Học tin học văn phòng ở đâu tốt

Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất

Nếu bạn muốn theo đuổi kế toán thì không thể không biết tin học văn phòng. Tin học văn phòng được coi như kiến thức, kỹ năng cần thiết cho mỗi công việc. 

Trong bài viết này Văn bản kế toán sẽ đưa ra những đánh giá học tin học văn phòng ở đâu tốt?”

>> Xem thêm: Review khóa học kế toán excel chất lượng tốt nhất

Ngoài những kiến thức về excel phục vụ công việc tính toán, làm sổ sách kế toán thì kỹ năng tin học văn phòng Word hay Powerpoint cũng khá quan trọng đối với kế toán. Từ khi ngồi trong ghế nhà trường thì các bạn sinh viên cần kỹ năng này để làm bài tập lớn môn học, báo cáo thực tập, khóa luận ra trường…

Học tin học văn phòng ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều khóa học tin học văn phòng của những trung tâm khác nhau, chất lượng có và không chất lượng cũng rất nhiều với mức học phí rất đa dạng vì vậy băn khoăn không biết nên học tin học văn phòng ở đâu mới tốt, mới phù hợp… Đây là những kết luận mà rất nhiều bạn khi tìm hiểu về khóa học này cũng rút ra được.

Khi tìm hiểu địa chỉ học tin học văn phòng thì bạn sẽ tìm hiểu thông tin từ những nguồn nào? 

Thông thường các bạn có xu hướng tìm hiểu mọi thứ trên mạng phải không, số ít sẽ tìm đến các trung tâm đào tạo tin học văn phòng thông qua bạn bè và người thân giới thiệu. Không giống như những mặt hàng có thể sờ tận tay, để tìm khóa học tin học văn phòng chất lượng thì cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Trung tâm có uy tín không? có được cấp phép không?
 • Giảng viên khóa học tin học văn phòng có chuyên môn cao không?
 • Chương trình giảng dạy có phù hợp? (Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là học mục đích để thi lấy chứng chỉ hay học tin học văn phòng để có được kỹ năng phục vụ công việc thực tế)
 • Học phí bao nhiêu? Có phù hợp với khả năng chi trả không?
 • Trung tâm có chuẩn bị phòng máy để thực hành không hay học viên phải tự chuẩn bị? (Dù có dù không thì bạn cũng nên có riêng máy tính cá nhân để có thời gian thực hành nhiều hơn hay phục vụ việc học, công việc)
 • Trung tâm có tổ chức thi và cấp chứng chỉ tin học văn phòng không?
 • Phản hồi học viên về trung tâm: Chất lượng đào tạo, hiệu quả sau khóa học

Trả lời được những câu hỏi này bạn đã phần nào tìm kiếm được địa chỉ đáng tin cậy để học tin học văn phòng rồi đó. Để giúp các bạn nắm được rõ hơn về các trung tâm và chất lượng đào tạo, trong nội dung dưới đây Văn bản kế toán sẽ đề xuất trung tâm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất

Học tin học văn phòng ở đâu tốt

Review khóa học tin học văn phòng chất lượng tốt nhất

Sự sắp xếp dưới đây dựa trên những đánh giá của Văn bản kế toán qua sự tìm hiểu từ những nguồn thông tin khác khau: Sự uy tín của trung tâm, đánh giá của chuyên gia, chương trình giảng dạy, giảng viên, học phí, hiệu quả học viên nhận được sau khóa học, phản hồi học viên…

Trung tâm Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín Hà Nội, TPHCM

Ngoài nổi tiếng trong đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự thì trung tâm Lê Ánh cũng nằm trong Top những địa chỉ đào tạo tin học văn phòng chất lượng tốt nhất.

Trung tâm Lê Ánh được biết đến là một trong rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay.

Giảng viên trung tâm mời về giảng dạy đều là những chuyên gia trong lĩnh vực, có trên 10 năm kinh nghiệm

Chương trình giảng dạy được nghiên cứu rất kỹ phù hợp với nhu cầu của học viên, thực tế ứng dụng và kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng của Bộ thông tin và truyền thông (TT 03/2014/TT-BTTTT), trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm (Word, Excel, Powerpoint). Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở nhà.

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng Lê Ánh sẽ phù hợp với bạn nếu bạn đang có nhu cầu như:

 • Học tin học văn phòng để có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp
 • Cần kỹ tin học văn phòng để ứng dụng vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc
 • Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT, qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

Lợi ích học viên nhận được khi tham gia khóa học tin học văn phòng tại Lê Ánh

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại Lê Ánh sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

 • Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính
 • Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows
 • Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word
 • Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint
 • Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel
 • Hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel.

Thông tin liên hệ tới trung tâm Lê Ánh để nhận tư vấn về khóa học và những ưu đãi về học phí

Trên đây là những ý kiến đánh giá của Văn bản kế toán về học tin học văn phòng ở đâu tốt qua sự tham khảo từ các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học kế toán thực hành/xuất nhập khẩu của các trung tâm.
Còn bạn, bạn đã lựa chọn học tin học văn phòng ở đâu chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để có sự đánh giá công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé.
Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu đâu là khóa học tin học văn phòng tốt nhất, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *