Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt

Học Quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Hành chính nhân sự” hay “quản trị hành chính nhân sự” dường như là những cái tên gọi quá quen đối với tất cả mọi người làm việc ở bất kỳ tổ chức hay doanh nghiệp nào. Đây không phải là một loại hình công việc hay một nội dung làm việc mà đây chính là tên gọi cho một vị trí quan trọng giữ vai trò “đầu não” cho mọi hoạt động của tổ chức.

Tại sao lại nói như vậy, bởi lẽ nhân viên hành chính nhân sự tuy là một chức danh đơn thuần như các chức danh khác như nhân viên kế toán, nhân viên kỹ thuật,…Mặc dù với vị trí này không tạo ra các giá trị thặng dư cho doanh nghiệp như nhân viên sales hay nhân viên marketing, nhưng đây là một vị trí điều phối sự hoạt động nhịp nhành của mọi bộ phận khác trong tổ chức. Do vậy người ta thường nói quản trị nhân sự vừa là một vị trí làm việc khoa học nhưng cũng đầy sự nghệ thuật.

Cũng chính vai trò càng ngày càng có vị thế trong mọi loại hình doanh nghiệp do vậy ngày nay, có nhiều người lựa chọn hành chính nhân sự là cơ hội “vàng” để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp và lựa chọn đúng hướng để phát triển ngành nghề này. Bởi lẽ, hành chính nhân sự là một ngành nghề đòi hỏi rất nhiều về kinh nghiệm thực tế. Do vậy, đây là một ngành “hot” nhưng cũng rất dễ bị đào thải nếu không có đủ năng lực. lớp học xuất nhập khẩu

Khóa học quản trị hành chính nhân sự

I. Vậy làm thế nào để có được kiến thức thực tế tốt khi muốn bắt đầu với Quản trị nhân sự, nguyên nhân khó bắt đầu là từ đâu?

Đầu tiên, chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc ngay cả những người đã được đào tạo trong lĩnh vực nhân sự nhưng vẫn bị đào thải. Như vậy, phải chăng cơ hội cho những người hoàn toàn trái ngành với quản trị nhân sự là không có. Thực tế nguyên nhân dẫn đến việc hành chính nhân sự là một nghề “hot” nhưng nhân sự lại không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng bởi nhiều nguyên nhân, trong đó có một số nguyên nhân sau:

1. Chỉ có kiến thức về quản trị nhân sự dựa trên lý thuyết hàn lâm, Không áp dụng được vào thực hành và thiếu kiến thức thực tế

Khi người học nhân sự được đào tạo ở các trường Đại học, Cao  đẳng chủ yếu là được học các lý thuyết hàn lâm. Sinh viên dường như dành trọng thời gian khoảng 80% cho việc tự nghiên cứu giáo trình, học nhóm, hay đi thư viện, cùng lắm là nghiên cứu những bài viết kháo học dành cho những sinh viên nổi bật.

Đối với ngành quản trị nhân sự theo nghiên cứu mới nhân của nhóm sinh viên DH14NL trường Đại học Lao động – Xã hội cho thấy tất cả các trường hiện đang đào tạo đều chỉ đào tạo trong môi trường nhà trường, không có các buổi giao lưu, ngoại khóa tại các doanh nghiệp có liên quan đến các nghiệp vụ nhân sự ngoài việc sinh viên đi thực tập cuối khóa. Như, các kiến thức được dạy ở trường lớp mang tính chất rập khuôn, khô cứng, sinh viên không được tham gia trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp dẫn đến việc khó nắm bắt và không đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Thực tế thấy rằng, trong khi quản trị nhân sự là một trong những ngành cần nhiều kiến thức thực tế về thực hành về cả những kỹ năng hành chính như soạn thảo và lưu trữ văn thư; kỹ năng tổ chức sự kiện, kỹ năng giao tiếp, và sự thành thạo thực tế nghiệp vụ nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, C&B ….mà sinh viên thì không có nhiều cơ hội để thực hành hoặc tham gia các khóa học thực tế như vậy. Điều nay dẫn đến việc sau khi học xong chương trình tại trường, sinh viên thường rơi vào tình trạng “mơ hồ” với công việc mình sẽ làm sau này, thậm chí đối với các sinh viên đi thực tập, họ sẽ cảm thấy khó có thể thích nghi với môi trường và không được doanh nghiệp cân nhắc giữ chân lại tổ chức. học kế toán

2. Hiểu chưa đúng giá trị của ngành “hái ra tiền” quản trị nhân sự

Nhiều người có cách nhìn về nhân sự chỉ đơn thuần là công tác hành chính văn thư lưu trữ, công việc chủ yếu liên quan đến việc quản lý giấy tờ và làm việc với lao động trong công ty công việc nhẹ nhàng, tương đối ổn định nên sẽ ít có cơ hội thăng tiến trong nghề hơn các lĩnh vực kinh tế khác. Với suy nghĩ này đã vô tình làm mất đi cơ hội nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ có khả năng thăng tiến với nghề nhân sự.

Thực tế thấy rõ, nếu một ngành nghề nhẹ nhàng, không có cơ hội thăng tiến thì không thể được liệt kê vào các ngành “hot”có mức thi nhập cao trong xã hội, và nếu là ngành không cần quá nhiều trí lực thì cũng không thể có các giám đốc nhân sự, các chuyên gia hay nhưng nghiên cứu cấp cao về ngành nhân sự.

Một phần khác, do chưa có mục tiêu sự nghiệp và chưa được định hướng rõ ràng về lọ trình thăng tiến trong ngành nên nhiều người còn khó hình dung được hành chính nhân sự là gì, tại sao lại có sức hút đối với giới trẻ ngày này đặc biệt là thế hệ trẻ trong thời kỳ 4.0. Sự thật là hành chính nhân sự là nghề có khối ngành đa dạng việc làm. Sau khi đã tiếp xúc với tất cả các công việc liên quan đến mảng này thì một nhân viên hành chính nhân sự có thể lựa chọn việc phát triển nghề nghiệp theo 1 phân mảng nhất định như tuyển dụng, đào tạo, C&B,….. Mỗi phân mảng đều có những cơ hội và thách thức riêng đòi hỏi người lao động không ngừng cố gắng nâng cao nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm. 

3. Lo lắng “trái ngành” không theo được quản trị nhân sự

Hiện nay, có rất nhiều bạn nhìn nhận được cơ hội nghề nghiệp của nghề nhân sự trong tương lai do vậy có khuynh hướng muốn chuyển ngành. Thậm chí có một số người được đào tạo từ các nghề Xuất nhập khẩu, Kế toán, Marketing,… vẫn muốn chuyển sang ngành nhân sự mặc dù trái ngành hoàn toàn. Tuy nhiên, tư duy này chỉ xuất phát từ suy nghĩ của họ mà không dám thực hiện do không có nhiều thời gian để được đào tạo lại khóa học hành chính nhân sự tại các cơ sở chính quy. Mặt khác lo sợ và e ngại sẽ không xin được việc vì kiến thức chuyên môn không có của một người trái ngành.

Đồng thời, có nhiều người tìm đến các chương trình đào tạo ngắn hạn nhưng do thiếu sự định hướng rõ ràng và không tìm hiểu kỹ dẫn đến lựa chọn sai lầm và không mang lại hiệu quả cao cho người học. Nhiều người lo lắng sự trái ngành sẽ không thể cạnh tranh lại với những người được đào tạo bài bản ở lĩnh vực quản trị nhân sự dẫn đến khó thăng tiến trong nghề mà họ không hề nghĩ đến việc sự phát triển vượt bậc trong nhân sự là ở kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt hiện nay, nhà tuyển dụng không còn quan tâm nhân sự tuyển dụng đúng ngày hay không mà chỉ đánh giá vào tái độ và kinh nghiệm làm nghề. Do vậy, lo lắng về vấn đề trái ngành không nên là lý do để cản cơ hội vào nghề nhân sự của bất cứ ai.

Như vậy, để có cơ hội phát triển trong nghề nhân sự đặc biệt là những người trái ngành thì cần tìm giải pháp để nâng cao kiến thức làm việc thực tế, nắm bắt và xử lý được mọi tình huống thực tế phát sinh trong nhân sự. Để có kinh nghiệm thì đòi hỏi phải đi làm, tuy nhiên hiện nay mọi nhà tuyển dụng đều đòi hỏi đến kinh nghiệm làm việc mà sinh viên và nhưng người tái ngành là hai đối tượng khó có thể đáp ứng được yêu cầu này.

II. Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn giải pháp tối ưu cho người làm nhân sự

Từ những nguyên nhân đã phân tích, để có được nhưng kiến thức, kỹ năng làm nghề chắc chắc đặc biệt là đối với sinh viên, những người thiếu kinh nghiệm thực tế hoặc những người đang có nhu cầu chuyển ngành muốn bắt đầu với ngành nhân sự. Một khóa đào tạo hành chính nhân sự thựu tế ngắn hạn là một sự lựa chọn nhanh nhất và tối ưu nhất để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên khi đã xác định được cách để có được kiến thức thực tế cho ngành quản trị nhân lực. Người học cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ và chắn chắn để lựa chọn được đơn vị đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng có sự cam kết rõ ràng. Vì thực tế, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nhưng kém uy tín, cũng chỉ đào tạo những kiến thức suông không mang lại hiêu quả làm việc lâu dài cho người học. Do vậy, khi lựa chọn địa chỉ để “trao thân gửi phận” người học cần đặc biệt quan tâm đến những vấn đề sau:

1. Đơn vị đào tạo phải được cấp phép hoạt động

Đây là yếu tố đầu tiên người học cần tìm hiểu kỹ. Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, nguy hiểm hơn là còn vì phạm pháp luật vì sử dụng chứng chỉ/chứng nhận trái phép.. Một tổ chức được cấp phép hoạt động cũng chứng tỏ đơn vị đó đã vượt qua được các vòng kiểm định khắt khe của sở giáo dục và đào tạo và đạt chuẩn về chất lượng đào tạo theo quy định. Do vậy, đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết người học cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín.

2. Công khai nội dung đào tạo rõ ràng, minh bạch

Hiện nay, có nhiều đơn vị đào tạo chỉ cung cấp cho người học những nội dung đào tạo mang tính chất chung chung khônhg cụ thể, rõ ràng làm cho người học “mơ hồ” về những gì mình sẽ được đào tạo. Dẫn đến việc khi tham gia học thực tế người học không nhận được nhưng kiến thức như mong muốn, gây lãng phí mất thời gian.

Một đơn vị đào tạo uy tín sẽ xây dựng nhưng khung chương trình đào tạo rõ ràng, đầy đủ và luôn cũng cấp cho học viên nắm bắt rõ trước khi bắt đầu khóa học. Để học viên nhìn nhận được khóa học có phù hợp với mình hay không mới tiến hành đăng ký. Đặc biệt những đơn vị công khai rõ ràng chương trình đào tạo trên các website, phương tiện truyền thông của họ thì độ tin cậy của tổ chức đó càng càng và ngược lại.

3. Thông tin giảng viên được cung cấp đến người học

Thông tin giảng viên đứng lớp là một yếu tố hết sức quan trọng quyết định đến toàn bộ chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên. Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình về học hàm, học vị, người này có đang đồng thời là giảng viên hay không vì nếu đang là giảng viên sẽ có nghiệp vụ sư phạm và truyền tải thông tin tốt hơn, đặc biệt kinh nghiệm làm việc của giảng viên trong nghề và phản hồi của những học viên trước đó đối vưới giảng viên này.  

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý, trường hợp đơn vị đào tạo không công khai giảng viên rõ ràng thì bạn không cần cân nhắc mà tốt nhất không nên lựa chọn đơn vị đào tạo này.

Đây được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Hãy lựa chọn các kênh vệ tinh chất lượng, đáng tin cậy có số lượng người theo dõi cao để xem xét về đánh giá của học viên đối với khóa học hành chính nhân sự của các trung tâm đào tạo như: toplistvn.com, gentracofeed.com.vn, diedannhansu.com,…

4. Chi phí đào tạo hợp lý

Đây là yêu tố đại đa số người học quan tâm đầu tiên với mong muốn có một khóa học chất lượng nhưng phải phù hợp túi tiền. Không phải quan điểm “tiền nào của đó” lúc nà cũng đúng, đối với lĩnh vực giáo dục chi phí phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên.

Tuy nhiên, nếu học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất. Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

5. Hình thức đào tạo và cơ sở vật chất

Thông thường một đơn vị giáo dục muốn tồn tại lâu năm phải đảm bảo về chất lượng, do đó nếu một cơ sở giáo dục có nhiều chi nhánh trải rộng khắp các khu vực trong nước thì các đánh tin cậy về chất lượng đào tạo. Đặc biệt người học cần lưu ý đến các hình thức đào tạo nếu có đầy đủ cả hình thức học online và offline sẽ rất thuận tiện cho mọi học viên ở mọi miền tổ quốc. Đối vưới học offline người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

Đối với hình thức học online học viên nên cân nhắc những đơn vị đào tạo học online trực tuyến. Tức là học viên và giảng viên được tương tác trực tiếp với nhau thông qua công cụ internet. Như vậy, mặc dù học online nhưng mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp như học trực tiếp. Tuyệt đối không nên mua nhưng gói học quay video sẵn nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự vì khi có nhưng vấn đề thắc mắc bạn khó được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Từ những phân tích trên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số sự lựa chọn chính xác nhất nên theo học khóa học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để bạn đọc có thể so sánh, cân nhắc đúng đắn nhất trước khi đưa ra quyết định đăng ký khóa học.

III. Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh Hr

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các trung tâm đào tạo khác không có.

Học quản trị hành chính nhân sự

Lê Ánh HR là một trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Khung chương trình đào tạo mang tính thực tế được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác thẩm định chất lượng giảng dạy, Chương trình giảng dạy của Lê Ánh Hr mất thời gian khoảng 05 tháng cho công tác thẩm định nội dung đào tạo, giá trình, học liệu bởi những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự.

Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự. Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Cụ thể khung chương trình đào tạo Khóa Học Hành Chính Nhân Sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR như sau:

Phần 1: Học phần quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Học phần quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. Không chỉ giữ vị trí quan trọng trong tổ chức giảng viên tại Lê Ánh còn là nhưng người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy dễ dàng giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức hiệu quả.  

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Chất lượng đào tạo tốt, cam kết đào tạo rõ ràng tuy nhiên mức học phí tương đối mềm

Mặc dù khóa học chứa đựng đầy đủ nội dung bao hàm hết tất cả các kiến thức hành chính và nhân sự, tuy nhiên so với nhiều đơn vị đào tạo khác mức học phí tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá khá mềm và có nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên đặc biệt là những người trái ngành. Do vậy, ai cũng có thể tham gia khóa học để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc chất lượng mà không cần quá lo lắng về mức học phí.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cựu học viên

Trên các trang web lớn như gentracofeed.com.vn, tiepbuocthanhcong.com.vn, diendannhansu.com, toplistvn.com Trưng tâm Lê Ánh nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ nhưng cựu học viên đã từng tham gia các khóa đào tạo tại Lê Ánh Hr.

Chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng tại 02 buổi học thử đầu tiên

Trung tâm Lê Ánh sẽ cho phép học viên được trãi nghiệm 02 buổi học thử đầu tiên và nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí

Đến với khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh, học viên có cơ hội được trải nghiệm đến 02 buổi học thử miễn phí với mục đích. Giúp người học nắm bắt chắc chắc khóa học có thật sự phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân hay không? Việc học thử tại Lê Ánh như một sự cam kết về chất lượng đào tạo.

Trung tâm chỉ nhận những học viên thực sự muốn theo học muốn theo nghề hành chính nhân sự và cảm thấy phù hợp với bản thân. Qua 02 buổi học đó, học viên cũng đánh giá được năng lực giảng dạy, sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo của khóa học có thực sự mang lại hiệu quả. Do vậy, đây là một chính sách rất hữu ích cho nhiều học viên còn nhiều đắn đo với nhiều sự lựa chọn.

Kết nối việc làm miễn phí cho học viên

Hiện nay, việc đảm bảo việc làm cho người học sau khi kết thúc khóa học là điều đầu tiên Lê Ánh Hr có được và nhận được đánh giá cao từ học viên mà chưa một cơ sở đào tạo nào làm được. Đây được xem như là sự cam kết chất lượng đầu ra bằng việc kết nối việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

Sự kết nối này dựa vào đánh giá của giảng viên về năng lực của học viên trong suốt khóa học, học viên sẽ được kết nối dựa kết hợp dựa trên sự đánh giá của giảng viên và nhu cầu của học viên. Do vậy, với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học quản trị nhân sự. Đặc biệt là những bạn sinh viên, nhưng người đang làm việc trong lĩnh vục nhân sự nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế, nhưng người hoàn toàn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các hình thức học online và offline sẽ thực sự thuận tiện cho học viên ở bất cứ đâu đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học

Chi tiết nội dung đào tạo xem thêm tại: https://leanhhr.com/

Địa điểm khóa học :

Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • Số 2 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Mính

 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 39L Miếu Nổi, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
 • 189 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM

Bên cạnh khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm nghiệm về chất lượng đào tạo. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá về học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm. Nếu bạn đã từng tham gia các khóa học về quản trị hành chính nhân sự rồi thì Văn bản kế toán rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để có sự so sánh nhằm đưa ra những đánh giá công tâm và chính xác hơn.

Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học này, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Xem thêm: Học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất

5/5 - (11 bình chọn)

185 Replies to “Học Quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?”

 1. Ngân

  Ngành nhân sự đòi hỏi sự đa dạng về kỹ năng và kiến thức. Do đó, người làm nhân sự luôn có cơ hội học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân.

 2. Ngô Thị Thu Hương

  Nghề nhân sự thường được ví như “làm dâu trăm họ”, bởi nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo và khả năng dung hòa nhiều mối quan hệ khác nhau.

 3. Trần Nhất Huy

  Ngành hành chính nhân sự là một ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ các yếu tố ưu và nhược điểm trước khi quyết định theo học.

 4. Phạm Thị Loan

  Các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thường cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ đào tạo là một lợi thế khi ứng tuyển vào các vị trí công việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

 5. Huệ Nguyễn

  Hành chính nhân sự là một ngành học và nghề nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển. Các chuyên gia nhân sự có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, và cơ quan chính phủ.

 6. Trần Thị Diễm Hằng

  Chị học xong khóa học hành chính nhân sự bên lê ánh rồi được bên này giới thiệu vào làm ở công ty hiện tại, học xong ra làm đỡ lóng ngóng hơn hẳn, được giảng viên đồng hành hỗ trợ trong suốt thời gian đầu, mình cảm thấy may mắn và biết ơn Lê Ánh vô cùng

 7. Tiến Mạnh

  Mình cũng tính đi học một khóa học nhân sự để đi xin việc làm, trước cũng có làm nhân sự rồi, song,sinh con ở nhà 2 năm giờ đầu óc chả còn tí kiến thức gì. giờ bọn trẻ có thể gửi rồi, mình muốn quay lại chốn công sở chứ ở nhà stress quá

 8. Lê Tường Văn

  Địa chỉ học hành chính nhân sự tốt nhất Hồ Chí Minh thì mình thấy có trung tâm Lê Ánh dạy tốt nha mọi người.Đợt vừa rồi đăng kí học bên Lê Ánh thấy chất lượng khóa học khác hẳn, Học xong 1 khóa bên đó và đang đợi học khóa nâng cao tiếp theo. Đáng đồng tiền bát gạo nha mọi người

 9. Kami Nguyen

  Em chào mọi người. Em đang bị phân vân giữa 2 lựa chọn ạ
  – Học văn bằng 2 chuyên ngành quản trị (thời gian học dài – học lan man nhưng có chứng chỉ đại học chuyên ngành)
  – Học một khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự rồi nhận giấy xác nhận tham gia khóa học. Theo review thì em thấy học đúng trọng tâm – và sau khi học đại học chuyên ngành nhân sự thì mọi người cũng học thêm về cái này ạ – nhưng em sợ là ra ngoài sẽ khó tìm việc, vì em tham khảo đọc JD tuyển nhân sự thì đều yêu cầu bằng đại học, cao đẳng đúng chuyên ngành
  Em cảm ơn mọi người đã đọc và mong những anh/ chị kinh nghiệm cho em lời khuyên ạ

 10. Hoàng Thu

  GĐ e muốn e học thêm nhân sự về để hỗ trợ quản lý công ty gia đình. MN cho e hỏi nên học những khoá nào và em xin inf nơi học, online càng tốt. Học căn bản có đủ không vì chủ yếu học cách xem nhân sự họ làm chứ em không làm.

 11. Nguyễn Thị Dung

  Em đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành quản trị nhân sự và trong quá trình đi tìm công ty thực tập phù hợp và có thể gặp được những người sếp tốt , để được học hỏi thực tế. Nhưng hành trình này em thấy thật sự gian nan nên đã bắt đầu hơi nản🥲 anh chị có thể chia sẻ cho em những kinh nghiệm , động lực cùng những công ty nhận học việc hành chính nhân sự không ạ? Động lực nào khiến anh chị có thể theo đuổi nghề nhân sự lâu như thế ạ🥲

 12. Bình

  bản thân mình cũng là sinh viên sau khi tốt nghiệp thì mình cảm thấy khả năng xử lý công việc thực tiễn cũng sẽ khóa khăn. Đúc kết của mình là tranh thủ trước khi cầm tấm bằng cử nhân hãy tranh thủ cầm cái bằng hoàn thành khóa học nghiệp vụ nhân sự thực hành thực tế ngắn hạn để rút ngắn cái khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế. Nhưng tìm chỗ học hiệu quả nhen

 13. Kiều Phương

  Mấy trung tâm này có trung tâm nào dạy học việc hành chính nhân sự 1/1 kèm hỗ trợ học việc tại công ty kiểu cầm tay chỉ việc không các bác. Em thích học kiểu đó cho nhanh biết việc làm để còn nhanh đi làm, các bác biết trung tâm nào có hình thức như vậy mách em với ????

 14. Phan Hoàng Yến

  “Sắp tới mình chuyển việc sang nhân sự mà kiến thức hơi hạn chế, trước đó mình chỉ làm lễ tân thôi. Khóa học hành chính nhân sự này mình học có phù hợp không? Và học có nhanh ko? Mình đang cần học gấp trong 2 tháng đổ lại. Ai biết nhiều review mình thêm nhé.

 15. Thanh Bình

  Hiện tại mình đang rảnh, muốn bổ sung kiến thức vè quản trị nhân sự để phục vụ cho công việc. Vì không thể cứ mãi làm ổn định một vị trí một chỗ mãi không thăng tiến gì như thế này được, công ty hiện tại quy mô nhỏ chẳng có con đường tăng tiến, lương bổng mãi cũng chẳng tăng. Rõ chán

 16. Dương Kim Thảo

  Em đã học nhân sự hồi học đại học nhưng do bỏ lâu nên kiến thức trường lớp gì trả lại thầy cô hết rồi. Em giờ muốn quay lại ngành mình đã học nên muốn học một lớp học hành chính ngắn hạn, em chỉ cần nắm lại luật mới với thực hành ngiệp vụ thực tế thôi. nhờ giới thiệu giúp tôi

 17. My Yến

  Lúc đăng ký khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh mình cũng khá lo lắng về chất lượng, nhưng sau khi học xong cảm thấy rất đáng. Khóa học cung cấp lượng lớn kiến thức THỰC TẾ và thời gian thực hành rất nhiều và được giảng viên hướng dẫn rất chi tiết luôn.

 18. Lâm Chiip

  giờ học online là phổ biến rồi, ở đâu cũng dạy online. Thật ra nhiều người kỳ thị hình thức học online chứ thật lòng mà nói nếu các bạn tìm đúng chỗ nạp tiền, đúng người để trao tân thì hình thức học online hiệu quả hơn trực tiếp nhiều. Chẳng phải quốc tế họ toàn học online hết sao

 19. Nguyệt

  Em học đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh,, trong các môn học em có ọc qua môn quản trị nguồn nhân lực, em thấy cái nội dung này cũng khá hay nên giờ sắp xếp được thời gian muốn học thêm về nó. Nhờ mọi người giioiws thiệu giúp em chỗ học nào hay

 20. Nguyễn Lê Thuỷ Tiên

  để quản lý được cái đám lính lác ở nhà thì chỉ cần học khoá học hành chính nhân sự thôi ạ các bác, cần phải học thêm gì không. Tại tôi học cốt để biết mà quản lý thôi chứ không có bắt tay vào mà làm, thuê người làm hết ý. Tôi gọi đến 1 số trung tâm thì họ giới thiệu cho khóa này, không biết có phải không

 21. Phạm Ngọc Phương Thanh

  Các bạn ở tỉnh thì trung tâm lê ánh có các khoá học về quản trị nhân sự theo hình thức học online ý ạ. Bên này dạy online tương tác trực tiếp với giảng nên cũng hiệu quả lắm. ko khác gì học trực tiếp đâu. Giảng viên hỗ trợ cực gắt, nhiệt tình hơn hẳn cả khi học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo vớ vẩn

 22. Kim Oanh

  học quản trị nhân sự mình cảm thấy cái nghề này nó cao cả dễ sợ, suốt ngày là ti tỉ việc để bảo vệ quyền lơi cho người lao đông, và trở thành cánh tay đắc lực cho lãnh đạo

 23. Tuệ Nhi

  Mình học hành chính nhân sự, tốt nghiệp cùng chuyên ngành này luôn nhưng ra trường 8 năm mình làm công việc khác, giờ mình muốn tìm chỗ nào uy tín chất lượng để học lại, đặc biết là C&B, vì nội dung này với mình khá khó mà luật thi hành chắc cũng thay đổi nhiều rồi

 24. Quế Lâm

  nghề hành chính nhân sự tỷ lệ thất nghiệp cao không mấy chế, em đang bị thất nghiệp với cái mác nhân viên kinh doanh ngành bất động sản, giừo tính tìm cái ngành nào đó để nhảy, mà trước khi nhảy chắc phải học, đang định lấn sân sang ngành nhân sự, chắc ổn mấy chế nhỉ

 25. Mai Thị Tuyết

  em đang là nhân viên kinh doanh, sắp tới em muốn chuyển sang lĩnh vực nhân sự, không biết em từ một ngành mới chuyển sang thì khoá học hành chính nhân sự này có phù hợp với em không nhỉ

 26. Lê Kim Liên

  Mình có xem video học thử khóa học hành chính nhân sự online của trung tâm Lê Ánh thấy hiệu quả lắm. Trước cứ nghĩ học online chẳng hiệu quả đâu nên chần chừ mãi vẫn chưa đăng ký, nhưng có hôm bạn mình học ở lê ánh bảo dễ hiểu lắm, nó gửi 1 đoạn cắt xem thử xem xong thấy dễ hiểu cực. Cho các bạn xem thử https://www.youtube.com/watch?v=GTLTqWaYcMc

 27. Mưa

  Em ở Tây Ninh chạy xe xuống Sài Gòn gần 3 tiếng nên ko theo học tại cơ sở của trung tâm được. Mà hầu như các trung tâm toàn mọc như nấm ở trong khu vực tp. HCM thôi. Có anh/chị/em nào biết khóa học quản trị hành chính nhân sự online nào tốt ko! Cho e xin thông tin với! E Cảm ơn rất nhiều ạ!

 28. Hải Uyên

  Mình thấy mn review khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh nhiều quá, mình mới tìm kiếm lượn trên web trung tâm này tham khảo thử, sao thấy lịch khai giảng trong nam toàn ở cách mạng tháng 8 thôi nhỉ, chỗ này ko tiện đường chỗ mình

 29. Đoan

  Mình hiện đang quản lý tầm 20 nhân viên tại 1 cty Q.1, mình đang có nhu cầu tìm hiểu về các khóa học liên quan chủ yếu đến vấn đề tuyển dụng thôi, không biết khóa C&B có dạy những vấn đề này không nhỉ hay chỉ dạy về các chính sách lương thưởng thôi nhỉ

 30. Phương Ngọc

  Trung tâm lê ánh này nhiều bạn ở hà nội chắc không biết đến khoá học hành chính nhân sự ở đây rất tốt đâu nhỉ, tại bên này ko chạy nhiều quảng cáo ý

 31. Vàng Anh

  trung tâm Lê Ánh có mở lớp quản trị hành chính nhấn sự trực tiếp ở hà nội không nhỉ, mình theo dõi trên web trung tâm này gần 2 tháng mãi chỉ thấy lịch ở khu vực HCM và ônline. Này phải link web chính thức của trung tâm không mọi người https://leanhhr.com/

 32. Ngọc Hạ

  Chào mọi người, người trái ngành muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự thì cách tốt nhất là như thế nào ạ? Hiện mình đang áp dụng cách mua các khóa học online có sẵn nhưng không hiệu quả nên muốn đổi phương pháp khác ạ

 33. An Di

  Chính sách của Lê Ánh dành cho học viên cực kỳ tốt và quan trọng là chính sách này được cam kết thục hiện nhé các bạn. Đây là sự khác biệt mà ko trung tâm nào làm tốt hơn Lê Ánh

 34. Lam Anh

  Em chào các chị! Em là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự, e thấy mọi người lên khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? Em có nên đi học hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

 35. Trần Nhật Dạ

  Tiền nào của nấy bạn ơi. Học rồi bạn mới thấy đồng tiền mình bỏ ra là không lãng phí chút nào đâu. Đã lỡ học rồi thì mình nên chọn trung tâm dạy học hành chính nhân sự uy tín mà học, không khéo lại tiền mất tật mang nè

 36. Bảo Ngọc

  Nếu học online em nên học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên đi em ạ. Đừng mua các gói online ghi hình sẵn có thắc mắc gì chả học được. Cái gì cũng có casi giá đúng của nó đó em

 37. Thảo Quyên

  Các anh chị cho e lời khuyên với ạ! Em là nhân viên hành chính nhân sự mới ra trường chưa có kinh nghiệm, cũng may mắn là xin được việc vào làm hành chính tại công ty thiết bị điện gia dụng, công việc của e thì liên quan đến hành chính là nhiều lương này kia, e muốn học thêm khóa về làm nhân sự như tính lương, bảo hiểm, phúc lợi người lao động…. làm mấy viêc của bên nhân sự này cao hơn ạ. e k biết có nơi nào đào tạo khóa học ngắn hạn này k ạ? học xong khóa đó thì e có tự tin xin chuyển sang mảng nhân sự cho cty đc k? chứ làm mấy công việc hành chính lẹt đẹt này e chán lắm rồi ạ. Ai từng học khóa như e hỏi trên cho e xin ít kinh nghiệm với ạ. e cảm ơn nhiều ạ!

 38. Quỳnh Chi

  Nội dung khóa học hành chính nhân sự online học trực tuyến tại trung tâm Lê Ánh đươc thiết kế tương tự giáo trình học nghiệp vụ trực tiếp trên lớp. Học viên có thể tham gia học thử và chọn lựa chương trình học phù hợp theo nhu cầu của mình.

 39. Tuyết Minh

  Học hành chính nhân sự làm sao để có thể tiếp thu được kiến thức và học thuộc được bộ luật lao động vậy hả mọi người. Chứ làm nhân sự nói chuyện là phải lôi luật ra nói e phiền chết đi được

 40. Cao Tú Sâm

  khóa học quản lý nhân sự bên vinatrai em học nó cũng na ná giống với chương trình mà lê ánh hr trình bày trên website. Nhưng buồn cái là cái mình học bên vinatrain nó lý thuyết lê thê toàn tập như chương trình họ tư vấn, ko được hướng dẫn thực hành hay cầm tay chỉ việc, học hết khóa cũng ko biết mình lên kiến thức miếng nào luôn. Mới đăng ký học thử khóa hành chính nhân sự online bên Lê Ánh, thấy thật phải hiệu quả gấp 10 lần học trực tiếp bên vinatrain đấy

 41. Trần Hiệp Vũ

  nói tới trung tâm đào tạo mà em tức á mọi người. Hôm trước em mới bị mất tiền vì học phải trung tâm ko ra gì Lúc tìm kiến trug tâm để học em cũng cố gắng sàng lọc lựa chọn kỹ lắm, cuối cùng cũng bị lời hoa mỹ của bộ phận tư vấn dụ dỗ.Cuối cùng vô thất vọng não nề, tốn gần chục triệu rồi cũng chẳng học được gì. Chán hết muốn nói, khuyên chân thật các bạn nên học thử rồi hẵn đóng tiền đăng ký nhé

 42. Lê Tuấn Anh

  Nội dung khóa học quản trị nhân sự online học trực tuyến tại trung tâm Lê Ánh đươc thiết kế tương tự giáo trình học nghiệp vụ trực tiếp trên lớp. Học viên có thể tham gia học thử và chọn lựa chương trình học phù hợp theo nhu cầu của mình.

 43. Phạm Đức Duy

  Rất nhiều doanh nghiệp cần tuyển nhân viên hành chính, nhưng bạn không thể tìm được 1 vị trí phù hợp vì bạn THIẾU KINH NGHIỆM hoặc HỌC TRÁI NGHÀNH hay CHƯA TỪNG LÀM QUA công việc này thì khóa học hành chính nhân sự là lựa chọn phù hợp với bạn.

 44. Thu Thủy

  Kinh tế Việt Nam đang có những bước tiến nhanh chóng trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp, công ty tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều và một trong những yếu tố giúp công ty hoạt động ổn định đó chính là bộ phận nhân sự. Thế nên ngành này không sợ thất nghiệp đâu nhé, các bạn cứ học một khóa học hành chính nhân sự thực hành thực tế đi, cơ hội sẽ tới trong nay mai thôi

 45. Chính Đình

  Hiện tại khóa học hành chính nhân sự của trung tâm Lê Ánh đang áp dụng 3 hình thức đào tạo: (1) Đào tạo trực tiếp tại Hà Nội (2) Đào tạo trực tiếp tại Hồ Chí Minh (3) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên. Các bạn có thể tham khảo nhé https://leanhhr.com/

 46. Đăng Khoa

  Giảng viên hướng dẫn và chính sách hỗ trợ học viên ra sao? 100% giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, cam kết dạy thật làm được việc thật mà trung tâm Lê Ánh nói có đúng sự thật không ạ

 47. Nguyễn Minh Anh

  Mình đã học khóa học quản trị hành chính nhân sự của trung tâm APEC, học phí theo mình là khá cao nhưng làm mình rất thất vọng là mình không thu hoạch được gì sau khóa học này cả và rất không hài lòng về thái độ của bộ phận giáo vụ nữa nhé

 48. Phạm Thanh Tuyền

  Quản trị hành chính nhân sự nó một công việc đòi hỏi không chỉ trình độ chuyên môn mà hơn hết là những kỹ năng quản trị mà bạn nên thường xuyên học hỏi và trau dồi ở thế hệ đi trước nhé

 49. Điệp

  em không quảng cáo cho bất cứ trung tâm nào cả, em chỉ là một người học thấy tốt thì khen dị thôi à, em phải nói em rất may mắn vì trước khi em từ bỏ mong ước chuyển sang lĩnh vực quản trị nhân sự thì em đã tìm được đến trung tâm Lê Ánh, nung nấu và đốt cháy lại ngọn lửa yêu nghề của em

 50. Phượng

  Mình cũng ở Hồ Chí Minh nhưng thường lúc mình tìm hiểu các khóa hoc hành chính nhân sự tốt nhất ở tphcm mình không có thấy trung tâm này xuất hiện nhỉ

 51. Ý Bình

  Thông thường, theo tâm lý chung 98% việc tìm kiếm đến các khóa học hành chính nhân sự đều thông qua các phương tiện công nghệ thông tin như facebook, google, youtube. Theo các bạn kênh nào là hiệu quả

 52. Xuân Liễu

  Mình ở gần cơ sở Đường Láng của trung tâm Lê Ánh, mình cũng đang tìm hiểu khóa học qurn trị hành chính nhân sự bên này, nói ở gần chứ cũng chẳng biết bên này dạy dỗ thế nào nên lân la lên đây tìm hiểu thử, tại nó gần nhà nên học chỗ này đc thì sẽ tiện cho mình hơn

 53. Vy Lam

  Khóa học quản trị hành chính nhân sựu với khóa học quản trị nhân sự thì giống và khác nhau như thế nào mọi người, không biết mình nghĩ nó là một có đúng ko

 54. Vân Khánh

  nếu bạn nào đang ở hồ chí minh mà muốn học quản trị hành chính nhân sự thì mình cho 1 lựa chọn ở trung tâm Lê Ánh nhé, mình học ở đây thất rất hoàn hảo, nhưng để chắc chắn các bạn cứ đăng ký học thử xem có hợp với bạn hay ko nhé, biết đâu phù họp với mình nhưng với bạn thì ko

 55. Thu Trang

  Mình không ở hà nội hay hồ chí minh mình ở quy nhơn bình định thì không biết bên mình có khóa học hành chính nhân sự online cho đối tượng tỉnh lẻ như mình không nhỉ

 56. Thiên Giang

  Nghề quản trị nhân sự tuy không đòi hỏi nghiệp vụ chi tiết, cụ thể mà nó linh hoạt. Đòi hỏi người làm công tác chuyên môn phải vững năng lực và có kinh nghiệm. Tuy nhiên với những bạn mới tốt nghiệp ra trường hay những người muốn chuyển đổi nghề nghiệp thì lại không đáp ứng được điều đó.

 57. Thanh Ngân

  Sau khi ra trường mong mỏi lớn nhất của các tân cử nhân là mau chóng kiếm được việc làm từ những kiến thức mình được học. Tuy nhiên, thực tế đòi hỏi ngoài kiến thức được học, mỗi cá nhân đều phải bị thêm cho mình những kỹ năng riêng để phục vụ cho công việc. Lời khuyên cho các bạn nên học thêm một khóa học quản trị nhân sự thực hành thực tế

 58. Thanh Hương

  Em vừa mới tốt nghiệp ra trường, cứ nghĩ tự tin với tấm bằng đại học loại khá xin việc vào vị trí hành chính nhân sự mà thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Hóa ra những kiên thức mình học trong trường là công cốc hả mọi người. Làm sao để xin được việc đây ạ? E đang hoang mang quá

 59. Tâm Hằng

  bà chị em cũng kêu trung tâm Lê Ánh ổn em cũng đang định đăng kí học mấy hôm nay tim toàn có mấy bài kêu lừa đảo nọ kia. nên cũng hoang mang lám về hỏi bà chị bà chửi cho ” m điên à t học rồi thế hóa ra t lừa m à’ đợt đó chị mình học online cuối buổi thầy gửi video bài giảng cho nữa cơ ^_^

 60. Sao Mai

  mình dốt chuyên môn nhưng được cái tính tình cũng vui vẻ, xởi lởi nên mấy chị đồng nghiệp cũng giúp đỡ nhiều. Nhưng sau khi bảo ban, dậy dỗ, thấy mình kiến thức hổng nhiều quá thì đã dứt khoát đề nghị mình nên tham khảo học lại nghiệp vụ ở mấy trung tâm đào tạo ngắn hạn. Nên nay em lân la lên đây nhờ các anh các chị giới thiệu giúp em chỗ học

 61. Phượng Vy

  Ngày đầu đi làm mình bị mắng té tát là photocopy cũng sai. Mình đi làm thảm cực kỳ vì chuyên môn không có, các lý thuyết bảng biểu thì như trên mây, vì ở trường mình nghe giảng xong cũng để đấy, có được áp dụng đâu mà nhớ. Chị quản lý có vẻ rất không hài lòng, lôi mình ra hỏi chuyện về nghiệp vụ, chuyên môn, xong bất lực. Qua 1 tuần thử việc, chị ấy ra tối hậu thư cho mình hoặc là mình tự học thêm nghiệp vụ hành chính nhân sự hoặc là sau 2 tháng mình sẽ không qua thử việc.

 62. Phương Châu

  Minh đang làm kế toán trưởng, thật ra thì mới được bổ nhệm đây thôi, mnhf muốn tìm khóa học nâng cao kỹ năng quản lý nhân sự thì không biết nên học khóa gì nhỉ

 63. Trình Kim Ngân

  Không biết ở khóa học hành chính nhân sự bên Lê Ánh thế nào nhưng mình từng học kế toán ở đâu rồi. Thầy cô khá nhiệt tình, chương trình đào tạo cũng khá tốt. Mình nghĩ khóa học nhân sự bên này cũng vậy

 64. Ngọc Tuyết

  Mình ở Đà Nẵng muốn học một khóa hành chính nhân sự offline. Nhưng mà ở chỗ tớ không có đơn vị nào đào tạo ổn ổn cả. Mình cũng sũy nghĩ về học online nhưng sợ học online nếu đường truyền không tốt thì học không được. Rồi học online thì không được giảng viên hướng dẫn cụ thể như offline. Có ai có hướng nào hỗ trợ giúp mình được không ạ

 65. Ngọc Vy

  Em ở HCM giờ dịch trong này cũng vãn nhưng em vẫn còn sợ không giám đi học tập trung. em đang muốn tìm hiểu kháo học online về hành chính nhân sự . Không biết anh chị nào học rồi và đã mua các gói online để học cho em ít review được không ạ

  • Tùy Linh

   nếu bạn muốn tìm khóa học hành chính nhân sự online thì có thể tham khảo bên trung tâm lê ánh nhé , link đây nhé https://leanhhr.com/. Mình học ở đây thất tốt, còn nếu bạn thấy ko phù hợp có thể tham khảo thêm những trung tâm lhasc, nhưng dù học online cũng cố gắng học online theo kiểu tương tác bạn nhé, đừng học dạng ghi hình sẵn

  • Thiếu Mai

   Thông thường các trung tâm khác học online thời gian học ngắn gấp đôi so với học trực tiếp bạn ạ, bởi họ dạy ko à, ai hỏi gì hỏi chứ có trả lời đâu mà mất thời gian. Nhưng Khóa học hành chính nhân sự online bên Lê Ánh nó kéo dài như học trực tiếp luôn ý, bởi đây dạy online tương tác với GV mà đúng kiểu tương tác nhiệt tình luôn á

 66. Mỹ Ngọc

  Đối với một đang làm trong lĩnh vực nhân sự. Mình khuyên các bạn không nên quá lý thuyết đối với nghề nhân sự. vì nghề này càng nhiều kiến thức, càng nhiều kinh nghiệm thực tiễn càng tốt. Mình thấy nhiều bạn yêu thích nghề nhân sự nhưng lại không dám theo đuổi vì trái ngành . Nhưng thực chất tất cả doanh nghiệp tuyển nhân sự đều cần làm việc được chứng không quan tâm đến chuyên ngành của bạn đâu. Đúng chuyên ngành mà không làm đươc việc thì cũng chả ai dám tuyển đâu các bạn ạ

 67. Thị Lan

  Làm nhân sự có mệt không mọi người. Chứ hiện em đang làm IT mà thấy mấy bạn làm nhân sự trong công ty suốt ngày ăn trắng mặc trơn không như em vùi đầu suốt ngày vào công việc. Do vậy, nên thỉnh thoảng em cũng muốn chuyển nagfnh lắm

 68. Ánh Tuyết

  Mình cũng nghe rất nhiều về các khóa đào tạo nghiệp vụ tại TT Lê Ánh, nhưng chủ yếu là các khóa đào tạo về XNK và Kế Toán nên không biết chất lượng giảng dạy của khóa HCNS có được đảm bảo như các khóa học kia không. Anh chị nào học khóa HCNS tại Lê Ánh rồi cho em xin lời khuyên với ạ

 69. Dung Thiệu

  Em vừa mới tốt nghiệp ra trường với tấm bằng đại học loại khá xong cứ nghĩ xin việc vào vị trí hành chính nhân sự là ổn rồi mà không ngờ thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Kiến thức mấy năm học trong trường chủ yếu là lý thuyết khó áp dụng để làm được. Em đang hoang mang, mong anh chị chia sẻ

 70. Bích

  thời gian tới em phải đảm nhận công việc về mảng hành chính nhân sự, em đang làm kế toán vì vậy chưa làm hành chính nhân sự bao giờ và đang muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để học, cũng tìm hiểu một số chỗ nhưng còn băn khoăn về chât lượng daỵ thế nào? Ai đã học rồi cho e lời khuyên với ạ?

 71. Mộng Hương

  Ngành quản trị nhân lực thực sự có nhiều triển vọng phát triển ở hiện tại và tương lai. Vai trò của công tác quản trị nhân lực vô cùng quan trọng. Vì vậy nó yêu cầu khá cao về năng lực, thái độ và kỹ năng ý

 72. Thanh Xuân

  theo em được biết thì ngành hành chính nhân sự cơ hội xin việc làm khá cao nhưng nhiều bạn trẻ đổ xô vào đây quá rồi liệu vẫn phảo thất nghiệp không nhỉ

   • Vũ Uyên

    Haha, thất nghiệp thì ngành nào cũng có hết trơn á, nói chung cứ cố gắng nhé, sinh viên mới ra trường thì nên học thêm một khóa học hành chính nhân sự thực hành thực chiến, mà người trái ngành từ lĩnh vực khác lấn sân sang thì càng nên học nhé, học để có kinh nghiệm mà làm việc ý

 73. Quỳnh Giao

  Làm hành chính nhân sự mà không biết tính lương, làm bảo hiểm không bao giờ có lương cao, chẳng bao giờ được trọng dụng bạn sẽ luôn là người vô hình trong mắt đồng nghiệp… điều này thể hiện rất rõ trong bất kỳ tỏ chức nào

 74. Lam Khê

  Mình đang tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự bên Lê Ánh thấy nội dung bài giảng cung cấp nhiều kiến thức về nghiệp vụ chuyên ngành nhưng không biết chất lượng giảng dạy có tốt không, giảng viên dạy chỉ tốt lý thuyết hay bám sát kinh nghiệm thực tế. Nhu cầu của mình là học xong là có thể đi làm được việc luôn nên không muốn nghe lý thuyết chút nào vừa mất thời gian lại mất tiền. Bạn nào từng học tại đây cho mình xin ít chia sẻ.

 75. Liên Chi

  Mình đã đăng kí 1 lớp nhân sự tại Trung tâmLê Ánh- mình đã học được 1 tháng rùi, ở đây giảng viên dạy nhiệt tình, dù học online nhưng giảng viên vẫn giữ vững tương tác tốt, thầy cô nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ mỗi khi cần hỏi.
  Có anh chị nào có nhu cầu học thì hãy ghé trung tâm này nha, này chỉ là lời khuyên của mình chứ ko PR gì cả

 76. Lan Vy

  Hiện nay, khóa học tiền lương nhân sự đang được nhiều người tìm hiểu. Nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn khóa học nhân sự tiền lương ở đâu tốt nhất. PR quá trời thật không biết đâu mà lần, nhưng thấy bài viết này cũng khá chân thật nhỉ

 77. Tiểu Báu

  Bài viết này chia sẻ về khóa học hành chính nhân sự khá khách quan, những bạn đang cần review về khóa học quản trị hành chính nhân sự để học thì nên tham khảo bài viết này.

 78. Kim Mai

  nếu như bạn chua biết bắt đầu từ đâu thì hãy nên học từ căn bản để có nền, sau đó mới đi sâu vào mảng mình thích như: Tuyển dụng, Lương thưởng va phúc lợi. Nếu như em muốn học xong và có thể đi thực tập ngay thì liên hệ bên trung tâm sẽ giúp em định hướng rõ hơn nhé.

 79. Kiều Hoa

  Thích bên Lê Ánh cái là chương trình đào tạo dù là với hình thức online nhưng vẫn là đào tạo thực hành thực tế. Được giảng viên hướng dẫn, chia sẻ và hỗ trợ hết sức nhiệt tình, đã thế sau mỗi buổi học còn có file ghi hình xem lại. Thú thật học hiệu quả là thế còn mua 1 được 2 đấy mọi người ạ.

 80. Khánh My

  Nghề hành chính nhân sự coi thế mà dễ xin việc các bác nhỉ. Em trái ngành mà học khóa học thực hành hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên TT xong là ổn định công việc ngay, dịch dã thế này trái ngành ra có việc đủ sống là ngon lanhg cành đào rồi

 81. Mỹ Duyên

  Đợt dịch vừa rồi may có khóa học online bên Lê Ánh cứu vớt đời em. Học online nhưng hiệu quả hơn cả học trực tiếp nhiều. giới hạn chỉ có cho 5 sao chứ không em sẽ cho Lê ánh nhiều hơn thế nữa. Cảm ơn những gì Lê Ánh đã và đang cho em.

 82. Thân Vân Thị

  Mình không thích học online cho lắm do tâm lý học online sẽ phát sinh nhiều vấn đề làm chất lượng kém hiệu quả hơn học trực tiếp. Nhưg mình đã thay đổi suy nghĩ khi học khoá HCNS theo hình thức online của TT Lê Ánh. Thật sự là rất hiệu quả luôn trong mùa dịch này luôn á mn. Từ khâu tư vấn ,chăm sóc hock viên, giáo trình phương pháp giảng dạy chính sách hỗ trợ mùa dịch, mọi thứ làm mình rất hài lòng

 83. Nhã Kỳ

  Có TT nào đào tạo khoá hành chính nhân sự mà giới hạn học viên ko ah. Chứ em sợ những TT cho nhìu học viên 1 lớp, mà phòng ốc thì bé xíu, giảng viên cũng không take care hết được, thành ra chất lượg không đảm bảo í

 84. Honey

  Người hướng nội có thể theo đuổi ngành hành chính nhân sự không mọi người nhỉ, em thấy bảo nghề này phải tiếp xúc với nhiều người mà tính em hơi trâm lặng, ít nói, ngại tiếp xúc với người lạ. Em đang hoang mang quá

 85. Ngựa Hoang

  Quản trị hành chính nhân sự với chuyên viên nhân sự nó có khác không ạ? Mình định học nghiệp vụ nhân sự nhưng tìm hiểu các khóa học thì thấy tên gọi các khóa làm hoang mang quá

 86. Nguyễn Thị Kim Tiền

  Mình từng học khóa hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê Ánh, ý kiến cá nhân mình trung tâm này dạy khá tốt. Dù online nhưng kiến thức được học tại khóa học vẫn đảm bảo thực hành thực tế, đánh giá cao TT này điểm này, hiện nay gần như ko có TT nào dạy dc như thế đâu các bạn ạ. Góp ý của mình là sẽ trọn vẹn hơn nếu lớp học đc học theo phần mềm zoom thay vì học meet hay bị lad đường truyền

 87. Nhật Lệ

  Khóa học hành chính nhận sự bên trung tâm lê ánh chưa có lớp trực tiếp ở hà nội hả ta. Trên web chỉ thấy lịch on và off ở hồ chí minh thôi

 88. Kim Mẫn Hoa

  Mình vừa đăng ký học quản trị nhân sự bên vinatrain và theo học được 1 tháng, thấy tốn tiền ngu rồi, tốn tiền mà học ko hiệu quả gì hết. Thế mà tư vấn thấy ok lắm, thật là chẳng ra làm sao. Các bạn tìm trung tâm học cũng cẩn thận nhé, nên học thử rồi hẵn đóng học phí

 89. Giao Kiều

  Mình vừa học hành chính nhân sự bên GEC, thất vọng não nề mọi người ạ, muốn phát quạo với bên này luôn ý, Bạn nào có đăng ký học bên GEC thì lưu ý nhé, chất lượng và quyền lợi ko như lúc tư vấn đâu. Nó cầm được tiền của mình rồi thì ko còn lo cho mình nữa

 90. Hạ Phương

  Đối với một đang làm trong lĩnh vực nhân sự. Mình khuyên các bạn không nên quá lý thuyết đối với nghề nhân sự. vì nghề này càng nhiều kiến thức, càng nhiều kinh nghiệm thực tiễn càng tốt. Mình thấy nhiều bạn yêu thích nghề nhân sự nhưng lại không dám theo đuổi vì trái ngành . Nhưng thực chất tất cả doanh nghiệp tuyển nhân sự đều cần làm việc được chứng không quan tâm đến chuyên ngành của bạn đâu. Đúng chuyên ngành mà không làm đươc việc thì cũng chả ai dám tuyển đâu các bạn ạ

 91. Gia Linh

  Cho hỏi bạn là nam hay nữ mà làm IT vậy bạn. vì bạn bảo bảo muốn ăn trắng mặc trơn như các chị nhân sự nên mình nghĩ bạn là nữ. Nhưng mà IT thường thì là nam ý. hihi

 92. Trần Thị Thúy Vân

  Làm nhân sự có mệt không mọi người. Chứ hiện em đang làm IT mà thấy mấy bạn làm nhân sự trong công ty suốt ngày ăn trắng mặc trơn không như em vùi đầu suốt ngày vào công việc. Do vậy, nên thỉnh thoảng em cũng muốn chuyển nagfnh lắm

 93. Cát Tiên

  Trong miền Nam mình thấy trên mạng thì khi seach Lê Ánh ko thuộc TOP đào tạo chất lượng tuy nhiên mình hỏi nhiều đồng nghiệp và bạn bè thì nhiều người bảo Lê Ánh dạy tốt lắm, thực tế nhiều, luôn đặt chất lượng và quyền lợi học viên lên hàng đầu

 94. Cẩm Hạnh

  Công nhận làm ngành hành chính nhân sự đôi khi như chân sai vặt cho mọi người, cái gì cũng bị gọi đến nơi. Cuối năm HR cũng khổ như ai nhen mn

 95. Nguyễn Thị Mến

  Mình muốn tham khảo các địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự trước sau đó đến học thử trước khi đưa ra quyết định học trung tâm nào. Thật ra có nhiều trung tâm chạy quảng cáo chứ chất lượng ko tốt như quảng cáo nên mình ko tin tưởng lắm. Hy vọng mn cho ít thông tin về các trung tâm đào tạo khu vực phía nam

 96. Dã Lan

  Giờ cũng nhiều trung tâm mở các khóa học về nhân sự, nhưng để tìm được địa đào tạo nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự tốt nhất thì không phải dễ. Nên tìm trung tâm nào giảng viên kinh nghiệm 15-20 năm, họ trải qua nhiều môi trường làm việc mới tích lũy đảm bảo quá nhiều.

 97. Bích Hảo

  Sinh viên năm 3, tìm hiểu học hành chính nhân sự từ lúc năm nhất rồi. cũng đắn đo xem review nhiều trung tâm tận 2 năm trời. Nhưng giờ không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Thấy trên này mọi người đề cập nhiều về trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh_Lê Ánh HR, GEC, với BMI. Mọi người đánh giá chất lượng 3 trung tâm hành chính nhân sự này như thế nào vậy

 98. Bích Châu

  Mình mới hoàn thành khóa học hành chính nhân sự online bên Lê Ánh. Ban đầu tính học offline mà đợi mãi chẳng hết dịch nên mình chuyển qua học online luôn, ban đầu cũng rất lo. Không biết học offline có được như online không, nhưng sau khi học xong khóa học HCNS online mình lại đăng ký tiếp kháo học C&B online luôn. Khóa học thực sự rất chất lượng, giảng viên rất nhiệt tình, đào tạo chủ yếu kiến thức thực tế và thực hành và được giảng viên hướng dẫn như kieeri học 1 kèm 1 vậy

 99. Bảo Huệ

  Mình đang học khóa học HCNS tại Lê Ánh tuy là khóa ONLINE nhưng mình thấy khá ổn. Giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chế độ hỗ trợ tốt cho học viên và đặc biệt có diễn đàn trao đổi, hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên

 100. Anh Thư

  Mình mới ra trường, làm nhân viên kinh doanh lương bèo mà hay phải chạy đi chạy lại vất quá, đang muốn đi học 1 khóa Hành chính nhân sự hoặc kế toán để chuyển nghề cho đỡ vất. Chì nào làm nghề này cho em xin ý kiến có nên chuyển không ạ để em tìm khóa đi học dần, hix hix

 101. Tốt

  Học quản trị hành chính nhân sự ở đâu tốt giới thiệu em với nhé. Em tốt nghiệp ngành này nhưng ra trường đi làm bên bất động sản ko thuộc chuyên môn. giờ em muốn quay lại nghề nên tính học để ôn lại rồi đi xin việc

 102. Vân

  học hành chính nhân sự ra làm được những công việc và loại hình tổ chức doanh nghiệp nào mn nhỉ. không biết là trái ngành và hơi lớn tủi như e liệu có xin được việc sau khóa học ngắn hạn ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ko ạ

 103. Tống Gia Hân

  Thông thường nếu đăng ký tham gia các khóa học nhân sự thì theo mọi người nên đăng ký trung tâm đào tạo lớp chạy xoay vòng hay là chọn trung tâm đào tạo từng lớp một ạ

 104. Hà Thị Bảo Anh

  Chào mn, em chuyên ngành kế toán, hiện tại e muốn chuyển sang lĩnh vực C&B, theo e biết cb nó thuộc chuyên ngành nhân sự, mà e trước giờ chưa biết gì về nhân sự thì hiện tại e nên học khóa học hành chính nhân sự trước rồi học chuyên sâu hay e sẽ đi thẳng vào khóa c&b luôn ạ

 105. Lâm Như Hoa

  Nếu học xong mà kiểu do bản thân trái ngành không kiếm được việc thì sao nhỉ. Có trung tâm dạy quản trị hành chính nhân sự nào cam kết học xong ra có việc làm không mọi người nhỉ

 106. Lê Lộc

  Chuyên ngành của mình là kinh tế, hiện tại mình đang muốn học thêm nghiệp vụ quản trị nhân sự. Mình vững và cứng về luật, cũng như các kiến thức kinh tế nên giờ chỉ muốn trau dồi kỹ năng thực hành là chủ yếu. Ko bk Hà Nội có ai biết trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ quản trị nhân sự tốt ko ạ, ai đã học qua chỗ nào hiệu quả thì phản hồi comment của em giới thiệu em với nhé, em cảm ơn

 107. Hồ Thị Lan

  Cho tôi hỏi học quản trị hành chính nhân sự ở đâu được cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp gì đó hợp pháp có thể đi xin việc vậy mọi người. Do tôi trái ngành muốn chuyển sang làm hành chính nhân sự ở công ty người quen nhưng hồ sơ nhân sự yêu cầu phải có bằng cấp hợp pháp ở lĩnh vực này mới chấp nhận ứng tuyển người trái ngành ý

 108. Su Su

  E muốn học một khóa quản trị hành chính nhân sự tổng hợp để xin vào các cty dịch vụ nhân sự,muốn tìm 1 trung tâm dạy tốt để học,hiện tại đang dịch nên em cũng rất ngại di chuyển bên ngoài nên chỉ học online vậy không biết học oline bên nào ổn nhỉ mn? Vs học xong vẫn cấp chứng chỉ bình thường chứ?

 109. Xuân Hương

  NHỜ MN GIÚP ĐỠ- HELP ME!!!
  • Văn thư DN giữ văn bản chính văn bản đến và giao bản sao văn bản đến cho các phòng ban/cá nhân giải quyết. Việc này có ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp? Giải thích cụ thể. • Con dấu của công ty được giao cho bộ phận Kế toán quản lý, sử dụng và được ghi trong Điều lệ hoạt động của Doanh nghiệp, trong khi công ty có phòng Hành chính là đúng hay sai theo quy định của pháp luật? Việc này có ảnh hưởng gì tới hoạt động của DN. Giải thích cụ thể

 110. Nguyễn Thùy Dương

  MN ơi cho em hỏi mình nộp báo cáo tình hình sử dụng lao động 6 tháng đầu năm 2021 cái này bắt buộc hả MN, tại e k thấy thông báo gì cả, giờ sếp hỏi em ko biết gì luôn. chắc sắp bị đuổi đến nơi

 111. Cẩm Dân Nguyễn

  AC ơi cho em hỏi cty em có bạn nghĩ thai sản, em báo giảm thai sản thành công ùi, giờ e làm chế độ hưởng thai sản, mà cty em đang nợ tiền bảo hiểm
  Vậy em làm chế độ hưởng thai sản chờ kết quả, trong lúc chờ cty đóng tiền bhxh đc hem AC ( này k bik khi nào đóng nữa)

 112. Hà Bảo Ân

  mn cho em hỏi tí, cty em có người muốn đổi BHYT SANG BV 175, mà em thấy nó nói chỉ gia hạn và đổi nơi tham gia thuộc đối tượng hộ gia đình như vậy là nhân viên cty đc đổi k mn nhỉ

 113. Nguyễn Thị Hồng Ánh

  Thời gian này mình đang muốn chuyển sang làm việc bên HR nên tính tìm học nghiệp vụ hành chính nhân sự, thì ông xã mình bảo liên hệ trung tâm Lê Ánh tư vấn thử, ổng thấy học ở đây tốt lắm. Nhưng nghe nói Lê Ánh trước giờ đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu, Hành chính nhân sự thì mới vài năm trở lại đây nên không biết thế nào, mình cũng đang phân vân. Mọi người ai tham gia khóa này ở Lê Ánh rồi cho mình ý kiến với

  • Lê Thị Vân

   Bên này dạy hành chính nhân sự cũng tốt phếch chị ạ. Chị còn lăn tăn thì xin vào học thử chị nhé. Học thử sẽ ko mất mát gì của chị đâu. Chị học rồi hãy đóng tiền

 114. Trần Lê Thảo My

  Chào ad, cho mình hỏi tại Trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học Hành chính nhân sự online không ạ? Mình có biết về TT Lê Ánh vì có bạn từng học ở đây rồi. Nhưng mình mới chuyển về quê làm việc ở Cần Thơ, nhưng mình thấy TT Lê Ánh không có chị nhánh ở Cần Thơ nên mình muốn hỏi TT có khóa học hành chính nhân sự cho người trái ngành không để được tư vấn tham gia khóa học ạ? Thanks ad

 115. Lê Anh Đào

  Chào mn, ở HCM các trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà nước chưa cho hoạt động tập trung trở lại đúng ko ta. Tại bọn nhóc nhà mình trường có quyết định học online đến hết học kỳ 1 luôn ý. Nhưng hôm qua có TT kia mình xin dấu tên, họ liên hệ thông báo lịch học hành chính nhân sự trực tiếp để mình đến học, mình nghĩ thời điểm này mà có học trực tiếp chắc hoc chui quá

 116. Lê Anh Đào

  Chào mn, ở HCM các trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhà nước chưa cho hoạt động tập trung trở lại đúng ko ta. Tại bọn nhóc nhà mình trường có quyết định học online đến hết học kỳ 1 luôn ý. Nhưng hôm qua có TT kia mình xin dấu tên, họ liên hệ thông báo lịch học hành chính nhân sự trực tiếp để mình đến học, mình nghĩ thời điểm này mà có học trực tiếp chắc hoc chui quá

 117. Khả Ái

  Tôi muốn biết thực sự trái ngành học một khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp dăm ba tháng là có thể ra xin được việc làm hả các bạn, tôi ko thể tin được ý. Ai là nhân chứng sống cho em xin cánh tay để em có động lực chuyển ngành với

 118. Phượng

  Em thấy trong ngành quản trị nhân sự vị trí tuyển dụng nhân sự tuyển nhiều ghê ha nhưng thú thật em không thích ngành này nhưng ko thích làm tuyển dụng đâu. Nếu trái ngành thì ngoài vị trí này ra còn có thể làm gì dc ko mn ơi

 119. Thiên

  Bản thân mình làm nhân sự 3,4 năm nhưng vẫn cần học mà các bạn, học càng nhiều thì tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm nghề từ những thế hệ đi trước, sau mình có kinh nghiệm rồi có thể xin sang các công ty lớn, công việc cũng thăng tiến nhanh hơn nữa. Bản thân phai không ngừng lỗ lực học hỏi thì mới tiến bộ được

 120. Luân

  Lời khuyên từ bậc đàn anh đàn chị trong ngành khuyên chân thành với các bạn nên hoc nghiệp vụ thực hành thực tế trước khi đi xin việc nhé chứ đừng để mình như trang giấy trắng trong mắt nhà tuyển dụng nhé

 121. Sinh

  Học online hiệu quả hơn học off đấy các bạn ạ. Cá nhân mình trải nghiệm rồi thấy vậy. Nếu mạng nhà bạn ổn, đường truyền tốt thì học trực tuyến sướng hơn tại lớp nhiều, Phần nào cần hỗ trợ nhờ giảng viên Utraview là được

  • Diễm Thảo

   Bạn học hành chính nhân sự online ở đâu vậy bạn, đợt dịch vừa mình học 2 chỗ đóng tiền thấy ngang ngửa trực tiếp đấy, mà chất lượng hoảng hồn, sợ luôn, bỏ cả mớ tiền

 122. Lắm

  Cho em hỏi xíu, em làm ở bộ phận hành chính lễ tân cũng được 02 năm rồi. Đa phần về hành chính thì em khá vững, ngoài ra em có hỗ trợ setup tuyển dụng, đào tạo, bla bla. E tính qua dịch sẽ chuyển vào phòng nhân sự vậy trường hợp của em bậy giờ ko biết là phải học khóa hành chính nhân sự hay chỉ học nghiệp vụ lương bảo hiểm và thuế nhỉ

 123. Thương

  Học hành chính nhân sự dễ ko mn, em nghe bảo ngành này đang hot lắm, dễ xin việc làm, xin vào lĩnh vực nào cũng dc, ko biết ngành này có đòi hỏi gì ngoài chuyên môn ko nhỉ, ví dụ biết thêm 1 thứ tiếng nào đó hoặc giỏi kỹ năng tin học chẳng hạn

  • Thúy Hạnh

   Thật ra không phải là học dễ hay không, quan trọng là bạn phải thích và đam mê cái nghề mà bạn chọn thì không gì là khó cả. Ngành nghề nào cũng có cái khó cái áp lực của riêng nó. Và hành chính nhân sự là ngành văn phòng vì thế kỹ năng tin học văn phòng là bắt buộc nhưng ko cần đặc biệt nâng cao đâu, còn ngoại ngữ thì tuyfdoanh nghiệp bạn ứng tuyển bạn à

 124. Cẩm Chướng

  Chủ topic cho em hỏi ngoài học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại Hà Nội và TP hồ chí minh em cũng có câu hỏi tương tự là học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại đà nẵng. Bữa giờ em tìm toàn ra Hà Nội và HCM, chỗ em ko có chỗ nào ổn để đóng tiền học cả

  • Kim Ân Văn

   Học online đi bạn ơi, chứ hà nội hay hồ chí minh gì thì giờ cũng thất thủ hết rồi, dịch quá chỗ nào cũng học online hết thôi. Bạn tìm hiểu hình thức học online tương tác trực tiếp ý, tìm đúng địa chỉ đào tạo ngon cơ thì học cũng jo kém học trực tiếp gì mới đâu

 125. Dung Đỗ

  Mình đến học tại TT Lê Ánh cũng tham khảo thông tin trên mạng và đây là quyết định đúng nhất của mình khi lựa chọn học tại trung tâm lê ánh. Thông tin nào cũng có 2 chiều của nó thôi. Cái quan trọng là bạn phải biết chọn lọc các thông tin hữu ích thôi

  • Thoại Mỹ

   bạn học ở trung tâm lê ánh khóa gì thế bạn, mình muốn học hành chính nhân sự nhưng ko biết khóa này ở đây dạy dỗ ra làm sao. Mà bjan học hình thức online hay offline thế bạn, mình ở tỉnh lẻ nên chắc ko đến cơ sở của trung tâm học dc chỉ có thể học online thôi

 126. Cao Bích

  Em nghe đàn anh đàn chỉ ở trường đại học của em bảo học ở trường thì lo lấy cái bằng đại loại giỏi xuất sắc gì đó để đền ơn cha mẹ nuôi ăn học 4 năm đại học nhưng cũng đừng quên tìm học ở các trung tâm để học thực hành thực tế. Nhưng em mới học xong năm nhất giờ qua hè vào năm 2 ban đầu tính để cuối năm 3 mới kiếm trung tâm học, Nhưng giờ dịch em bị kẹt trong sg ko về quê dc, nằm ko trong phòng chán quá ko có gì làm, muốn học gì đó, mà học nghiệp vụ bây giờ thì với em có sớm quá ko nhỉ

 127. Văn Hoàng

  Em là 1 sinh viên năm 3, hiện tại thời gian dịch em đang kẹt ở sg ko về được mà thời gian nằm trong trọ ko đi đâu được chán lắm, em muốn tìm khóa học thực hành nghiệp vụ hành chính nhân sự học online, tiện thế kiếm chút kiến thức kỹ nằng để năm 4 em có thể vừa đi làm vừa học, ra trường có việc làm luôn

 128. Nhàn

  Lúc trước tôi cũng bay nhảy nhiều nơi, tốn cả đống tiền tìm trung tâm học bổ sung nghiệp vụ hành chính nhân sự, Ra trường dù đúng chuyên ngành hành chính nhân sự vẫn không xin được việc, chỗ nào cũng yêu cầu kinh nghiệm thực tế, sau đó mới nghĩ tới việc đi học hành chính nhân sự thực hành thực tế ở các trung tâm nhưng vẫn không có tiến bộ gì cho đến khi tìm đến Lê Ánh mới cảm thấy hài lòng về chất lượng và những gì tôi đạt được sau khóa học ý. Công việc của tôi được Lê Ánh hỗ trợ kết nối, và sau một thời gian làm việc tôi được đánh giá cao về năng lực và vừa được thăng tiến trong công việc. Các bạn nên đăng kí học ở đấy kinh nghiệm tốn cả đống tiền của tôi mới có á. Tôi học cũng gần 5 năm rồi giờ vẫn còn liên hệ TT hỏi một số nghiệp vụ.

 129. Linh Trần Thị

  Mình nghe bảo học online sẽ không được học thử và hầu như các quyền lợi học off ko được áp dụng như học online, thế thì đăng ký học online thiệt thòi quá nhỉ. Trong khi đó học phí có thấp hơn bao nhiêu đâu. Đang muốn học hành chính nhân sự để chuyển ngành mà dịch miết ko đến trung tâm học được mà học online thì hoang mang quá

 130. Tố Nữ

  Học hành chính nhân sự dễ không mọi người, nó có đau đầu rồi toàn số má như kế toán không ạ, em đang tìm ngành để nhảy, ban đầu chuyên ngành của em là kế toán ra đi làm kế toán khoảng được 1 năm cứ giấy tờ rồi số má tiền bạc e sợ có ngày vô tù nên thôi chuyển làm ngành khác, rồi đi làm dc thời gian gặp ngay cô vy giờ mất việc luôn, mn thấy ngành hành chính hợp với em ko mn

 131. Bình Thanh

  Để khóa học hành chính nhân sự online học hiệu quả, bạn cần phải đáp ứng được các vấn đề sau. người học có xác định học nghiêm túc không
  người dạy có truyền đạt tốt không và quan trọng nhất là mạng có ổn định không nữa. Nói chung phụ thuộc rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan chứ ko riêng gì trách nhiệm đào tạo của trung tâm

 132. Gấu Mật

  Em mới học bên eduviet, khuyen mọi người muốn học hành chính nhân sự online thì đừng chọn anh này nhé, mình ko biết học trực tiếp thì sao nhưng học online thì ối dồi ôi, chỉ bố tốn tiền tốn thời gian

  • Thiên Nhã

   Mình học bên Lê Ánh thấy hiệu quả lắm bạn. Nếu bạn có nhu cầu muốn học lại bạn có thể tham khảo xem xét trung tâm này nhé. Khóa online này giá tuy hơi cao so với những đơn vị đào tạo khác nhưng hiệu quả ko khác gì trực tiếp

 133. Thị Hiếu

  Mình đang tìm khóa học hành chính nhân sự online, mình ở tỉnh lẻ chắc chắn ko thể nào học trực tiếp được rồi. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều đơn vị lợi dụng lý do dịch để chuyển sang đào tạo dưới hình thức online rồi xuất hiện quá trời trung tâm lừa đảo, làm em sợ chẳng dám đăng ký học. Nhưng em phải học để chuẩn bị giải quyết cong việc trong mùa dịch, chứ giờ căng lắm rồi

 134. Nguyễn Hiệp

  Mình thấy trung tâm Lê Ánh có cam kết chất lượng đầu ra sau khóa học khi học trực tiếp tại trung tâm vậy Nếu như bây giờ học theo hình thức online thì thì có được cam kết như vậy không ta? Mình là người trái ngành nên cũng đang phân vân là có nên học online hay không

 135. Duy Mạnh

  Minh học bên này rồi thấy cũng được, học phí phù hợp với nhều đối tượng, học thực tế với thực hành nhiều, mình ngoại đạo nhưng học dễ hiểu, ra đi lafmdc việc. Mình hồi giờ chỉ học ở trung tâm này, chưa cọ xát qua các trung tâm khác nên cũng ko biết so sánh cái nào hơn. Mình thì học ở đây ok nên cũng ko tìm hiểu mấy chỗ khác, các bạn cứ xem xét nhé

 136. Thiên Phước

  Để thực hiện tốt công việc quản lý nhân sự thì đội ngũ ứng viên thuộc diện trái ngành hoặc sinh viên mới ra trường, nên tìm đến các khóa học đào taho nghiệp vụ hành chính nhân sự thực hành thực tế như thế này để khi bắt tay vào nghiệp vụ có thể thực hiện dễ dàng hơn, và hạn chế mắc lỗi trong công tác quản trị . Hy vọng những bạn đang có định hướng hoặc đang đặt những bước chân đầu tiên vào ngành ý thức được điều này

 137. Thiên Tú

  Có khóa học quản tri hành chính nhân sự nào dành cho người trái ngành mới nhập môn vào nghề ko ạ. Em thấy bên lê ánh là khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp, chắc khóa này cấp caonhir.. Bạn nào biết trung tâm nào đào tạo kiến thức thực tế, học thời gian ngắn thôi, khoảng 1-1,5 tháng là đẹp nhưng vẫn đảm bảo thời lượng truyền đạt kiến thức và thực hành chứ học lâu dễ ngán rồi bỏ ngang lắm lắm. Vơi lại mình cần có giấy tờ bằng cấp sau khoa học có thể kèm theo bộ hồ sơ xin việc ý. Bạn nào biết chỗ nào giứi thiệu mình với nhé

 138. Bình Minh

  Mình đang học khóa quản lý nhân sự bên Eduviet, Bên này nản lắm. Ban đâu mình chọn bên này là do thấy thời gian đào tạo bên này dài hơn . Mà mình thấy học càng lâu càng nhanh nản, dễ bỏ dở giữa chừng. Nên 1 khóa học dưới 2 tháng là hợp lý nhất. Dài thì cũng chỉ là nói dai nói dở phần lý thuyết thôi, rõ khổ

 139. Hoắc

  Tôi đã đăng kí và hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tại Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Nội dung học thực tế và thực hành nhiều, dù học online nhưng hiệu quả ok,ở đây giảng viên dạy nhiệt tình, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú.
  Có bạn nào có nhu cầu múôn học thì tham khảo trung tâm này nha, ở đây đào tạo nhiều lớp lắm đó từ cơ bản đến chuyên sâu, đủ hết

 140. Hưng

  Hiện tại em muốn làm thêm ngoài giờ công việc tuyển dụng tại nhà. Em muốn học thêm khóa chuyên viên tuyển dụng, được đào tạo sử dụng những phương tiện, công cụ hỗ trợ tuyển dụng tốt nhất và hiệu quả nhất để có thể thực hiện công việc này hiệu quả hơn, bởi lương của công việc này chủ yếu là dựa vào hoa hồng hợp đồng lao động ký được.

 141. Ngô Hoàng

  Học online sẽ học qua ứng dụng hay phần mềm nào thế cả nhà nhỉ. có bị ảnh hưởng đường truyền trong quá trình học ko. Đag định học hành chính nhân sự online mà chông mình bảo học online mà mạng nhà yếu đường truyền ko ổn định thì ko học dc đâu. ko lẽ giờ đợi hết dịch học trực tiếp, Thế thì chẳng biết đợi đến khi nào

 142. Tú Vi

  Học online sẽ học như thế nào mọi người nhỉ, có dễ ko ạ. Mình hơi lớn tuổi, hơi mù công nghệ với lại trước giờ chưa học online bao giờ nên cũng chẳng biết học online sẽ học như thể nào nhỉ. Hơi lo lắng

 143. Thảo

  Bên vinatrain quảng cáo có hơi thái quá không ạ? Đa số những người không ở HN hay HCM mới phải mua khoá học hành chính nhân sự online. Mình thấy họ tư vấn PR quá trời quá đất, ko biết chất lượng thế nào nhưng thấy cứ chèo kéo, kiểu muốn mình đóng học phí trước cho nó ý nên mình ko thích lắm. Ko biết bạn nào học ở đây chưa

 144. Phương Đông

  Học quản trị nhân sự online liệu có hiệu quả không nhỉ? Trên các web bán các khoá học nhiều quá trời mà có mấy trăm/ khoá, rẻ bèo luôn. Giá đó mình nghĩ làm gì có nhiều kiến thức thực tế, chắc cũng chỉ kiểu thuyết giảng theo slide thôi.Mình có xem trailer mấy khoá học thấy cũng lo về việc học online quá

 145. Đồng

  số lượng học viên của một lớp ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả tiếp thu bài cũng như truyền đạt kiến thức từ giảng viên đến học viên chứ đừng nói gì đến việc được giảng viên cầm tay chỉ việc, cái này sẽ ko xảy ra ở HR Tool hay Vinatrain đâu.Bên đó học viên đông cực cũng phải mấy chục người một lớp phòng học thì có chút éc như lò nướng ý.

  • Thu Thủy

   Đúng rồi nhiều mấy TT đó HV đông khiếp nhưng chẳng hiểu sao dc nhiều ng vẫn cứ đâm đầu vào chứ. Mấy TT như vậy công nhận cái cách thức chiêu sinh ghê thật

 146. Khánh

  Mình thấy Trung tâm Lê Ánh tốt lắm các bạn từ chất lượng học tập đến sự chăm sóc chu đáo tận tình của bộ phận tư vấn và giáo vụ của trung tâm. Khác với những trung tâm khác, Lê Ánh sẽ định hướng cho bạn những khóa học phù hợp, bên này bạn ko cần phải đóng tiền trước để giữ chỗ á, bộ phận tư vấn sẽ hỏi bạn có muốn đóng tiền trước để hưởng ưu đãi giảm học phí khi đóng trước ko chứ ko bắt buộc bạn đsong trước để được giữ chỗ, chỉ cần bạn báo với họ là bạn đăng ký học lớp đó thì dù bạn có học chính thức hay học thử gì thì bạn cũng sẽ đc giữ chỗ, trường hợp lớp đã full học viên rồi, có bạn khác muốn xin vào và sẽ đóng tiền trước luôn thì trung tâm vẫn sẽ từ chối họ để giữ chỗ cho bạn mặc dù có khả năng sau khi bạn học thử xong bạn sẽ ko muốn đăng ký khóa học

  • Toàn

   2 cái đều là một hết bạn ạ. Bạn là người trái ngành đúng ko. Nếu trái ngành bạn tham khảo học bên Lê Ánh xem sao nhé. Tại mình thấy bên nà dạy thực hành và chia sẻ kiến thức thực tế nên sẽ phù hợp với bạn hơn, Đặc biệt được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và nghiệp vụ trọn đời nữa.Mình học ở đây rồi, nên cam kết chất lượng và uy tín

 147. Thọ

  Mình thấy trung tâm Lê Ánh thưởng tổ chức các lớp hành chính nhân sự chuyên nghiệp và đào tạo thực hành C&B tuy nhiện lại ít cập nhật lịch học các khóa chuyên sâu như KPI, xây dựng thương hiệu tuyển dụng . Các khóa này ko được tổ chức dạy hay sao nhỉ

 148. Vi Vi

  Mình tham khảo thấy Lê Ánh có khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng nhưng ko biết khóa học này ở trung tâm dạy như thế nào ạ. Nhà mình có ai học qua chưa mọi người đánh giá xíu nhé để em tham khảo thêm thông tin

  • Thanh Thi

   khá tốt đó bạn, mình lúc trước đang cần học gấp khóa này mà đợi TT tổ chức lớp lâu qá nên làm liều học 1 kềm 1 luôn, học phí có hơi cao đó nhưng đáng đồng tiền bát gạo. Nhưng nói trước, khóa này chỉ dành cho cấp quản lý nhé. Bạn mà chỉ định làm tuyển dụng chơi cho dui thì bỏ ý định học khóa này đi nhé

 149. Hợp

  Sao thấy các trung tâm có nội dung đào tạo ko khác biệt mấy mà sao chênh lệch học phí nhiều dữ, 1 triệu mấy, 3 triệu mấy thậm chí trên chục củ cũng có. Sao chênh lệch vậy ta

  • Ngọc Thảo

   phụ thuộc nhiều yếu tố bạn ơi, nhưng nên chú ý là không phải học phí khóa học hành chính nhân sự càng cao thì càng tốt nhé, nói chung bạn phải xem mặt bằng chung, mà tốt nhất nên học thử đi rồi tính chuyện tiền nong nhé, chứ trung tâm dỏm nay nhiều lắm

 150. Vỹ Bân

  mình thấy các bạn học hành chính nhân sự, nhiều người cứ đổ lỗi cho trung tâm đào tạo ko tốt, giảng viên năng lực chưa cao nhưng vấn đề đâu phải mấy cái này quyết định được kết quả. Đồng ý là hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chắt lượng kém, thậm chí là lừa tiền. Nhưng các bạn phải cẩn thận cái này ngay từ đầu trước khi đăng ký, còn khi bạn đã quyết định học ở trung tâm nào thì phải cố gắng học. Trung tâm có tốt, giảng viên có giỏi mà bạn ko chịu học cũng z thôi à

 151. Ngà

  em muốn chuyên qua nghề nhân sự .e đang phân vân không biết có nên đi học thêm nghiệp hành chính nhân sự để tìm công việc khác lương cao hơn không ạ? vì công việc hiện tại của em là kế toán ,các nghiệp vụ nhân sự cơ bản như bảo hiểm, tiền lương thì em vẫn đang làm cho công ty hiện tại rồi nhưng tuyển dụng và đào tạo, hành chính các thứ khác thì k biết gì cả Giờ cũng không trẻ nữa, nên cũng hơi ngại thay đổi. Mọi người cho em hỏi ngành hành chính nhân sự cớ cực như kế toán không vậy

 152. Lộc

  Mình có đăng kí 1 lớp nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh HR học theo hình thức online á mấy bợn, mình đã học được gần 2 tháng rùi, sắp kết thúc khóa rồi, ở đây giảng viên dạy nhiệt tình, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú. Nội dung học thực hành nhiều, dù online nhưng là tướng tác trực tiếp 2 chiều, dễ hiểu,Có bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm các khóa học hành chính nhân sự thì hãy ghé trung tâm này nha, ở đây đào tạo nhiều lớp lắm đó từ cơ bản đến chuyên sâu, đủ hết. Tha hồ cho các bạn chọn, chất lượng thì mình lấy danh dự ra đảm bảo luôn

 153. Tâm

  công việc của hành chính nhân sự có phúc tạp quá ko mọi người. Em có tìm hiểu trên mạng thì thấy ko áp lực và số má nhiều như kế toán. Thú thật em học kế toán, đi thực tập kế toán xong tự nhiên em thấy mấy anh chị trong phòng kế toán rồi bản thân em nữa thấy ngành này nó khô khan mà còn nhiều việc, áp lực, dễ ở tù mà lương ko bao nhiêu. giờ đang dịch cũng đang trong thời gian đợi bằng tốt nghiệp chắc e tranh thủ học thêm nghiệp vụ hành chính nhân sự quá. Anh chị nào trong ngành cho e hỏi lĩnh vực này ngon cơm ko, em từ kế toán chuyển qua ổn ko

 154. Thắng

  Bạn nào học ở Lê Ánh với hình thức online chưa ạ. Cho mình xin một vài lời đánh giá chân thật với. Mình đang tính đi học tại Lê ánh, đăng ký học trực tiếp rồi, mình có nhỏ bạn cũng học hành chính nhân sự ở lê ánh bảo trung tâm này tốt lắm cả về chất lượng nên mình đăng ký học ở cơ sở cách mạng tháng 8 á, đóng tiền rồi nhưng hơi xui gặp tai nạn xe bị gãy chân giờ nằm trên giường với đang dịch TT tạm ngưng đào tạo tập trung chuyển sang hình thức online. Bạn tư vấn điều hướng mình cần học gấp có thể học online trong thời gian dưỡng bệnh và nghỉ dịch, nhưng mình ko biết bên này dạy online thế nào, có nên đăng ký học ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *