm từ giữa năm 3 là có 1 số chỗ họ tuyển thực tập ý. Là e có thể ứng tuyển, học việc kết hợp đi học luôn. Làm tốt có khi còn được giữ lại. Cố gắng e nhé. Chỗ học thì e tham khảo thêm bên Lê Ánh hoặc Hà Nội nhé.

 35. Ngọc Diệu

  Mng ơi, có biết ở đâu tổ chức ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề tỷ lệ đỗ cao không ạ?. Em đi làm kế toán được một thời gian rồi muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận làm kế toán bên ngoài nhưng một số nơi yêu cầu phải có chứng chỉ kế toán này. Tìm kiếm trên mạng cũng thấy có một số nơi nhưng không biết tỷ lệ đỗ có cao không. Mng ai có kinh nghiệm cho em ít review với

  • Nguyễn Trang

   Theo mình là cứ tìm địa chỉ nào có chức năng tổ chức thi và cấp chứng chỉ kế toán viên hành nghề mà ôn thi. Như vậy tỷ lệ đỗ sẽ cao hơn. Mình thấy Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam có vẻ uy tín đấy bạn. Đây là hội duy nhất ngoài công lập được quyền tổ chức các khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng, khóa học ôn thi chứng chỉ kế toán viên hành nghề.

  • Lan Nguyễn

   Mình thấy bảo thì chứng chỉ hành nghề kế toán tỷ lệ đỗ ít lắm, chắc là khó mà chi phí cũng khá cao nữa. Đúng là phải lựa chọn cẩn thận nếu không vừa mất tiền, mất thời gian mà lại chẳng đâu vào đâu. Mình thấy nhiều bạn cho review tốt về trung tâm đào tạo kế toán Lê Ánh ở chất lượng giảng dạy kế toán thực hành, giờ lại liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam mở lớp ôn thi chắc sẽ chất lượng. Như một số địa chỉ không có tiếng học chẳng yên tâm chút nào

 36. Phương Anh

  Cứ mang tiếng có hẳn 1 kỳ để đi thực tập kế toán tại doanh nghiệp rồi làm báo cáo, nhưng thưa là em chẳng thấy em có tý kinh nghiệm gì cả. Xin thực tập mãi rồi chẳng được hướng dẫn gì, xin số liệu cũng khó khăn… Không biết là tình trạng chung hay là riêng mình em nữa. Học kế toán thực hành ở trung tâm thì khác, tuy phải mất học phí nhưng như thế là hợp lý vì được dạy kiến thức kế toán từ cơ bản tới nâng cao, tới khi làm được việc thì thôi.

  • Hồ Ánh

   Bây giờ kiếm tiền cũng khó khăn lắm c ạ. Có ai dạy m miễn phí bao h đâu. Rõ rang m cũng đc nhận vào làm ở cty rồi, có kế toán cũ làm trước đấy rồi nhé, mà hỏi gì cũng k nhiệt tình chỉ bảo, làm sai thì nói, mà t hỏi lại làm cho chuẩn thì cứ giấu giấu k chia sẻ hết. Chán thế chứ. Đi làm mới thấy hối hận trước học hành k học kỹ, nên giờ kthuc cứ rời rạc, làm k được logic nên nghiệp vụ xử lý hay sai quá. Chắc t cũng phải tìm chỗ đi học bên trung tâm khác thôi, chứ chờ c kế toán hướng dẫn thì đến năm sau quá. 🙁

 37. Ngân Nguyễn

  Học kế toán ở trung tâm Lê Ánh có được cấp chứng chỉ kế toán làm hồ sơ đi xin việc không ạ? Như em học trái ngành, không có bằng cấp về kế toán, chỉ cầm mỗi chứng nhận thì không biết có được nhà tuyển dụng chấp nhận không. Còn chất lượng giảng dạy thì em thấy nhiều bạn cho review rất tốt về Lê Ánh rồi nên em chỉ thắc mắc vấn đề này thôi

 38. Mẫn Thu Hường

  Ui. E đọc sao thấy giống TH của e thế. Đi làm, rõ ràng là có người hướng dẫn hẳn hoi, nhưng mà lại k hướng dẫn gì luôn ấy ạ. Hỏi thì chỉ đc 1-2 lần. Hỏi thêm lần nữa thì bảo sao e hỏi nhiều thế. 🙁 . Thấy nhục quá, đành phải tìm chỗ học thực hành kế toán. Chứ không không biết bao giờ mới làm được việc luôn á. Cũng tìm hiểu thấy kt Lê Ánh không biết có chất lượng được như mong đợi không?

 39. Khang

  Chào cả nhà ạ. E mới mở thêm 1 cửa hàng về điện lạnh, trc e có 1 cái rồi, mô hình cũng không phải quá to nhưng e lại không biết gì về kế toán thực hành để quản lý chi phí, tiền nong. Không biết là e có nên đi học 1 khóa học kế toán để về dễ quản lý không ạ. Chứ e lo nữa k qly đc phải thuê người lại không biết ng ta làm đúng hay sai nữa thì rất dễ thất thoát ạ. Cả nhà cho e xin lời khuyên với ạ.

  • Đường Thùy

   Cái này bạn tìm hiểu còn có các phần mềm qly cửa hàng nữa sẽ tốt hơn. Còn học thì tốt, vì biết thêm nhiều thì tốt mà, nhân viên họ làm gì m còn biết, chứ giao cả cái cửa hàng cho kế toán hay thu ngân kiểm tra rồi họ làm 1 kiểu, báo cáo 1 kiểu thì m cũng khó kiểm soát lắm. B thử tham khảo gọi điện bên Lê Ánh xem họ tư vấn sao nha. T cũng đang học tại đây, thấy học ổn, nhưng k biết trường hợp của bạn học thì có đc không nữa.

 40. Thu Quỳnh

  em tìm mấy khoá kế toán xây dựng mà ko biết chọn Trung tâm nào. Em chưa biết gì về kế toán có học được kế toán xây dựng luôn ko ạ? Em muốn tìm Trung tâm nào có tiếng về dạy Nguyên lý kế toán thực tế. Chứ giờ mà học nguyên lý như ở trường đại học chắc 3 tháng mới xong mất, mà cũng ko ứng dụng được hết.

  • Tường Vy

   Bạn tham khảo khóa học nguyên lý kế toán bên Lê Ánh ấy. Bên này giảng viên dạy hay, mà xúc tích khoảng 2-3 tuần là xong. Mà khóa này đang được tặng khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành đấy, bạn nào muốn đi học làm kế toán thì tranh thủ luôn thôi. k lại mất nhiều học phí

 41. Kim Dung

  em muốn xin vào làm kế toán ở trường mầm non mà tìm ko thấy có khoá học kế toán mầm non nào. Học khoá kế toán tổng hợp có được không ạ? em tham khảo nội dung có nhiều nghiệp vụ kế toán thường dùng nhất.

  • Hà Hương Linh

   Trường mầm non tư thì cũng được đấy bạn, vì nó là kế toán doanh nghiệp dịch vụ, chỉ là khác chút về nghiệp vụ chuyên sâu thôi. Mà trường công thì hơi khó, vì nó kiểu kế toán hành chính sự nghiệp ấy. Nghiệp vụ nó khác hẳn ý. Cũng k quá phức tạp nhưng lại ít chỗ đào tạo. Nên muốn học tìm hơi vất tý.

 42. Hương sắc hướng

  Thấy mọi người hoang mang vì dịch kinh quá. Biết là dịch thì không được chủ quan, nhưng vẫn phải học hành, làm việc chứ. Miễn là đảm bảo các biện pháp phòng tránh là được. Chứ thấy nhiều bạn cứ hủy lớp này nọ, làm t muốn đi học kế toán mà lớp lại phải chờ lịch, chán quá.Không biết sắp tới tình hình ntn đây.

  • Ngọc Ánh

   thật đó bạn ạ. mình thì cứ có thông báo chính thức của chính phủ thì mình mới nghỉ học. ko thì mình tham khảo các lớp kế toán online. Dịch ở nhà ko học hành, làm việc lại ì ra, tại sao mình ko tranh thủ học đi nhỉ.

  • Tấn T Hương

   T còn tranh thủ đi học lúc được nghỉ dịch nè, đợt này dịch nên lớp học các bên cũng không quá đông, không phải ngồi gần nhau quá. T đki bên Lê Ánh, khi đi học thì mình đeo khẩu trang y tế, có nước rửa tay khô, tự bảo vệ mình đúng cách là được. Nhưng không biết tình hình sắp tới có nguy hiểm hơn k, dịch mà lan ra thì cũng phải ở nhà học onl mất

 43. Mai Anh

  Mình đang học kế toán thực hành tại Lê Ánh luôn. Mình rất hài lòng về chất lượng đào tạo của TT và sự chăm soc học viên của TT sau mỗi buổi học đều gọi điện thoại hỏi mình có hài lòng về chất lượng khóa học không. Trên lớp mình học xong nội dung gì là giảng viên hỏi có hiểu bài không luôn ngay. Mình nghĩ các bạn muốn học kế toán với kiến thức thựuc tế tốt nên chọn Lê Ánh. https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/hoc-ke-toan-thuc-hanh-nhung-van-de-can-luu-y-20200725101057982.htm?fbclid=IwAR1p0ti-iLP9rI-YEUtvBvY27THGLYrDHob9Vp9cpyCZctAs7D4Cq1Dbr2c

 44. Nguyên

  Sau khi bay nhảy nhiều nơi, tốn tiền vào nhiều trung tâm để hoàn thành khóa học kế toán thì vẫn thấy Lê Ánh là tốt nhất. Từ một đứa trái ngành, không biết gì về kế toán, nhưng khi đến Lê Ánh tôi tự tin hẳn vào nghiệp vụ kế toán của mình. Sau khóa học, tôi còn được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng với Job khá tốt. Hiện tại tôi là nhân viên kế toán tổng hợp giỏi và lương cao hơn so với mấy đứa bạn tôi học 4 năm đại học với tấm bằng Kế toán thậm chí bây giờ vẫn còn có bạn đang xin việc.

  • Nguyên Ngọc Ly

   Bên Kế toán Lê Ánh này có đào tạo trên cả excel không ạ? E là người mới sang kế toán, cũng không hẳn là mới tinh nhưng kiểu vẫn chưa chắc cả định khoản ấy ạ. E chỉ tự học nguyên lý kế toán tại nhà thôi. Sắp tới e muốn theo nghề kế toán, thấy chị e bảo là nên học cả trên excel và phần mềm, vì lo có cty họ k dùng phần mềm thì lại k biết làm trên excel thì cũng k đc.

 45. Phương Thảo

  Trước mình theo học lớp kế toán online của 1 chị kế toán nhận là kế toán nhiều năm kinh no. Theo học gần hết khoá mình thật thực sự ko hiệu quả nên bỏ dở và tìm các Trung tâm đào tạo kế toán thực tế có tiếng để học. Được bạn bè giới thiệu mình đăng ký học ở Trung tâm Lê Ánh ở 155 Võ Thị Sáu, Q3, ngay trung tâm. Đi lại thuận tiện. Mình học cô Kiều An. Học xong mình có thể thành thạo làm được báo cáo tài chính rồi. Chắc do ban đầu mình ko tìm hiểu kĩ, mình thấy các lớp online bên Lê Ánh cũng được các phản hồi rất tốt.

 46. Lệ Hằng

  Em chưa học hay làm về kế toán bao giờ nên không hiểu phần mềm misa bản quyền khác gì các bản thường ko ạ? Em thấy có 1 một số trung tâm đào tạo kế toán tặng phần mềm misa bản quyền. Em nên học nguyên lý kế toán trước khi học kế toán tổng hợp đúng ko? thế chắc học lâu lắm vì nguyên lý kế toán học ở trường thành hẳn 1 môn học 3 tháng liền

  • Nguyễn Anh

   Misa có giấy phép thì mới dùng được lâu, chứ misa bình thường kiểu bản dùng thử thì có đầy trên mạng, tải về cài đặt tý là được, nhưng chỉ dùng được trong 30 ngày thôi. Cũng có 1 số chỗ tặng pm Misa, như bên kt Lê Ánh có tặng kèm theo giấy phép luôn. Bên này có đào tạo từ nguyên lý kế toán khoảng 6-7, chứ ai dạy như trên trường lan man. k nhớ được gì luôn ấy. Lộ trình tốt nhất và phù hợp nhất cho người chưa biết gì là học từ nguyên lý kế toán rồi thành thạo ổn ổn nlkt thì sang học thực hành, thực tế. Trước t cũng học theo lộ trình như thế dù t đã biết 1 ít kế toán rồi, thấy hiệu quả đấy.

 47. Thanh Loan

  Không biết tầm này thì có nên đi học kế toán tại trung tâm k các bác nhỉ. Chỉ sợ đi học rồi dịch bùng lên lại phải ngừng lớp thì lại phải chờ đợi lớp, mà chờ hết dịch thì không biết đến khi nào mới được đi học cơ. e muốn đi học bên kt Lê Ánh ở HN mà cứ phân vân thời gian này có nên đi hay k thôi. Không biết bên này có đc học online kiểu trực tuyến không nhỉ. Nếu học thế chắc cũng được, vì dù sao cũng là tương tác với giảng viên, mà lại được học luôn. Có bác nào biết thông tin gì về học trực tuyến k ạ?

  • T T Minh

   Trong thời gian này thì học trực tuyến cũng được bạn ạ. Nếu trường hợp dịch phức tạp hơn thì học trực tuyến cũng khá ổn. Mặc dù t vẫn luôn muốn học trực tiếp tại trung tâm hơn vì t vẫn luôn tâm niệm cái gì học làm và giải quyết trực tiếp cũng sẽ hơn. nhưng đen cái là t lại ở xa, rồi đợt vừa rồi bận bịu linh tinh k học được lịch cuối tuần tại trung tâm nên t chọn học trực tuyến cho được học luôn. Học rồi mới thấy cũng dễ hiểu và hiệu quả đấy. Nên bạn muốn học trực tuyến thì cứ liên hệ bên Lê Ánh nha.

 48. Lâm

  Cả nhà cho e hỏi, tài liệu khi đi học tại các trung tâm thì m có phải đóng thêm chi phí không ạ. Vì e sợ cái kiểu tìm hiểu đi học ng ta báo chi phí thì thấy cũng ổn, sau lúc đi học cứ thu thêm tiền tài liệu này, tài liệu kia lại thêm ối tiền, mà chắc gì tài liệu đã chuẩn ấy ạ. Tìm hiểu đi học cũng k yên tâm ý ạ

  • Bích Hồng

   khoá học kế toán nào mà bạn thấy học phí rẻ là chú ý nha, dễ là mất thêm kha khá chi phí tài liệu. Chính ra nhiều trung tâm học phí 3-4tr bao gồm hết lại yên tâm, ko lo phát sinh thêm khoản nào, cứ yên tâm mà học. Mà mình thấy học kế toán tổng hợp tài liệu nhiều, do nhiều nghiệp vụ và cả chứng từ thực tế nữa, mua ngoài có mà 5,6 triệu ý nhỉ?

 49. Kiều Vân

  Theo đặc điểm công việc nên mình đã học thêm khá nhiều khóa học khác nhau, nhưng sao mình thấy học phí kế toán lại khá thấp so với mặt bằng mà lại học rất nhiều buổi học mà nhiều bạn còn chê đắt nhỉ. Mình nghĩ nếu khóa học thực sự mang lại giá trị cho người học thì cần có mức học phí tương xứng, bạn không thể tìm được khóa học chất lượng thực sự với học phí quá thấp được. Thấy bài viết của page khá hay, các tiêu chí đánh giá được đưa ra phản ánh đúng những tồn tại của một khóa học ngắn hạn tại trung tâm.

 50. Cù Lan Anh

  Học kế toán online thì có nhận được bằng cấp gì không nhỉ? E là sinh viên nhưng đi làm buổi tối, chiều thỉnh thoảng được nghỉ nên muốn học 1 khóa kế toán tổng hợp trên mạng. 1 khóa trên mạng thì bao nhiêu tiền anh/chị nhỉ? E có xem 1 vài trung tâm nhưng mỗi chỗ 1 giá, rẻ quá thì cũng sợ học xong k được gì lại phí tiền

 51. Vũ Xuyến

  Em đang cần tìm một khóa học kế toán ngắn hạn giúp em có thể xử lý được tất cả công việc liên quan đến kế toán phát sinh trong doanh nghiệp. Em cũng tìm hiểu một số khóa học và thấy trung tâm kế toán nhận được đánh giá rất tốt. Nhưng em thấy trung tâm lại không khóa học hình thức 1:1, học đông sợ giảng viên không care hết được mà em lại cần học nhanh. A/c nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên với

 52. Diệu Hương

  E đã học kế toán nhưng từ khi ra trường k đi làm theo đúng nghề, đến hiện tại cũng coi như k nhớ gì nữa, e muốn bắt đầu đi học lại và làm theo nghề kế toán thì học khoá nào phù hợp nhất với em? Và có trung tâm nào dạy trên excel không ạ?

  • Mỹ Loan

   Mình mới tham khảo bên Trung tâm kế toán Lê Ánh, tháng này họ mở lớp kế toán tổng hợp học trên cả Excel và Misa đó bạn. Quá tuyệt luôn ý, vì nhiều doanh nghiệp họ vẫn chưa sử dụng phần mềm kế toán, còn tương lai chắc chắn các DN cũng hướng tới sử dụng phần mềm thôi.

  • Diệu Hương

   Dạ, em cảm ơn! Em cũng vừa đăng ký và được chị giáo vụ kế toán Lê Ánh tư vấn rồi ạ, khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành trên Misa, Excel sẽ được tặng khóa học nguyên lý kế toán để nắm chắc kiến thức nền tảng đã rồi mới đi sâu vào thực hành trên phần mềm Misa và Excel. Nếu học cả 2 phần mềm thì học phí sẽ cao hơn chút nhưng em thấy học cả 2 như vậy sẽ tốt hơn nên đăng ký học luôn rồi ạ. Ở đây cũng có nhiều chính sách ưu đãi học phí cho học viên và kết nối tuyển dụng sau khóa học nữa

 53. Thuy

  Các anh/chị ơi, em muốn tham khảo các bài nghiệp vụ kế toán thì trang nào của trung tâm nào uy tín nhất thế ạ. Em đang học nguyên lý và có nhiều chỗ chưa hiểu, em muốn tìm thêm các bài tập và lời giải nhưng tìm trên mạng thấy ít quá

  • Đức Hiếu

   Nghiệp vụ thì mình thấy khá nhiều trang chia sẻ, search trên mạng toàn thấy bên Kế toán Thiên Ưng. Nhưng ko hiểu sao web bên đó mình thấy đau mắt lắm, rối rối kiểu gì. Chắc do mình hơi kĩ tính nên thích cách trình bày bên Kế toán Lê Ánh hơn. Bên Lê Ánh cô Ánh nổi tiếng dạy nguyên lý kế toán hay và dễ hiểu đó bạn. Cũng có nhiều bài tập NLKT và lời giải trên web lắm. Bạn tham khảo xem

 54. Thanh Ngân

  em ko học kế toán nhưng thấy kế toán có nhiều cơ hội việc làm hơn ngành kỹ thuật em đang theo học. mình học 1 khoá kế toán mấy tháng thế liệu có làm được việc ko ạ? và em trái ngành thì có yêu cầu phải có bằng kế toán gì ko? em đang tìm hiểu để chuyển đổi công việc

  • Bảo chi

   @Thanh Ngân học trái ngành vì vẫn hc được b ưi nhưng mà phải mất nhiều time hơn người khác thôi. K những học mà bạn còn phải thực hành, luyện tập nhiều thì mới làm được việc. kế toán đòi hỏi chính xác nên học chắc rồi hãy làm. Nếu có bằng kế toán thì sẽ có ưu thế hơn so với những ng ko có bằng, còn nếu xin ở mấy công ty nhỏ thì họ cũng ko cần bằng nhưng phải có kinh nghiệm làm kế toán rồi

 55. Hoàng Anh

  Nhà em mở công ty nhỏ thôi, cũng ít nghiệp vụ hàng tháng. Nhưng là mô hình công ty nên vẫn phải kê khai thuế đều. Em học khoá kế toán nào là phù hợp nhất ạ? kế toán thuế hay kế toán tổng hợp?

 56. Vũ Vân Anh

  Trong khóa học kế toán tổng hợp có dạy cả phần THUẾ nữa mà. Tốt nhất là bạn lựa chọn trung tâm nào để học thì nên gọi điện để được tư vấn chi tiết xem khóa học nào phù hợp

 57. Ngân Hạnh

  Trước mình có học bên Trung tâm kế toán Lê Ánh,khoá học kế toán tổng hợp bên họ có dạy kĩ về phần thuế lắm, từ khi kê khai thuế lần đầu đến khi lên được báo cáo thuế. Chứng từ thực hành cũng nhiều.

 58. Gia Thảo

  Mọi người cho em hỏi nên học kế toán thực hành ở đâu? Em đang tham khảo giữa Trung tâm kế toán Lê Ánh và bên Kế toán Thiên Ưng. Em thấy bên Thiên Ưng học phí thấp hơn 1 ít, nhưng không thấy công khai CV giảng viên, đi học mà ko biết ai dạy cũng hơi lo. Biết kinh nghiệm của giảng viên học cũng yên tâm hơn.

  • Tường Vy

   Theo mình thì bạn nên chọn học bên Trung tâm kế toán Lê Ánh nhé! Thứ nhất thông tin công khai rõ ràng, biết được kinh nghiệm của giảng viên mình sẽ học. Thứ 2 mình thấy số lượng học viên 1 lớp khá quan trọng. Đông quá cũng không học hành được gì nhiều, giống như mình đi học ở giảng đường ý. Mà bên Thiên Ưng thì đông học viên 1 lớp lắm.

 59. Minh Trang

  Em đang muốn tìm lớp học kế toán mà không biết nên học kế toán thực hành ở đâu? Thầy quá nhiều trung tâm, Trung tâm nào cũng quảng cáo khoá học chất lượng, học thực tế rồi cam kết làm được việc luôn. Có Trung tâm nào được học thử xong mới đóng học phí không ạ?

  • Huỳnh Nhi

   Bên Trung tâm Kế toán Lê Ánh có cho học thử bạn nhé. Nói là học thử nhưng thực chất là buổi học chính thức của họ đó ạ. Học bên Lê Ánh được thực hành rất nhiều, kiến thức cũng bài bản, không giống như 1 số trung tâm cứ đưa chứng từ 1 loạt các công ty để học viên học. Mình học thì nên học chứng từ phát sinh hàng ngày của 1 doanh nghiệp thì hợp lý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *